สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

สิบท็อปและอันตรายที่ฟุตบอลโลกครีเอท

sports - 2023-11-29 15:06

สิบท็อปและอันตรายที่ฟุตบอลโลกครีเอท

ทีมฟุตบอลออสเตรเลียชนะอินเดียเพื่อยกสิบครั้งแชมป์โลกในฟุตบอลครีเอทในประเทศออมาดะบาด อัฟกานิสถานก็เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จใหญ่โตโดยเริ่มต้นด้วยการชนะอังกฤษในรอบตัดเชือกแรกของทีมชั้นนำ แม็กเวลล์ก็ทำลายสูงสุดของการแข่งขันและง่ายที่สุดใน 40 ลูกบอล วิรัช โครีก็มีความสำเร็จในความรู้สึกที่เป็นหนึ่งในความว่างของความเป็นอะไรที่เป็นของใหม่ ทีมปากีสถานขาดความโชคดีและองค์กรดูแลการถ่ายทอดสดในการครีเอทก็ล้มเหลวในการปาซี-หงิ่น

ชนวน. AKHMEDABAD (อินเดีย) - ออสเตรเลียได้ชนะอินเดียด้วยผลต่างกันหกวอนเพื่อยกสิบครั้งแชมป์ในฟุตบอลโลกครีเอทในออมาดะบาด เมื่อวันอาทิตย์. ลุง AFP มองอู้เรื่องอันดับและความผิดพลาดในการแข่งขันรุ่นที่ 13:" "

ท็อป

อัฟกานิสถาน - อัฟกานิสถานได้รับความสำเร็จที่ใหญ่โตโดยเริ่มต้นด้วยชัยชนะที่ยอดเยี่ยมด้วยการชนะอังกฤษที่เป็นที่ประหลาดใจในการแข่งขันรอบตัดเชือกแรกของทีมชั้นนำโดยการบันทึก 284 แล้วการทิ้งทีมอังกฤษเกือบห้ามันทั้งหมดสำหรับ 215 กับมนตรีของสปิน ราชิด ข้าน โดยการสู้แบบไม่ขันต่อของพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงครั้งเดียวเนื่องจากพวกเขายังคงดำเนินการใหญ่โตและตีล้อตั้งแต่พวกเขาชนบทกับปากีสถานถึงสิ้นเกม 8 วอนเพื่อกระตุ้นการเฉลิมฉลองอย่างเป็นทางการ พวกเขาสิ้นสุดด้วยการชัยชนะ 4 ครั้งรวมถึงการสู้แบบไม่ขันต่อกับศรีลังกาและเนเธอร์แลนด์ ที่ผู้ฝึกสอน Jonathan เชือก PREDICT อนาคตที่ "สดใส" สำหรับทีม

เกลน แม็กเวลล์ - เกลน แม็กเวลล์ ทำลายสูงสุดของการแข่งขันและง่ายที่สุดใน 40 ลูกบอลในการชนะที่ 106 ต่อเนื่องพร้อมกับประสบการณ์ที่ระทดระทายชีวิตเมื่อเขายก Australia จาก 91-7 ไปสู่ชัยชนะกับอย่างไม่ไหว้พระวิหาร ด้วยการไม่รอดู Bottom Inning With 21 สี่และ 20 หกในระหว่างที่ร้างมัวเอาการโจมตีอัญเข้าเหมือนว่าจะทำ "รายการแฟรี่" และ "เกม ODI ที่ยิ่งใหญ่"

วิรัช โครี - วิรัช โครีในความรู้สึกที่เป็นหนึ่งในความว่ายว่างของความเป็นอะไรที่เป็นของใหม่สมัครใจในอ่าว ODI Century เพื่อให้ไปกับเพื่อนตระกูลชาติ Sachin Tendulkar's 49 พร้อมทั้ง ครั้งมี ณ เรื่องมุมบ้าน วงค์เขย่าของ Mumbai วชนะไททันการรวมมูลค่า 765 วิ่งรวม 3 รองใน ครั้งใน 11 แม้ว่าครั้งไปในรันที่มึง-ไบก้องแสดง

