สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

Arsenal plot long stay at Premier League summit

sports - 2023-12-08 02:10

Arsenal plot long stay at Premier League summit

อาร์เซนอลวางแผนที่จะอยู่บนยอดสุดของพรีเมียร์ลีกอย่างยาวนาน

LONDON - Arsenal กลับมานั่งอยู่บนยอดสุดของพรีเมียร์ลีกแล้ว และมีเป้าหมายที่จะอยู่ได้ในตำแหน่งนั้นเมื่อพบกับ Wolves ในสุดสัปดาห์นี้ในขณะที่แชมป์ Manchester City ต้องเจอกับ Tottenham ที่เศรษฐกิจล่มสลาย

Newcastle พบกับ Manchester United ในระลอกของทั้งสองทีมที่มีเป้าหมายสูงเช่นกันในขณะที่ Chelsea ต้องเผชิญหน้า Brighton ที่ยังค้นหาความต่อเนื่อง

AFP Sport เลือกออกมา 3 จุดประสงค์ศึกษาก่อนการแข่งขัน

อาร์เซนอลสามารถผสมผสานรูปแบบและหลักการได้ไหม ? ชัยชนะ 1-0 ของ Arsenal ในครั้งที่ผ่านมาพร้อมกับการโต้เถียงว่าควรจะเอนกำลังได้มากขึ้นหรือเปล่า ฮ้านองคู่ Manchester United เชื่อว่าจากวิเคราะห์ก่อนเห็นของ Gary Neville ซึ่งเป็นอดีตนักเตะของทีม Manchester United ว่า Arsenal ได้เตรียมการสูงขึ้นในปีนี้เพื่อชนะลีกเช่นกัน แต่ดังนั้นอย่างน้อยแล้วต่อให้ Arsenal มีเร็วกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา Arsenal ยังขาดความยืดหยุ่น

Tottenham ต้องเผชิญหน้ากับ Manchester City ที่เนื้อแท้ซึ่งกำลังล้มเหลวสูงจากนั้น Ange Postecoglou's ทีมที่ไม่เคยแพ้ใน 10 เกมแรกของพวกเขา พัฒนาความเสียเงินอันมีค่าของการปล่อยชุดเสื้อที่แพ้ให้หลุดไป - แพ้ให้ Chelsea, Wolves และ Aston Villa แม้ว่าจะได้ทำประตูก่อนทุกครั้ง

เช่นเดียวกัน Erik ten Hag's Manchester United แม้ว่าจะต้องใช้เวลาไปตั้งแต่ การกำหนดที่ละเอียด แต่ก็มีชัยชนะ 4 ใน 6 การแข่งขันหน้ากว่าบ้าน

ทั้งสองทีมต่างมีเป้าหมายที่จะเข้าร่วมประเทศ Champions League ในฤดูกาลนี้และทั้งสองก็ต้องเผชิญหน้ากับการเข้ากระแส knockout ในการแข่งขันในปีนี้ Newcastle ที่เพิ่งรื้อทีม Manchester United 3-0 ในแชมเปี้ยนลีก จะได้โอกาสและคิดว่าตัวเองสามารถทำได้ดีกว่า ทีมแฟนรั้วนั่นเอง ซึ่งเชื่อว่าผ่านไป คอนเสือต่อไป

United ต้องเสียประตูทั้งสิ้น 33 ประตูในการแข่งขันในฤดูกาลนี้ นับเป็นจำนวนมากที่สุดใน 20 แมตช์แรกของการแข่งขันตั้งแต่ 1962/63

ไฟล์สำหรับ (3:00 PM ครึ่งนาทีดังกล่าว) Arsenal v Wolves, Brentford v Luton, Burnley v Sheffield United, Nottingham Forest v Everton (5:30 PM), Newcastle v Manchester United (8:00 PM) วันอาทิตย์ (2:00 PM ยกเว้นในตาราง) Bournemouth v Aston Villa, Chelsea v Brighton, Liverpool v Fulham, West Ham v Crystal Palace, Manchester City v Tottenham (4:30 PM)

#พรีเมียร์ลีก #ฟุตบอล #อาร์เซนอล