สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

Pathum's disappointing run continues with Ulsan loss

sports - 2023-12-03 02:23

Pathum's disappointing run continues with Ulsan loss

BG Pathum United แพ้ในเกม AFC Champions League ครั้งที่ห้ากับ Oyodawa 3-1 และยังไม่ได้รับคะแนนใดๆ ในกลุ่ม I ทีม Lion City Sailors แพ้กับ Bangkok United อาจสลายความหวังในการเก็บคะแนนในกลุ่ม F ส่วนทีม Buriram United เตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันกับ Zhejiang FC ในกลุ่ม

BG Pathum United ยังคงอยู่โดยไม่ได้รับคะแนนหลังจากที่แพ้ในเกม AFC Champions League ครั้งที่ห้าในกลุ่ม I ในเกมกลางคืนเมื่อคืน อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทีมกระต่ายไม่เริ่มต้นได้ดี เนื่องจาก Jakkapan Praisuwan ก็ยอมตัวเองโดยให้ตัวเองในนาทีที่ 20 และสถานการณ์กลับเลวลงเมื่อ Gustav Ludwigson เพิ่มคู่แข็งให้กับออลซานหลังจาก 27 นาที Lee Myung-Jae เพิ่มอีกรายอย่างอื่นที่การเยือนสำหรับ Pathum United แม้ว่าพวกเขาจะดึงกลับไปผ่าน Igor Sergeev ในนาทีที่ 69

\n

ในขณะเดียวกัน Bangkok United และ Buriram United ที่เป็นคู่สมรูปภาพของลีกไทย 1 จะมีการแข่งขันในวันนี้ สิ่งนี้จะทำให้ผู้นำลีก Bangkok United ยืนยันสถานที่สุดท้ายของตนเองด้วยการชนะ Lion City Sailors เมื่อสองฝ่ายพบกันในกลุ่ม F ความคาดหวังของสโมสรเมืองไทยอยู่ในตำแหน่งที่สบายๆ ใน 10 คะแนนเป็นผู้ใช้การล่วงล้ำจาก Jeonbuk Hyundai Motors และ Singapore opponents รอยประกายก็ว่า Pathum United ใช้เวลาเพียงอีกครั้งเพื่อให้พวกเขาเป็นผู้ชนะอันแน่นอนบน

\n

Lion City Sailor's อยู่ในตำแหน่งได้แค่ชนะถ้าพวกเขาต้องการที่จะเก็บอีก 16 ความหวังของ Lion City Sailor จะต้องอยู่ในชัยชนะถ้าหากพวกเขาต้องการที่จะเก็บอีกอันดับ 16 ที่ยังคงมีชีวิตอยู่ ฝ่ายสิงคโปร์อยู่ในการแข่งขันกับ Jeonbuk ในการจบประเทศทางใต้ อาจจะทำให้พวกเขาเป็นผู้มีสิทธิในที่สองแกนตอนที่ดีที่สุดจาก East Zone

\n

ในขณะเดียวกัน Buriram และทีม Zhejiang FC จะพยายามรักษาโปรแกรมการแข่งขันของพวกเขาเมื่อสองทีมพบกันในกลุ่ม H Buriram อยู่ในตำแหน่งที่ดีขึ้นเล็กน้อยเป็นที่สามได้รับคะแนนจากการแข่งขัน 6 แต้มหนึ่ง มผู้อยู่เบนท์โฟเร็ต คอฟด์ระดับชั้นนำจากญี่ปุ่นและเมลเบิร์นเมืองของออสเตรเลียพยายามแข่งขัน Zhejiang จะตระหนี่งที่ด้านล่างด้วยก้าวสู้ แบบนี้ Buriram จะเตรียมพร้อมเบียร์ริ้นสปอร์ตเซ็นต์ในการต่อสู้ใน Huzhou Olympic Sports Center ซึ่งทว่าจะสิ้นสุดลงใน 12 คะแนนอาจใช้ไปสู่ Buriram ในฐานะผู้ชนะ 3 ตอนนอก จาก East Zone

\n

เนื้อหาจาก: เอ พี รังสิต

พาธุม เอฟซี #แพ้อูล์ซาน 3-1