สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

เอ็งนั่นแหละ!

sports - 2024-05-08 21:56

เอ็งนั่นแหละ!

รอย คีน อดีตกองกลางกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบิร์ก กองกลางชาวเดนมาร์ก ของ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ทีมปราชัยคายบ้านต่อ อาร์เซนอล 2-3 ในเกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

รอย คีน อดีตกองกลางกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบิร์ก กองกลางชาวเดนมาร์ก ของ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ทีมปราชัยคายบ้านต่อ อาร์เซนอล 2-3 ในเกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา คีน ซึ่งปัจจุบันรับบทนักวิเคราะห์ กล่าวผ่าน สกาย สปอร์ตส์ สื่อ กีฬา ชั้นนำว่า \"หากเราดูจุดที่ ฮอยเบิร์ก ยืนอยู่ เราจะเห็นได้เลยว่า เขายืนตำแหน่งผิด และสำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์ ตำแหน่งการยืนของเขามันไม่ถูกต้อง\" \"มันเป็นการจ่ายบอลที่ดีของ อาร์เซนอล และทุกอย่างมันผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่ ฮอยเบิร์ก ทำให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ผิด\"

ในเกมดังกล่าว อาร์เซนอล เป็นฝ่ายขึ้นนำไปก่อน 3 ประตูรวดจากการทำเข้าประตูตัวเองของ ฮอยเบิร์ก จากนั้น บูกาโย ซากา และ ไค ฮาแวร์ตซ์ บวกคนละประตู ก่อนที่ สเปอร์ส จะยิงคืนได้ 2 ประตู จาก คริสเตียน โรเมโร และ ซน ฮึง มิน หลังจบเกม สเปอร์ส ยังคงรั้งอันดับ 5 ในตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก โดยเก็บไป 60 แต้ม จาก 33 เกม และส่อแววจะพลาดตั๋วไปลุยยูฟา แชมเปียนส์ ลีก ซีซันหน้า

#พรีเมียร์ลีก #อาร์เซนอล #แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด #คีน