สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

ไธร์ฟ สปอร์ต เอเจนซี่ ผนึกกำลัง ดิทโต้ และ เน็ตเบย์ สนับสนุนนักกอล์ฟไทย

sports - 2024-05-09 01:46

ไธร์ฟ สปอร์ต เอเจนซี่ ผนึกกำลัง ดิทโต้ และ เน็ตเบย์ สนับสนุนนักกอล์ฟไทย

ไธร์ฟ สปอร์ต เอเจนซี่ ร่วมมือกับดิทโต้และเน็ตเบย์ เพื่อสนับสนุนนักกอล์ฟไทยให้เติบโตอย่างถาวรและยั่งยืน

ไธร์ฟ สปอร์ต เอเจนซี่ ร่วมมือกับ บริษัท ดิทโต้ และ เน็ตเบย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีในการพัฒนาระบบธุรกิจและขนส่ง เพื่อสนับสนุนนักกอล์ฟไทยให้เติบโตอย่างถาวรและยั่งยืน โดยไธร์ฟ เอเจนซี่ มีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือกับ บมจ. ดิทโต้ (ประเทศไทย) และ เน็ตเบย์ ซึ่งเป็นพันธมิตรธุรกิจที่มีความแข็งแกร่งและเชี่ยวชาญในการพัฒนาแพลตฟอร์มเทคโนโลยีธุรกิจและขนส่งดิจิตัลซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ดีที่สุดที่ครอบคลุมทั้งภาคธุรกิจ ภาครัฐ และภาคเอกชน

\n

ผู้นำบริษัท เจ้าหน้าที่บริหาร และนักกอล์ฟ ที่เป็นสัญญาบัตรของไทยในสังกัดไธร์ฟ สปอร์ต เอเจนซี หรือสมาคมด้านกอล์ฟ ดิทโต้ (ประเทศไทย) และ เน็ตเบย์ จะร่วมมือเพื่อสนับสนุนนักกอล์ฟไทยทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้สามารถพัฒนาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังมีเป้าหมายที่แน่นอนคือพาไปสู่เป้าหมายที่วางไว้

\n

กล่าวแสดงถึงความยินดีจากผู้บริหาร วิน อินธาระ จากบริษัท ไธรฟ์ สปอร์ต เอเจนซี่ กล่าวว่า “ไธร์ฟ เอเจนซี่ มีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือของเรากับ บมจ.ดิทโต้ (ประเทศไทย) และ เน็ตเบย์ ซึ่งเป็นพันธมิตรธุรกิจที่มีความแข็งแกร่ง และเชี่ยวชาญในการพัฒนาแพลตฟอร์มเทคโนโลยีธุรกิจและขนส่งดิจิตัลซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ดีที่สุดที่ครอบคลุมทั้งภาคธุรกิจ ภาครัฐ และภาคเอกชน”

\n

นธมิตรธุรกิจอย่าง ทฐกร รัตนกมลพร จาก บริษัท ดิทโต้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “พันธกิจของดิทโต้ และ เน็ตเบย์ คือการนำเสนอโซลูชั่นระดับมืออาชีพและการอำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อหลายช่องทางสำหรับห่วงโซ่อุปทานด้านลอจิสติกส์ระดับโลก ซึ่งความเชี่ยวชาญในการสร้างโอกาสในการสร้างเครือข่ายธุรกิจดิจิตัลนั้นสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของ ไธร์ฟ เอเจนซี ในการสนับสนุนเส้นทางการเติบโตของบุคลากรวงการกอล์ฟอย่างถาวรและยั่งยืน”

\n

กระทั่งนักกอล์ฟที่ได้รับการสนับสนุนจาก บมจ.ดิทโต้ (ประเทศไทย) และ เน็ตเบย์ ประกอบด้วย พชร คงวัดใหม่ นักกอล์ฟวัย 24 ปีที่คว้าแชมป์ระดับอาชีพมาแล้ว 12 รายการ อาภิชญา ยุบล เจ้าของ 2 เหรียญทองใน เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ที่ประเทศจีน และเจ้าของแชมป์ระดับอาชีพมาแล้ว 14 รายการ และ วรรษวัลย์ สังขพงษ์ โปรสาวดาวรุ่งที่เคยเล่นในระดับเลดีส์ ยูโรเปียนทัวร์ หรือ แอลอีที ซึ่ง พชร กับ อาภิชญา จะสวมหมวกที่มีสัญลักษณ์ของบริษัท ดิทโต้ อยู่หน้าหมวก และ วรรษวัลย์ จะสวมเสื้อที่มีสัญลักษณ์ของเน็ตเบย์ อยู่บริเวณไหล่ด้านหลัง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการบูรณาการเชิงกลยุทธ์ของบริษัทที่มีแนวคิดก้าวหน้าทั้ง 2 บริษัท

\n

นาย ดาว์ปกรณ์ รัตนสุวรรณ ผู้จัดการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ไธรฟ์ สปอร์ต เอเจนซี่ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ทางไธรฟ์ สปอร์ต เอเจนซี่ คือผู้ดูแลและส่งเสริมทุกความพยายามของพวกเขาไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ บริษัทเราจัดตั้งขึ้นเพื่อสร้างคนในวงการกอล์ฟจากต้นน้ำสู่ปลายน้ำ โดยเป้าหมายของเราคือสร้างโอกาสและขับเคลื่อนบุคลากรวงการกอล์ฟของเราให้เติบโตอย่างถาวรและยั่งยืน” นำข้อเสนอกล่าวแสดงถึงความยินดีจากนาย วิน อินธาระ อีกครั้งว่า “ไธร์ฟ สปอร์ต เอเจนซี่ ร่วมมือกับ ดิทโต้ และ เน็ตเบย์ เพื่อนำเสนอยุคใหม่ของนวัตกรรมและการเชื่อมต่อในวงการกอล์ฟระดับอาชีพ นี่คือความร่วมมือที่ขับเคลื่อนด้วยความเป็นเลิศและความก้าวหน้า”

