สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

ราชินีแข่งขันในภูเก็ต

sports - 2023-12-12 21:20

ราชินีแข่งขันในภูเก็ต

เธอเจ้าหญิงแข่งขันในรายการการแข่งขันท้ายประเภท 35 ของรายการแข่งเรือราชาคิงส์คัพในภูเก็ตวันนี้

เธอเจ้าหญิงแข่งขันในรายการแข่งขันท้ายประเภท 35 ของรายการแข่งเรือราชาคิงส์คัพในภูเก็ตวันนี้ ซึ่งในวันสุดท้ายของการแข่งขันนี้ เธอเจ้าหญิงจะเข้าร่วมเป็นสมาชิกทีมในเรือ Vayu THA72 ในกลุ่ม IRC Zero class ในวันก่อนหน้านี้กิจกรรมรายการแข่งขันมีในจรวดของเรือที่เรียกว่า Callisto ของ James และ Kate Murray ประสบความสำเร็จตอนท้ายแข่งขันได้เป็นอันดับสองในการแข่งขันหนึ่ง ความสำเร็จนี้กำหนดในวันสุดท้ายมีการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นเนื่องจากทุกๆผู้เข้าแข่งขันต้องลดหย่อนคะแนนที่แย่ที่สุดที่สะสมไว้ โดยในกลุ่มนี้ Ray Roberts จากทีม Hollywood ให้เล่นเป็นผู้คว้าแชมป์ประเภทนี้รวมคะแนนได้ 12 คะแนน และ Callisto อันเป็นผู้คว้าอันดับสองนั้นตามมาได้ 14 คะแนน ในเมื่อ Kevin Whitcraft จาก Vayu THA72 ก็ประสบความสำเร็จดีเช่นกันในการแข่งขันหนึ่งราตรีและอันดับสามในการแข่งขันที่สอง ผลดำเนินงานของ Vayu THA72 ได้รวมคะแนนไว้ทั้งหมด 23 คะแนน เป็นอันดับสาม ในขณะเดียวกัน Steve McConaghy จาก Aftershock Syndicate แข่งได้เป็นอันดับสี่ในทั้งสองการแข่งขันในเรือประเภทนี้ และจบที่ครบทุกรายการในกลุ่มนี้ด้วยค่าคะแนนทั้งหมด 29 คะแนน

ในประเภท Premier ที่มีจรวดทั้งหมดห้าเรือมีผู้แข่งเรือไทยคือ Ithinai Yingsiri ที่นำเรือ Pine Pacific เข้าแข่งขันและได้รอบชิงชนะเลิศประเภทนี้ก่อนวันสุดท้าย รองจาก Peter Cremers ที่นำ Shatoosh เข้าแข่งขันและจบจรวดท็ี่สองก่อนวันสุดท้ายอันเป็นผู้คว้าอันดับสองที่สุดทั้งหมด

สำหรับเรือ IRC One ที่มีกลุ่มเรือทั้งหมดเจ็ดคัน นักเขียนที่ชื่อว่า Nick Burns และเรือ Witchcraft ได้เป็นอันดับหนึ่งในการแข่งขันหนึ่งอันเป็นการเปิดรับในคลาสเรือที่ยังคงมีการแข่งขันจำนวนเกือบ 10 การแข่งขัน และเป็นผู้คว้าแชมป์ประเภทนี้โดยให้มือรักษาคะแนนรวมทั้งหมดได้ 9 คะแนน และเข้าสู่วันสุดท้ายของกิจกรรมระดับที่สำคัญ

#ราชินี #แข่งขัน #ภูเก็ต