สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

INDIGO ส่งเพลง 'ขุด' พาทุกคนร้องไห้อีกครั้งเพราะคนโดนขุดหัวใจไม่สนุกด้วย!

news - 2023-12-04 03:20

INDIGO ส่งเพลง 'ขุด' พาทุกคนร้องไห้อีกครั้งเพราะคนโดนขุดหัวใจไม่สนุกด้วย!

ในปีนี้แฟนเพลง INDIGO สามารถคิดถึงกลิ่นอายเพลงช้าเศร้าๆ ของพวกเขาได้แน่นอน ซึ่งออกซิงเกิลสองเพลงภายในปีนี้ โดยสื่อตัวตนและสีสันใหม่ของ INDIGO ในเพลง "2023" และเพลง "กลั้น" ซึ่งเพิ่มเฉดสีให้เข้มขึ้นผ่านการเล่นดนตรีที่หนักแน่น สุดท้ายจะให้แฟนๆ รอนานนับว่าต้องรอซิงเกิลที่สะท้อนเฉดสีที่ทุกคนคิดถึง ทั้ง 3 สมาชิกในวง INDIGO

เชื่อว่าปีนี้แฟนเพลง INDIGO จะต้องคิดถึงกลิ่นอายเพลงช้าเศร้าๆ ดีพๆ ของพวกเขาอย่างแน่นอน หลังจากที่ปีนี้ปล่อยออกไป 2 ซิงเกิล ซึ่งเป็นเพลงเร็วที่แสดงตัวตนความเป็น INDIGO ในเฉดสีใหม่ที่จัดจ้านถึงใจอย่างเพลง 2023 ต่อด้วยเพลง กลั้น ที่เพิ่มเฉดสีให้เข้มมากขึ้นผ่านซาวด์ดนตรีที่หนักแน่น ล่าสุดไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนาน ส่งซิงเกิลที่สะท้อนเฉดสีที่ทุกคนคิดถึง ทั้ง 3 สมาชิก บลู-พสิษฐ์ เอกวิไชยภัสร์ (ร้องนำ-กีตาร์), ขวัญ-ขวัญชนก พันธุระ (เบส) และ โดนัท-กานต์ชนก ม่อมพะเนาว์ (กลอง) ทำเพลงช้าดึงอารมณ์มาเอาใจแฟนๆ กับเพลง “ขุด” ที่จะมาระบายความเศร้าให้บาดลึกถึงขั้วหัวใจของผู้ฟังกันอีกครั้งเมื่อคนที่เธอเลือกไม่ใช่ฉันแล้วจะมารั้งกันไว้ทำไม ความหมายสุดเจ็บจากเพลงขุดซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ INDIGO ที่เล่าถึงความสัมพันธ์ที่โดนขุดถึงมาทำร้ายซ้ำๆ จากคนที่เป็นฝ่ายทิ้งเราไป แต่ยังหวงก้างคอยเล่นกับจุดอ่อนของเราที่ยังรู้สึก แม้จะพยายามหนีเท่าไหร่ หรือฝังตัวเองให้ลึกขนาดไหนก็ตาม เขาก็จะคอยขุดหัวใจเราขึ้นมาเล่นให้เจ็บอยู่ซ้ำๆ ในเมื่อข้างเธอไม่ใช่ฉัน ข้างฉันไม่ใช่เธอ ก็อยากให้ชัดเจนไปเลย โดยเพลงนี้นอกจากวงจะโปรดิวซ์กันเองแล้ว ยังได้ ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตมากมายมาช่วยเขียนเนื้อร้องให้เป็นครั้งแรกอีกด้วย ซึ่งเป็นการทำงานที่เคมีลงตัวกันเป็นอย่างมาก ทำให้เพลงขุดเป็นอีกเฉดสีที่มีความพิเศษอย่างมาก โดนัท กล่าวถึงเพลงนี้ว่า “เราเคยลองเอาไปเล่นสดมาครั้งหนึ่ง แล้วเราก็สึกว่ามันพลังงานบางอย่างเหมือนตอนที่เล่นเพลง ถ้าฉันเป็นเขา ครั้งแรกเลย ที่แบบคนยังไม่รู้จักเพลงเลยนะ แต่พอเล่นแล้วทั้งเราทั้งคนฟังข้างล่างอินไปพร้อมๆ กัน” ด้าน บลู เสริมว่า “จากที่ลองเล่นกันไปวันนั้น เรารู้สึกว่าเพลงนี้มันทำงานกับผู้ฟังมากๆ ทุกคนตั้งใจฟัง แล้วก็มีรีแอคที่ดีมากๆ กับเพลงนี้ เราเห็นทุกๆ เมนชั่นจากสตอรี่ที่แฟนๆ แท็กพวกเรามาก็รู้สึกเซอร์ไพรส์กับผลตอบรับมากๆ คิดว่าถ้าปล่อยไปแล้วมันน่าจะทัชใจทุกๆ คนได้แน่นอนครับ”

","picUrl":"

#INDIGO #แฟนเพลง #เพลงช้า #บลู-พสิษฐ์ เอกวิไชยภัสร์ #ขวัญ-ขวัญชนก พันธุระ #โดนัท-กานต์ชนก ม่อมพะเนาว์ #ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม #ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ #จั๊ก-จิรัฏฐ์ สมภักดี