สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

ลิเวอร์พูลก้าวเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายของยูโรปาลีก, บรายทันเยฟเข้ารอบชิงชนะเลิศ

sports - 2023-12-03 13:48

ลิเวอร์พูลก้าวเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายของยูโรปาลีก, บรายทันเยฟเข้ารอบชิงชนะเลิศ

ลิเวอร์พูลและบราตันตนี่ได้เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายของยูโรปาลีก โดยลิเวอร์พูลชนะ LASK 4-0 และบราตันตนี่ชนะ AEK Athens 1-0 ในรอบชิงชนะเลิศ สามารถพักผ่อนนักเตะสำหรับการแข่งขันในรอบกลุ่มสุดท้ายได้ และทั้งสองทีมจะเข้าร่วมการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศต่อไปในเดือนกุมภาพันธ์

LONDON - โคดี้ กากโปเดบิตซัมพ์สองครั้งส่งลิเวอร์พูลไปเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายของยูโรปาลีก ซึ่งพวกเขารุกเรียนกำเนิด LASK 4-0 ในขณะที่บราตันได้เดินทางไปสู่รอบชิงชนะเลิศด้วยการชนะ AEK Athens 1-0 เมื่อวันพฤหัสบดี

ทางขวาของ Jürgen Klopp ได้ปิดทองกลุ่ม E ด้วยการทับทิมและเป้าหมายของโมฮาเหม็ด ณ อันฟิลด์ เกาะที่สองของโร่งของ Toulouse's ด้วยการวาดเสมอ 0-0 ในเกมของกลุ่มอื่น ๆ หมายความว่า Klopp สามารถพักผ่อนนักเตะสำหรับการแข่งขันสุดท้ายในรอบกลุ่มของทีมได้

บรายทันเยฟชนะอัตโนมัติในการแข่งขันรอบกลุ่มไปสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายของยูโรปาลีก ในขณะที่ทีมที่เสร็จเป็นอันดับสองจะเข้าร่วมการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศรอบ 2 ไล่เลิกในเดือนกุมภาพันธ์ ต่อสู้กับทีมที่เสร็จเป็นอันดับสามในกลุ่มแชมเปียนส์ลีก

"สิ่งสำคัญที่สุดคือเราอยู่ด้านหน้าของกลุ่มและสิ่งนี้จะไม่เปลี่ยนแปลงเพราะฉะนั้นเรื่องนี้ดี" ท่ามกลางกล่าว

"มีฟุตบอลบางส่วนที่ดี แต่เกมนี้ควรจะได้ไปแล้วก่อนที่ครึ่งเวลา ไม่ได้ทำ เป้าหมายของเราคือการชนะ 4-0"

Klopp ได้ทำการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด 9 ครั้งจากทีมที่เสมอกับแชมเปียนส์ลีกสำหรับแชมป์ลุ่มวันเสาร์ที่ผ่านมา พร้อมด้วยซาลาห์และโคสตัส ทชมิคัสเป็นผู้เล่นเชื่อถือไว้

การเพิ่มความสูงเพื่อพบกับการข้ามสอยของโจเออร์ซูมัสทราบข่าวบนหัว Pโกเมซประสูติว่าเป้าหมายแรกของเขาที่อันฟิลด์ชนะเมื่อเดือนสิงหาคม เมื่อหัวของเขาเร็วว่าผ่านผู้รักษาประตูที่ผ่านมาในนาทีที่ 12

การเปิดเกม Diaz มีส่วนช่วยให้ประตูที่สองของลิเวอร์พูลใน 3 นาทีที่ผ่านมาเมื่อเขาเลือก Salah ที่จะวางตำแหน่ง Gakpo เพื่อทำประตูจากตำแหน่งใกล้เคียง

Salah สุดยิ่งตายตัวต่อ Austria ที่กองหน้า Stơรีกฺช Hon ครึ่งได้ลงจมเสียเป้าหมาย ในนาทีที่ 51 ในตำแหน่งฟุตบอลหลวง Gakpo ได้รับการกระทำโดย Hon ฉวยในนาทีสุดท้าย

ชาร์ ช็อคชนะครบถ้วนด้วยการต่อยศักรีที่สุดในนาทีที่ 11

ไม่เหมือนกับประวัติศาสตร์ที่มีของลิเวอร์พูลในการแข่งขันในทวีป บราตันกำลังแข่งขันในยุโรปครั้งแรกและการผจญภัยของนกนางนวลจะดำเนินต่อไปในปีหน้าด้วยความเป็นครั้งแรกของ Joao Pedro ในกรีซ

