สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

เรียนรู้ท่าทีให้พอสมควร: ดิโยโควิชอฟชีแปร้การเข้าถึงกับแฟนบริติช

sports - 2023-12-02 01:01

เรียนรู้ท่าทีให้พอสมควร: ดิโยโควิชอฟชีแปร้การเข้าถึงกับแฟนบริติช

นวัค ดิโยโควิชอฟ ยืนยันว่าเขาพบกับแฟนบริติชเพราะ "การไม่เคารพ" ของพวกเขาหลังจากที่เซอร์เบียเองได้เอาชนะกรีซบริตินีในรอบ 8 ของชิงถ้วยเดวิสในวันพฤหัสบดี. เขากล่าวว่า "ในเกมทั้งหมดใช่ที่ประตูจะได้รับการไม่เคารพ แต่สิ่งนี้ก็เป็นสิ่งที่เขาต้องเตรียมตัวในดาวิสคัพ" ดิโยโควิชอฟ 36 อ้างถึงในการแถลงข่าว. ระหว่างเกมศิลปะประวัติศาสตร์จำนวน 24 ครั้งแชมป์แกรนด์สแลมไดโซ วิชกังวลโดยแฟนบริติชที่เหมือนพยายามก่อการรบกวนและใส่หมวกมือกันหลังเข้ายิงคะแนนในเกมชิงชั้น2. ดิโยโควิชอฟนำเขาเข้าสู่รอบรองชิงถ้วยเดวิสคัพกับยานนิค ซินเนอร์นักกีฬาชาวอิตาลีคนที่4ของโลก. ซินเนอร์เอาชนะดิโยโควิชอฟในระหว่างการแข่งขันในรอบการแข่งขันดังกล่าวและคู่ต่อสู้อาจมาพบกันอีกครั้งเมื่อสถานการณ์ฝ่ายอิตาลีและเซอร์เบียเจอกันในรอบรองชิงถ้วยเดวิสคัพในวันเสาร์.

MáLAGA (สเปน) - โนวัค ดิโยโควิชอฟยืนยันว่าเขาพบกับแฟนบริติชเพราะ "การไม่เคารพ"ของพวกเขาหลังจากที่เซอร์เบียเองได้เอาชนะกรีซบริตินีในรอบ 8 ของชิงถ้วยเดวิสในวันพฤหัสบดี
เจ้าของตำแหน่งแชมป์โลกเลขที่ 1 ช่วยทำให้เซอร์เบียชนะ 2-0 โดยการเอาชนะแคเมรอน นอร์รี ด้วยคะแนน 6-4 6-4 ในเกมชิงชั้นสองแต่อีกไม่นาน เขาก็จับกลุ่มแฟนบริติชเพื่อให้ได้ยินขอให้เขา "เรียนรู้วิธีการปฏิบัติตัว"
ดิโยโควิชอฟรู้สึกถึงความโกรธเป็นอันมากเมื่อบางแฟนพยายามดังเอาเสียงคนชมชนะของเขาด้วยกลองซึ่งซุปเปอร์สตาร์บอกว่าเขารู้สึกว่าต้องตอบสนอง
"ในเกมทั้งหมดใช่ที่ประตูจะได้รับการไม่เคารพ แต่สิ่งนี้ก็เป็นสิ้งที่เขาต้องเตรียมตัวในดาวิสคัพ" ดิโยโควิชอฟ 36 อ้างถึงในการแถลงข่าว "สิ่งที่แฟนบิติชทำในขณะที่ระบายมีความบกพร่องแต่ก็เป็นส่วนหนึ่งในการตอบสนองในขณะที่ฉันไม่อนุญาตให้สิ่งเดียวนี้เกิดขึ้น"
"พวกเขาทำอะไรก็ได้แต่ฉันกำลังจะตอบสนองต่อสิ่งนั้น" ระหว่างเกมศิลปะประวัติศาสตร์จำนวน 24 ครั้งแชมป์แกรนด์สแลมไดโซวิชกังวลโดยแฟนบริติชที่เหมือนพยายามก่อการรบกวนและใส่หมวกมือกันหลังเข้ายิงคะแนนในเกมชิงชั้น2 โดยตอนนั้นความโกรธของตัวเขามีวันแย่แน่นอนเมื่อพวกเขาไม่อนุญาตให้เขาพูดโดยไม่มีกลองรบใส่รบหลังชนะอย่างสมนาคุณ
ฉันพยายามพูดและพวกเขาเริ่มเล่นกลองไปโดยเฉพาะโดยไม่ให้ฉันพูดได้" เขากล่าว
"พวกเขาดีใจที่จะรบกวนฉันตลอดเกมทั้งหมดดังนั้นเราได้อภิมหาสนองคุยกันไปทั้งหมดในที่สิ้นสุด"ชัยชนะของดิโยโควิชอฟนำเขาเข้าสู่รอบรองชิงถ้วยเดวิสคัพกับ ยานนิค ซินเนอร์นักกีฬาชาวอิตาลีคนที่4ของโลกซึ่งเขาได้ชนะไว้ในงาน Final ATP เพื่อคว้าชัยและสืบทอดรางวัลคว้าแชมป์ลำดับที่ 7 ของฤดูกาล
ซินเนอร์เอาชนะดิโยโควิชอฟในระหว่างการแข่งขันในรอบการแข่งขันดังกล่าวและคู่ต่อสู้อาจมาพบกันอีกครั้งเมื่อสถานการณ์ฝ่าย อิตาลี และเซอร์เบียเจอกันในรอบรองชิงถ้วยเดวิสคัพในวันเสาร์
"ครั้งที่สามในเวลาอันเกินหนึ่งสัปดาห์ มันจะเป็นสิ่งดีสำหรับแฟนๆทางเทนนิสและสำหรับแฟนบอลชาวอิตาลีและเซอร์เบีย และที่นี่เองในมาลากาดีล่ะ" ดิโยโควิชอฟกล่าว
"เรากำลังสร้างการแข่งขันที่น่าสนับสนุนในสองชาติ" ดิโยโควิชอฟกล่าวว่าเขาเฝ้าดูการแข่งขันสิงเนอร์เป็นคนเดียวและการชนะทั้งสองครั้งในคู่แข่งของอิตาลีใช้ชัยชนะ 2-1 ในการพักชนะสหรัฐเนเธอร์แลนด์ในวันก่อนหน้านี้และยังคงประทับใจในตัวเลข 4 ของโลก