สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

ใกล้จะเข้าสู่การชนะพิเศษของซูติพัท

sports - 2023-12-08 10:41

ใกล้จะเข้าสู่การชนะพิเศษของซูติพัท

ซูติพัท ประทีปเที้ยนชายจากประเทศไทย ก้าวเข้าสู่ตำแหน่งนำสองคะแนนหลังจากรอบที่สามของการแข่งขันแห่ง US $400,000 ไต้หวัน Glass Taifong Open เมื่อเมื่อวานนี้ หลังที่เขายิงสกอร์ 66 ใต้พาร์ 72 ไปเป็น 15 อันเดอร์

ในรอบที่สามของการแข่งขัน US $400,000 ไต้หวัน Glass Taifong Open เมื่อวานนี้ ผู้เขี่ยวขวัญที่จากประเทศไทยชายชื่อ ซูติพัท ประทีปเที่ยง แรงมากสู่การชนะศึกที่ต่อเนื่อง เมื่อเขายิงสกอร์ 66 ใต้พาร์ 72 ก้าวไปเป็น 15 อันเดอร์

  1. Chapchai Nirat ผู้ค้างคะแนนเบื้องหลังหนึ่งในเม็นนี่ของเขตช้าง เสริมรายการ 69 แต่ยังคงอยู่ในอันดับ 2 ที่สนามกอล์ฟ ไทโฟง ในขณะที่ ชาวมาเลเซีย ชาริฟฟุดดิน อาริฟฟิลลิน ดำเนินการคลื่นถัดมาเพิ่มน้ำหนักที่ 66 คะแนน
  2. การเดินทางของซูติพัทอาจจะไม่น่าเป็นที่แปลกใจเนื่องจากเขาจบเที่ยวสองครั้งในการแข่งขันนี้ในปีที่แล้ว โดยเป็นการสุดยอดอีเวนต์สุดท้ายในทัวร์ Asian Development Tour (ADT) ผลนี้ทำให้เขาได้รับเหรียญรางวัลเป็นผู้ชนะอันดับ 1 ของสัปดาห์ หลังจากฤดูกาลที่ผ่านมาเมื่อเขายอมรับในหน้าที่ของผู้ชนะตัวจริงได้อย่างสามครั้ง
  3. ถึงแม้ว่ารอบที่ดีเมื่อวานนี้ เขายังคงรังเกียจเกี่ยวกับโอกาสในวันนี้ “ฉันจะรับอันดับ 3 ในวันพรุ่งนี้จริงๆ ถึงอันดับนักกอล์ฟชาวไต้หวันชาวจีนจะเป็นอันดับสูง” เขากล่าวว่า

Chapchai และ Siddikur Rahman จากบังกลาเทศได้เริ่มต้นในวันนี้ด้วย Suteepat และหลังจากเก้านิ้วต่อเนื่องที่ดีกว่า 31 คะแนนใต้พาร์และหนึ่งข่อยเคียงที่ 17 และอีกหนึ่งได้คือ Leisure สิงเดิกุร เอกอีกอันหนึ่งในบรรดาการทัวร์ที่มีชื่อเสียงในที่ซ่อนเร้นของการแข่งขันอาเชียน

  • หลังจากฤดูกาลแรกยาวนานในทัวร์เอเชีย ได้เขายังคงเก็บรักษาลิขสิทธิ์การเล่นสำหรับปีหน้าเนื่องจากเขาอยู่อันดับ 53 ในรายการเมอร์ริต (Order of Merit) ของทัวร์ เป็นวิธีที่เหมาะสมในการสิ้นสุดฤดูกาล และอีกหนึ่งอีเวนต์หลังจากการแข่งขันนี้ ได้รับรางวัลในการแข่งขันของ Investor สาธารณะ Saudi Open ในสองสัปดาห์ถัดไป
  • เพิ่มเติมเขากล่าวว่า “ฉันเก็บรักษาบัตรของฉันให้ดีในปีหน้า เพราะฉันสามารถผ่อนคลายได้แล้ว แต่มันอาจจะเป็นฤดูกาลที่ท้าทายและท้าทายของการแข่งขันด้วยนักเล่นฉียวสูงมาก"
  • Chapchai อายุ 40 และกำลังมองหาการชนะการแข่งขันทัวร์ของเขาครั้งแรกตั้งแต่การเอาชนะ Selangor Masters ในปี 2014 นี้เขายังคงอยู่ในอันดับ 6 ในสถิติระยะทางของการทรงตนเอง

เล่าเรื่องเก่าของกอล์ฟไทยได้ชนะการแข่งขันสามเท่า และเสมอใจกับการแข่งขันของเขาครั้งที่ 5 ในช่วงเวลาสุดท้ายของอาชีพเขากล่าวว่า “ฉันอยู่ในตำแหน่งที่ดีอีกครั้ง” บอกว่า Chapchai เยี่ยมชม “ลมพัดต้องกลาววันนี้ แต่มันไม่มีผลต่อเราฉันมีความแข็งแกร่งทางจิตวิธีช้าง และไม่ควรคิดมากเกินไป”

Ariffin เรียนจบจาก ADT ในปีที่แล้วเพราะเขาอยู่อันดับสี่ในรายการ เมียโครไทย และกำลังพยายามที่จะเป็นชาวมาเลเซียคนแรกที่ชนะการแข่งขันที่ทัวร์อาเชียนตั้งแต่การเอาชนะของ Danny Chia ใน Mercuries Taiwan Masters ในปี 2015 ผู้นำทรองกลับไปเสร็จสิ้นหลังพบว่า 15 ใต้น้ำ โดยชนชาติไต้หวัน Hung Chien-yao ซึ่งต่อท้ายด้วย 68 เหมือนจำนวน 10

อาจมองเห็นอย่างชัดเจนในฐานะของ Andy Ogletree ชาวอเมริกัน ที่จะยืนยันอันดับผู้สังเกตการณ์ของทัวร์เอเชียวันนี้ในฐานะผู้เล่นเพียงผู้เดียวที่เหลืออยู่ที่สามารถจับตาจับได้ นี่คือนักกอล์ฟ ของภูมิภาคไทย, Poom Saksansin, เล่นยังไงเพื่อที่จะตามคุณ Ogletree” ดำเนินการ 73 เขาต้องการที่จะชนะในสัปดาห์นี้เพื่อมีโอกาสตาม Ogletree แต่ตอนนี้เขาอยู่ห่างเพียง 10 ก้าวด้านหลัง .

#ซูติพัท #การแข่งขันกอล์ฟ #ไต้หวัน