สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

ONE returns to Japan with Rodtang v Takeru on 'best card'

sports - 2023-12-08 00:12

ONE returns to Japan with Rodtang v Takeru on 'best card'

ONE Championship ประกาศว่าจะกลับมาทำการแข่งขันในประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง รายการ ONE 165 ที่จะจัดขึ้นที่ Ariake Arena ในโตเกียวเมื่อวันที่ 28 มกราคม จะมีการแข่งรอบหลักที่น่าตื่นเต้นมาก คือการปะทะระหว่าง Rodtang Jitmuangnon แชมป์มวยไทยเวิลด์น้ำนักของเอเชียของ ONE กับสตาร์บอกซิ่งในประเทศญี่ปุ่น ทาเครู เซงอะวะ มวยพลิกแค้นรอบเวทีระดับโลก ล้วนแต่รอบเดียว ซึ่งจะมีการแข่งในระบบ kickboxing ของน้ำหนัก flyweight ระหว่าง 2 นักสู้

วันนี้ ONE Championship ประกาศว่าจะกลับมาทำการแข่งขันในประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง งาน ONE 165 ที่จะจัดขึ้นที่ Ariake Arena ในโตเกียวเมื่อวันที่ 28 มกราคม จะมีการแข่งขันระลอกหลักที่น่าตื่นเต้นมาก การปะทะคู่ระหว่าง Rodtang Jitmuangnon แชมป์มวยไทยเวิลด์น้ำนักของเอเชียที่จะต้องพบกับสตาร์บอกซิ่งของประเทศญี่ปุ่นอย่าง Takeru Segawa เป็นเลเดอร์มวยพลิกแค้นระดับโลกในระบบ kickboxing ของน้ำหนัก flyweight จากทั้งคู่ เราจะมีการชกสู้ที่สุดระดับ 5 รอบในงานนี้

นอกจากนี้ ยังมีการแข่งต่อสู้รอบเดียวที่มีความจงรักภักดีอย่างแน่นหนาระหว่าง "Super" Sage Northcutt นักสู้ชาวอเมริกันที่โด่งดังกับตำนานมวยปลื้ม Shinya Aoki ซึ่งแลกเปลี่ยนกระบวนการสะกดเทคนิคระดับเหลียวและลูกมวยที่เป้าหมายคือการใช้การตีทำให้คู่ต่อสู้เผชิญหน้ายอมแพ้ เราคาดหวังว่ายอดบัลลังก์ในการชนะอย่างรวดเร็วของ Northcutt ที่ได้ทำการใช้ศิลปะถล่มทหาร และงานนี้จะถูกจับตาดูไปอย่างมากจากแฟนๆกีฬาต่อยอดทั่วโลก

แฟนกีฬาทั่วทุกมุมโลกไม่ควรพลาดกับงาน ONE 165 ที่มาพร้อมกับไคร้หนันท์ระดับโลกอื่นๆอีกมากมาย โดยเฉพาะการปะทะที่กำลังรำลึกอยู่ในใจของทุกคน ระหว่าง Rodtang และ Takeru ซึ่งแน่นอนว่าต้องทำให้เกิดความตื่นเต้นแบบเร้าใจสูงสุด

#ONE #อีกครั้งกับประเทศญี่ปุ่น #มวยไทย #kickboxing