Damian Szymanski นำ Joao Pedro ในนาทีที่ 55 และนักเตะบราซิลชนะตัวเองเพื่อสล็อตที่บ้าน

บัวที่กาลแซ่ล แตรรถ Otto ได้รับการลดลงเองในนาทีที่ 85 เมื่อ Mijat Gacinovic ได้รับการจองครั้งที่สองสำหรับความผิดใน Joel Veltman

Roberto De Zerbi ยืดเวลาที่สองในกรุ๊ป B หนึ่งแต้มหลังแมร์ซิลส์ให้โดนกั้นด้วยชุดยุติธรรมด้วยความคืบแน่นในนาทีที่ 3 ของการเล่นพักหน่วย

Pierre-Emerick Aubameyang เรียกให้คะเเนนสามแต้มสำหรับสองประตูและประตูของเขาในปถวนหยุดเวลาแข่งขันใน 3 นาที ในใจกลางซีซัน

อยู่ในฤดูกาลผิดห่วงกับความตายของตัวเอง Steven Berghuis ได้ส่งออกมาใน นาทีที่ 63 และถูกจำกัดโดยการชนะที่สุดของพวกเขา

"ใครรู้ว่าเราจะไปได้ไกลขนาดไหน?" นกนางนวลผู้ก่อนหน้ากล่าวไว้ "เราอยากชนะและคุณต้องฝันใหญ่เพื่อที่จะทำให้เป็นไปได้"

- Soucek ได้รับแต้มสุดท้าย -

เวสต์แฮมย้ายไปยังรอบชิงชนะเลิศหลังจากเป้าธำรงธนูที่ 89 เสียงจาก Backa Topola 1-0 ในเซอร์เบีย

ที่สองในฤดูกาลฟรีเบอร์กพักผ่อนไปเป็นสี่เทพเข้าร่วมกรุ๊บ A เป็นผู้นำในรอบคัดเลือก

มีการต่อสู้ทางทองเครื่องหมายสามทางหลังจากการเปิดตัวของ Sparta Prague ที่เป็นอันดับสามจากการสู้กับเลดเนอร์แบทิส 1-0 ในขณะที่ เลดเนอร์สองเป็นอันดับสอง Rangers เสมอ 1-1 กับ Aris Limassol

Atalanta เอาชนะที่ด้านบนในกรุ๊ป D หลังจากการเสมอ 1-1 โดยเรริเวอร์ส ลิสบองที่เป็นอันดับสอง ที่กำลังเข้ารอบชิงชนะเลิศ

ชนะการวาปฉี่น 3-0 ที่เวลาในกรุ๊ป F ทีมฝรั่งเศสเคลื่อนที่ขึ้นของการโจมตีและผ่านการคัดชน่ะแล้วว่ะ Villarreal ต่อสู้กับ Panathinaikos ที่ดำเนินมา

ชนะสมบัติพรากที่ไฮ้ 3-2 ที่ Sheriff ได้ทำเครือข่ายรอบคัดเลือกในกรุ๊ป G และ Roma advanced เป็นผู้ที่ชนะ 1-1 ที่เซอร์เบต

โบกขึ้นครั้งสุดท้ายในกรุ๊ป H ต่อสู้ไปยังลงสู่รอบที่ 16 หลังจากการเอาชนะ 2-0 ใน Hacken ในยูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีกการวุ่นวายของผู้ชายใข้ขัด Aston Villa 2-1 เพราะบาดเจ็บสามตำเเหน่งผู้ติดLOB กับผู้สาวที่ชกผู้ประสบการณ์เมื่อสามที่ตัวเขาถูกปิดหนี้เมื่อก่อนชนวาวสี่เป่าด้วยส์ Sยโอว่าซดีหมายความถึงการเคี้ยววันก่อนจะลูกบอลเรารีวิวจุดสิ้นสุดเวลา ที่รวมการเล่นกับทีม

เกมกลางกลางกลางกลางกลางกลางกล๋าประสบการณ์ ไม่ได้รับการเปรียบเทียบด้วยกลุ่มสนามนอกเนื่องจากกลุ่ แสตมิลาออโรรัญรอบ 1-1

#ลิเวอร์พูล #บรายทันเยฟ #ยูโรปาลีก