สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

เชลซี กับ นาโปลี หารือ คว้า โอซิเมน

sports - 2024-05-10 19:02

เชลซี กับ นาโปลี หารือ คว้า โอซิเมน

เชลซี เริ่มหารือกับ นาโปลี เพื่อคว้า วิคเตอร์ โอซิเมน มาเล่นในซีซันหน้า นักข่าวฟุตบอลชื่อดัง จานลูกา ดิ มาร์ซิโอ รายงานว่า โอซิเมน สนใจเล่นในฝรั่งเศส แต่ก็ชอบอังกฤษเช่นกัน และเชลซีเป็นหนึ่งในทีมที่น่าสนใจสำหรับโอซิเมน การคว้าตัวโอซิเมนเป็นเรื่องเปิดใจ และยังมีอีกหลายผู้เล่นที่น่าสนใจในซีซันหน้าในแวดวงของฟุตบอล

เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เริ่มทำการหารือกับ นาโปลี เพื่อสอบถามถึงความเป็นได้ในการคว้าตัว วิคเตอร์ โอซิเมน หัวหอกทีมชาติไนจีเรีย มาร่วมทีมในซีซันหน้า

ดิ มาร์ซิโอ กล่าวว่า \"ความเป็นไปได้ในการย้ายกลับไปเล่นในฝรั่งเศสอีกครั้งไม่ได้ทำให้ โอซิเมน รู้สึกสนใจ เขาเคยเล่นที่นั่นกับ ลีลล์ มาแล้ว แต่ชัดเจนว่าการเล่นกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง นั้น แตกต่างออกไป เพราะคุณสามารถเล่นเกมอย่างรอบรองชนะเลิศยูฟา แชมเปียนส์ ลีก ได้\"

\"แต่เขาชอบอังกฤษ ซึ่ง อาร์เซนอล และ เชลซี เป็น 2 ทีมที่สามารถคว้าตัว โอซิเมน ไปร่วมทีมได้ และตราบใดที่ความเป็นไปได้นั้นเปิดอยู่ เขาจะรอ ผมทราบว่า จิโอวานนี มานนา ผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ของ นาโปลี กำลังพูดคุยกับ เชลซี เพื่อประเมินว่ายังมีช่องว่างให้สรุปข้อตกลงหรือไม่?\"

\"ซึ่งบางทีอาจรวม โรเมลู ลูกากู ไว้ในข้อตกลงของ โอซิเมน ก็เป็นไปได้\" ดิ มาร์ซิโอ กล่าวทิ้งท้าย กองหน้าวัย 25 ปี เพิ่งจะขยายสัญญากับ นาโปลี ไปถึงปี 2026 และถูกตั้งค่าตัวไว้ราว 120 ล้านปอนด์.

#เชลซี #นาโปลี #โอซิเมน