สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

Nualphan files nomination

sports - 2023-12-07 09:05

Nualphan files nomination

นวัลพาญจ์ยื่นชื่อเข้าร่วมกับชมรมฟุตบอลแห่งประเทศไทยในตำแหน่งประธาน และได้รับการยืนยันจากปณ.สมยศ ภูมิพันธ์ว่าเขาไม่ได้มีแผนที่จะยื่นตัวอีก

นวัลพาญจ์ ล้ำซำที่ทางสำนักงานสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งประเทศไทย ตอนนี้เป็นผู้จัดการที่ฝ่ายรัฐบาลยื่นชื่อแล้วครั้งแรกสำหรับการเลือกตั้งประธานสมาพันธ์ฟุตบอลไทย โดยปณ.สมยศ ภูมิพันธ์ ซึ่งเขาได้ยืนยันว่าเขาจะไม่มีแผนที่จะยื่นตัวอีกครั้ง

\n

นวัลพาญจ์ ได้ยื่นเอกสารชื่อตัวเองให้กับเจ้าหน้าที่ที่สำนักงานสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งประเทศไทย และยอมรับว่าเธอรู้สึก "ตื่นเต้นมาก"

\n

สมาชิกคนอื่น ๆ ของทีมงานของเธอ ที่นำร่องโดย คนดี.ปวิน. พิรมชย์, อานนท์ สินโท่ง, อดิศักดิ์ เบญสิริวรรณ, ดร.ชาญวิทย์ ผลจิวิน และ วิลัก โล๊ะธง จะยื่นชื่อในภายหลัง

\n

นวัลพาญจ์ เป็นประธานชมรมลีกที่ 1 ชั้นนำ การแข่งขันที่ใช้ชื่อเสียงของโปรตุเกส กล่าวว่า "วันนี้ผมรู้สึกอยากจะตื่นเต้นมาก ผมมีความสัมพันธ์กับฟุตบอลไทยนานแล้ว และมีความตั้งใจที่จะทำให้ดีขึ้น"

\n

ผมได้รับการสนับสนุนจากสโมสรลีก 1 65 สโมสรที่มีสิทธิ์เลือกตั้งในการเลือกตั้ง แต่รอตรวจสอบผลลัพธ์กันก่อน"

\n

การเลือกตั้งประธานสมาพันธ์ฟุตบอลอาจจะเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ปีหน้าเมื่อปณ.สมยศยกเลิกการดำรงตำแหน่งประธานภาพรวมของสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งประเทศไทย

\n

นอกจากนี้ นวัลพาญจ์ เพิ่มเติมว่า "ผมจะเริ่มต้นโครงการหลายๆ อย่างที่มีเป้าหมายเพื่อปรับปรุงระดับทีมชาติของเรา"

\n

ก็ยังมีการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่ต้องการให้เข้ามาแก้ไขเร็วซึ่งรวมถึงปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการยืนยันถูกต้องของทีมฟุตบอลลีก 2 และ 3 ของประเทศไทยและปัญหาเรื่องสิทธิ์การออกอากาศสดสำหรับลีกที่หนึ่งของประเทศไทย

\n

"สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในฐานะปณ.สมยศ ภูมิพันธ์ในตำแหน่งปัจจุบัน ได้ทำสิ่งที่หลายๆ อย่าง และหากผมได้รับการเลือก ผมจะดำเนินโครงการเหล่านี้ต่อและพยายามที่จะปรับปรุงมัน"

\n

ประธานสมุดโทรศัพท์หลักของสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งประเทศไทยคือความขาดแคลนในการสปอร์ตโชว์จากบริษัทประกันภัย ดังนั้นผมจะทำงานร่วมกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สำนักงานกีฬาแห่งประเทศไทย และกองทุนพัฒนากีฬาแห่งชาติ (NSDF) เพื่อสร้างเงินทุนเพิ่มให้กับสมาพันธ์

\n

ท่านสามารถเห็นได้จากทีมงานที่ผมได้รวมด้วยกัน - เขาต้องการให้เข้าแนว

\n

นอกจากนี้ นวัลพาญจ์ยังพูดว่าเขาจะจัดการที่ส่วนที่เหลือกับโค้ชทีมชาติใหม่ของประเทศไทย มาซะตาดะอิชิ

\n

"สัญญลักษณ์ของอิชิจะสิ้นสุดลงในอีก 1 สัปดาห์หน้า มีการแข่งขันใหญ่จะถึงกับทีมชาติไทยในวันที่ 1 มกราคมนี้ เมืองโตเกียว"

\n

ในระหว่างนั้น สมยศกล่าวถึงด้านมัธยมหลังจากที่ปณ.สมยศได้รับการยืนยันได้รับการแต่งตั้งของนวัลพาญจ์เขาคิดว่า "เธอเป็นคนที่เหมาะสมสำหรับงานนี้

#นวัลพาญจ์ #ประธาน FAT #ฟุตบอลไทย