สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

อาร์เจนตินาคว่ำบราซิลในการคัวอาเปียนโลก; อุรุกวัยไปเรื่อยๆ

sports - 2023-12-02 03:12

อาร์เจนตินาคว่ำบราซิลในการคัวอาเปียนโลก; อุรุกวัยไปเรื่อยๆ

เนื้อหา "อุรุกวัยไปเรื่อยๆ" เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงการเจริญเติบโตและการเปลี่ยนแปลงของตัวละครหลักจากการเป็นเด็กเสมอถึงเป็นผู้ใหญ่ ในเรื่องนี้จะเห็นได้ว่าตัวละครเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วและเปลี่ยนแปลงทั้งตามวัยหรือฐานะ เป็นเรื่องที่สร้างความตื่นเต้นและสร้างบทเรียนให้ผู้อ่าน

RIO DE JANEIRO - อาร์เจนตินาได้ชนะบราซิล 1-0 เมื่อวันอังคารในการแข่งขันคัวอาเปียนโลกปี 2026 ที่เต็มไปด้วยความดุเดือดก่อนการแข่งขันที่ทำให้การเตะถูกล่าช้า ระหว่างการทุจริตในสนามก่อนเริ่มเกม

ด้วยการยิงหัวในนาทีที่ 63 จากนักเตะที่มีประสบการณ์ Nicolas Otamendi ทำให้อาร์เจนตินาชนะฟอร์เรสท์เบรช หลังจากการแพ้กับอุรุกวัยในสัปดาห์ที่แล้ว พุทธมได้เอาชนะคู่แข่งในทวีปอเมริกาใต้

ชัยชนะที่สนามมาราคาน่าของเรอีโอเดจาเนี้ยนทิ้งอาร์เจนตินาอยู่ที่อันดับสุดยอดของตารางคัดเลือกตั้งแต่ทวีปอเมริกาใต้มีคะแนน 15 จาก 6 เกมแข่ง

ส่วนการแพ้ครั้งที่สามของบราซิลในการคัวอาเปียนโลก ในทวีปอเมริกาใต้ยังเล่นอยู่ในอันดับที่หกด้วยคะแนน 7 จาก 6 เกม

\"กลุ่มนี้ยังคงทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่\", กัปตันอาร์เจนตินา Lionel Messi กล่าวหลังจากนั้น \"วันนี้อาจไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด แต่คือชัยชนะที่ดี\"

ความโมโหสื้อที่สนามมาราคาน่ามีความโมโหทวงออกมาลาเบอร์ถัด โดยที่ตำรวจบราซิลใช้กระบองเพื่อขับเคลื่อนกลุ่มของแฟนคลับของอาร์เจนตินาที่ปลายสนาม

นักเตะอาร์เจนตินาหลายคนได้ไปใกล้กับความวุ่นวายในการพยายามประนีประนอม อย่างไรก็ตาม ผู้รักษาประตู Emi Martinez พยายามกระโดดข้ามหน้าที่นั่งเพื่อเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ตำรวจบราซิลที่ถือว่าใช้กระบอง

นักเตะฝ่ายของอาร์เจนตินานำพาโดย Messi จึงกลับไปห้องเปลี่ยนเสื้อของพวกเขาในขณะที่ความ่วงกล้าของการทุจริตยังคง เมสซีให้ภาพที่ไว้วางใจว่า \"เราไม่ได้เล่น เรากำลังออกไป\"

เมสซีอธิบายว่าเขาได้พาทีมของเขาออกจากสนามเพื่อหวานประเทศาะเบียนเพื่อพิจารณาระดับของเงียบสงบ

\"เราได้ไปที่ห้องอาบน้ำเพราะเป็นวิธีสงบทุกอย่างลงล่างน้อยๆ\", เมสซีกล่าว \"เราไปดูว่าครอบครัวของเราและคนที่ใกล้ชิดกับเราทำอย่างไร แล้วเรากลับมา\