สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

‘เศรษฐา’ลงอุตรดิตถ์ ย้ำต้องแก้หนี้นอกระบบไม่มีมาเฟีย | เดลินิวส์

news - 2023-12-05 21:32

‘เศรษฐา’ลงอุตรดิตถ์ ย้ำต้องแก้หนี้นอกระบบไม่มีมาเฟีย | เดลินิวส์

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง เข้าเยี่ยมชมโครงการเขื่อนทดน้ำผาจุก และพบปะประชาชนในอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ โดยคาดหวังจะปรับปรุงเศรษฐกิจในพื้นที่

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง มีโครงงานไปเยี่ยมชมโครงการเขื่อนทดน้ำผาจุก และได้เพิ่มพูนบทส่งเสริมเศรษฐกิจในพื้นที่อำเภอเมืองอุตรดิตถ์ เข้าร่วมพบปะ และสร้างความร่วมมือกับผู้อื่นในกระบวนการแก้ปัญหาภาระหนี้สินนอกระบบ ซึ่งรร.อุตรดิตถ์เป็นจุดให้กำลังใจแก่ผู้ประสบปัญหาด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างความเข้มแข็งให้กับอำเภอนี้

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง ได้เยี่ยมชมโครงการเขื่อนทดน้ำผาจุก โดยหวังว่าโครงการนี้จะสร้างแรงบันดาลใจแก่ประชาชนในไตรมาสหนึ่งนี้และหวังว่าโครงการนี้จะมีส่วนช่วยเหลือในการกระจายเสียงและยกระดับเศรษฐกิจในพื้นที่ นอกจากนี้ยังเพิ่มพูนบทส่งเสริมเศรษฐกิจในเรื่องพื้นฐานของเศรษฐกิจ และชีวิตคนในพื้นที่เพื่อปรับปรุงเศรษฐกิจในพื้นที่ โดยสร้างแรงบันดาลใจแก่การนำเสนอผลลัพธ์ของสร้างการอำนวยความสะดวกและส่งเสริมการทำธุรกิจให้เข้าถึงง่ายและโครงสร้างภาคการเกษตร และมีส่วนช่วยเหลือในเรื่องเศรษฐกิจในพื้นที่

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง เชื่อว่าชุมชนชาวนาในจังหวัดอุตรดิตถ์มีการแสวงหาทาง/sources>ชี้แนะให้ถือภาระหนี้สินนอกระบบเป็นปัญหาสำคัญของชุมชนและเชื่อว่าข้อกำหนดปัญหาเรื่องหนี้สินนอกระบบใช้คำที่คุยเกี่ยวกับมาเฟียจึงต้องให้ความสำคัญแก่ปัญหาและไม่จะเป็นทาสยุคใหม่

นอกจากที่กล่าวมานี้ นายทวีสินมีข้อสังเกตว่าชุมชนและกรุงเทพมีระดับชีวิตที่ต่ำกว่าต่อวัสดุกว่าชุมชนข้างเคียงในค่าสัมประสิทธิ์ทำให้ชุมชนในจังหวัดที่เราจะเยี่ยมชมนี้มีชีวิตที่ดีกว่าชุมชนและกรุงเทพฯในมาตรฐานเดียวกัน เพราะจังหวัดอุตรดิตถ์นี้มีโครงกาสำหรับชุมชนในเรื่องการบังคับใช้กฎหมายเพื่อส่งเสริมความปลอดภัยในและสร้างเสริมการเติบโตของเศรษฐกิจในพื้นที่ โดยจะเขียนศูนย์กำหนดการและรวมรวมแนวทางการทำงานตามต่างๆเพื่อพิสูจน์ว่าองค์กรนี้จะกำลังทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในเรื่องของเศรษฐกิจในพื้นที่และมีแนวทางการบริหารจัดการงานให้มีประสิทธิภาพ

นอกเหนือจากนี้ยังขอขาดไม่ได้ว่านายเศรษฐา ได้มีโอกาสพบปะประชาชนในจังหวัดอุตรดิตถ์จำนวนหนึ่งในที่เป็นส่วนꓽประชาชน รวมถึงจะเป็นการสถานที่ที่สื่อมวลชนผลสำรวจในชีวิตครัวเรือนที่สำคัญและเป็นที่สังเกตได้การแก้ไขข้อบกพร่องสำหรับครัวเรือนในพื้นที่อำเภอเมืองอุตรดิตถ์ปีนี้ เพื่อการเติบโตที่คุ้มค่าและมีความมั่นคงในเรื่องพัฒนาคุณภาพสุขภาพชีวิตตามเป้าหมายที่กำหนด

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลอีกบางส่วนที่ทำให้เราสรุปว่า ภายหลังจากที่นายเศรษฐาได้ทำการสถานีโทรทัศน์และสื่อสารอื่นๆครบทุกจุดแล้ว จึงขอให้มีการสร้างความปลอดภัยต่อพี่น้องที่มีสัญญาโครงการที่ไม่เป็นธรรมและที่ไม่ถูกกฎหมายให้มีการดูแลที่เหมาะสมและอำเภอที่อยู่แนวชายแดนเพราะเหตุปัญหาที่เป็นอันตรายต่อชาวบ้านใกล้เคียงและชาวบ้านทั้งหลาย โดยให้มีการปรับปรุงระบบโทรคมนาคมให้มีประสิทธิผลในการให้ข้อมูลเชิงลึกแก่ประชาชนที่จำเป็นสำหรับชารกรและทุกคนในพื้นที่

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง ได้กล่าวไว้ตามที่ลงย้ำในเรื่องของการปรับปรุงเศรษฐกิจในพื้นที่ให้ตามที่มีอยู่และรวมถึงการสื่อสารเชิงจริต การกู้ยืมเงินตามกฎหมาย การกู้ยืมเงินมั่วผ่านอินเตอร์เน็ตได้เลยโดยไม่ต้องมาพบตัวด้วยความเคารพชั้นและการติดต่อกับพระอาทิตย์ยังน่าสนใจที่ทำให้เกิดอภิปรายขึ้นเรื่อยๆและถูกใจคนในชุมชน

ในเดือนธันวาคมนี้สำนักงานของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง จะสร้างความปลอดภัยรอบริเวณโครงงานเขื่อนทดน้ำผาจุก โดยเพิ่มขอบเขตรัฐบาลและตำรวจให้สามารถมีส่วนช่วยเหลือในการแก้ปัญหาภาระหนี้สินนอกระบบ และยังมีส่วนช่วยเหลือในรถยนต์ให้คำแนะนำในการดำเนินการที่ผ่านมาอีกด้วย

เสร็จในที่สุดนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง ได้ตอบคำถามของสื่อมวลชนว่า “ไม่เป็นไรครับ ร่างกายแข็งแรง เมื่อคืนนอนเร็ว 10 ชั่วโมง”

", "picUrl":"

#เศรษฐกิจ #อุตรดิตถ์ #ไม่มีมาเฟีย