เพื่อนคูทีมและ โมเม่ฮัมะเหม็ด จะตัวการที่ใช้ได้ในการรับรองวัฒนธรรมเพื่อให้ทีมไปยังชัยชนะ ถึงแม้ว่าเขาจะนั่งเกมแรก 4 เกม แต่ทำปฏิบัติภาระที่มีนัยสำคัญในการกลับมาด้วยวิธีการที่ว่า 24 wickets รวมถึงทีมในรอบรองชิงชนะ- ประเทศปากีสถานเสียไม้แข่ง- ทีมของบาบาร์อาแซมมีความหวังในออกมาที่ผู้รักษา และเริ่มด้วยการชัยชนะที่สองก่อนที่การเลือกรายการจะทำให้มัวรู้ในเงื่อนที่ขวาง แต่มันก็เป็นการเหนื่อยใจเนื่องจากเป็นการเหนูเขียวระหว่างได้รับ 58 พี่น้องกับ 10 โอเวอร์และหนึ่งวิกิ คุณสุดท้ายวิ่งสู่การเสียผลิตครั้งที่ 4 ในเกมที่หักใจ 1 วิกิให้ในการพ่ายให้แก่ แอฟริกาใต้โดยดิ้นรนในการพ่ายให้แก่ 266 พรรคนึง แฟน Kap- กับการหยุดการเดินทาง 126 ในเกมแรกไปยังชัยชนะ พร้อมกับการรายงานว่า ณ รอบรับมือครั้งร้อนออกมา 1992 ชนเช มัทชีสป์แตกลายจากชิน อ่างกาพให้กับบังกลาเทศ นำคำเสียงความรู้สึก"ลักนำ" และกระตุ้นการสันติภาพแห่งโลกของเรื่องได้

อันตราย

ปากีสถาน - ทีมของบาร์อาแซมเป็นคู้เข้ามาในการไปในรอบตัดเชือกที่ยากใหญ่และเริ่มด้วยชีวิตใหญ่ สองชัยชนะก่อนที่การเดินทางของพวกเขาให้ไปยังผนึก ณ เวลาปลายทางที่ซัมเมอร์ ดิ การทำงานเชิงเกี่ยวกับความปลอดภัยที่กรรมการดิเรกเตอร์ของการแข่งขันเรียกว่า "คว่ำควั่ง" แม้แต่ สูญพันธุ์กับอินเดียแล้วการตูกที่ชุกมารู้จักกับทุเรียนที่มาก-ไหม้ สี่เกษตรกรในสิ้นเกมของชิงชนะที่หนึ่งเกมสำหรับอะเจนท์ คลุมพบกับรอน Kiwi เผือนโดนสกอต 200 เท่าเดิมทีในเฟืองเฟื่องเบา 136 เท่า- รุ่นหน้าขา Golf- เข้ารอบชิงชนะ- ก็เข้ามาเจอเป็นครั้งพ่ายในเกมแรก 7 เกมกับการปิดตัวไปเพียงหนึ่งชนะ- จัดตำแหน่งในความรุ่งเร้งซึ่งคือจะทำให้นักกีฬารุ่งโรจน์ในกีฬา T20 ในปีครั้งเป็นอันดับที่ 2 แม้ว่าความล้มเหลวสำหรับค่าตัวเจ้า- กับประเทศอังกฤษ- องค์กรดูแลการถ่ายทอดสดในการครีเอท มันทั้งรำคาญอยู่จริง

วิฆเนศน์ส์ของครีเอท - แซมเกิร์ต แมทธิวส์ได้กลายเป็นนักแบทส์แรก ในราว 146 ปีของการครีเอทระหว่างผู้ชายสาว จะได้รับ "คิดเวลา