\n

นักกอล์ฟทีได้รับการรับรองจาก บมจ.ดิทโต้ (ประเทศไทย) และ เน็ตเบย์ คือ พชร คงวัดใหม่ นักกอล์ฟวัย 24 ปีที่คว้าแชมป์ระดับอาชีพมาแล้ว 12 รายการ , อาภิชญา ยุบล เจ้าของ 2 เหรียญทองในเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ที่ประเทศจีน และเจ้าของแชมป์ระดับอาชีพมาแล้ว 14 รายการ และ วรรษวัลย์ สังขพงษ์ โปรสาวดาวรุ่งที่เคยเล่นในระดับเลดีส์ ยูโรเปียนทัวร์ หรือ แอลอีที โดย พชร และ อาภิชญา จะสวมหมวกที่มีสัญลักษณ์ของบริษัท ดิทโต้ อยู่หน้าหมวก และ วรรษวัลย์ จะสวมเสื้อที่มีสัญลักษณ์ของเน็ตเบย์ อยู่บริเวณไหล่ด้านหลัง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการบูรณาการเชิงกลยุทธ์ของบริษัทที่มีแนวคิดก้าวหน้าทั้ง 2 บริษัท

\n

ขณะเดียวกัน นาย ดาว์ปกรณ์ รัตนสุวรรณ ผู้จัดการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ไธรฟ์ สปอร์ต เอเจนซี่ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ทางไธรฟ์ สปอร์ต เอเจนซี่ คือผู้ดูแลและส่งเสริมทุกความพยายามของพวกเขาไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ บริษัทเราจัดตั้งขึ้นเพื่อสร้างคนในวงการกอล์ฟจากต้นน้ำสู่ปลายน้ำ โดยเป้าหมายของเราคือสร้างโอกาสและขับเคลื่อนบุคลากรวงการกอล์ฟของเราให้เติบโตอย่างถาวรและยั่งยืน” นำข้อเสนอกล่าวแสดงถึงความยินดีจากนาย วิน อินธาระ อีกครั้งว่า “ไธร์ฟ สปอร์ต เอเจนซี่ ร่วมมือกับ ดิทโต้ และ เน็ตเบย์ เพื่อนำเสนอยุคใหม่ของนวัตกรรมและการเชื่อมต่อในวงการกอล์ฟระดับอาชีพ นี่คือความร่วมมือที่ขับเคลื่อนด้วยความเป็นเลิศและความก้าวหน้า”

\n

นอกจากนั้นยังมีนักกอล์ฟที่ได้รับการสนับสนุนจาก บมจ.ดิทโต้ (ประเทศไทย) และ เน็ตเบย์ ประกอบด้วย พชร คงวัดใหม่ นักกอล์ฟวัย 24 ปีที่คว้าแชมป์ระดับอาชีพมาแล้ว 12 รายการ , อาภิชญา ยุบล เจ้าของ 2 เหรียญทองในเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ที่ประเทศจีน และเจ้าของแชมป์ระดับอาชีพมาแล้ว 14 รายการ และ วรรษวัลย์ สังขพงษ์ โปรสาวดาวรุ่งที่เคยเล่นในระดับเลดีส์ ยูโรเปียนทัวร์ หรือ แอลอีที โดย พชร และ อาภิชญา จะสวมหมวกที่มีสัญลักษณ์ของบริษัท ดิทโต้ อยู่หน้าหมวก และ วรรษวัลย์ จะสวมเสื้อที่มีสัญลักษณ์ของเน็ตเบย์ อยู่บริเวณไหล่ด้านหลัง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการบูรณาการเชิงกลยุทธ์ของบริษัทที่มีแนวคิดก้าวหน้าทั้ง 2 บริษัท

\n

นอกจากนี้ยังมีคำชมเสียงประจำบริษัท จากนาย ดาว์ปกรณ์ รัตนสุวรรณ ผู้จัดการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ไธรฟ์ สปอร์ต เอเจนซี่ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ทางไธรฟ์ สปอร์ต เอเจนซี่ คือผู้ดูแลและส่งเสริมทุกความพยายามของพวกเขาไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ บริษัทเราจัดตั้งขึ้นเพื่อสร้างคนในวงการกอล์ฟจากต้นน้ำสู่ปลายน้ำ โดยเป้าหมายของเราคือสร้างโอกาสและขับเคลื่อนบุคลากรวงการกอล์ฟของเราให้เติบโตอย่างถาวรและยั่งยืน” ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของนักกีฬาในสังกัด Thrive Sports Agency ได้ที่ FB : Thrive Sports Agency - ไธรฟ์ สปอร์ต เอเจนซี่ และ IG : thrivesportsagency.

#นักกอล์ฟ #เทคโนโลยี #ดิจิตัลซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ดีที่สุด #บริษัทดิทโต้ #บริษัทเน็ตเบย์ #กอล์ฟ