สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

บัลแกเรียร้องความไม่เชื่อถือในฟุตบอลของประเทศเฮิร์ฟ่า

sports - 2023-12-02 15:45

บัลแกเรียร้องความไม่เชื่อถือในฟุตบอลของประเทศเฮิร์ฟ่า

ซอฟียา - การล้มเหลวของบัลแกเรียในการเข้ารอบแชมเปี้ยนชิพ 2024 ทำให้ทีมผู้เล่นรองชนะเลิศโลกปี 1994 ขาดการเข้ารอบการแข่งขันที่ใหญ่มาแล้วสองทศวรรษ มีการกล่าวหาเกี่ยวกับการแข่งขันที่ถูกจับกุมและการพนันผิดกฎหมาย มีความต้องการเปลี่ยนแปลงที่ตรงกับคณะกรรมการฟุตบอลจากผู้ชมและวิเคราะห์ ผู้สนับสนุนรวมตัวที่สนามกีฬาที่บัลแกเรียกำลังเล่นเกมส์กับฮังการีในการคัลิฟายเพื่อรวมพลนับวันที่ 16 พฤศจิกายน ผู้นำของบัลแกเรียถอนตัว กระตุ้นความต้องการเปลี่ยนแปลงในคณะกรรมการ ในสนามมีการใช้รถพ่วงและไม้ฟันเพื่อกระจายชุมนุม ช่วงเวลานี้ยังไม่ชัดเจนว่าตำแหน่งของเอเอพีของบัลแกเรียจะถอนออกหรือไม่

ซอฟียา - การล้มเหลวของบัลแกเรียในการเข้ารอบแชมเปี้ยนชิพ 2024 ที่ทำให้ทีมผู้เล่นรองชนะเลิศโลกปี 1994 ครั้งนี้ขาดการเข้ารอบการแข่งขันที่ใหญ่มาแล้วสองทศวรรษ กระตุ้นความต้องการเปลี่ยนแปลงที่ตรงกับคณะกรรมการฟุตบอลจากผู้ชมและวิเคราะห์ความต้องการที่จะทำให้ออกจากตำแหน่งผู้นำได้

หลายพันผู้สนับสนุนรวมตัวที่สนามกีฬาที่บัลแกเรียกำลังเล่นเกมส์กับฮังการีในการคัลิฟายเพื่อรวมพลนับวันที่ 16 พฤศจิกายน คล้องเสียง "ลาออก!" เพื่ออ้างอำนาจของ โบริสลาฟ มีฮาโยลล์ ประธานสหพันธ์ฟุตบอลบัลแกเรีย (BFU) เป็นเวลา 18 ปี

ตำรวจใช้รถพ่วงและบางทีไม้ฟันเพื่อกระจายชุมนุมและมีผู้สนับสนุนและตำรวจหลายสิบคนได้รับบาดเจ็บในการชนมันที่รุนแรงที่ถามมาแล้วในสังเกตว่า "ช่วงเวลาของเมี่ยโฮลโล" อายุ 72 ปี CSKA, ชาฟดาร์ ตึงทวีให้ทราบว่าเอเอฟพีของบัลแกเรียเสนอให้กฎหมายของยูฟ่าว่า เกมส์ที่จะเล่นที่ไม่มีผู้ชมเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้สนับสนุนต่อต้านมีความเป็นไปตาม โรแมน

ว่างรักอย่างชัดเจนภายใต้มี่โฮลล์เดิมนี้ เราอายแห่งสถานการณ์ที่แย่มากๆเรามีแนวคิดว่า อย่างพอที่จะเปลี่ยนไปได้," โยทอฟ สตันนิล ผู้ประสานงานด้านกีฬาเผยแพร่ให้ AFP ทราบ

ก่อนหน้านี้มีการกล่าวหา เช่น สถานการณ์การแข่งขันที่ถูกจับกุมและการพนันผิดกฎหมายรวมถึงการสอบสวนของ FIFA เกี่ยวกับเกมส์เป็นฝ่ายอ้างว่า ถูกกีดกัน ของทีมชาติกับเอสโตเนียในปี 2011 และเรื่องเผยแพร่เกี่ยวกับการใช้เงินของรัฐ

เขาขอลาออกหลังจากการแต่งกายในการต่อสู้ย่ำแย่ที่หน้าสนามคัลิฟายกับสโมสรอังกฤษในการคัลิฟาย 2020 ในเดือนตุลาคม พ.ศ.2562 แต่เขายังคงอยู่ในตำแหน่งที่เหล็กห้า ซึ่งเป็นเหตุให้นักกีฬาวิสัยของเก่า เป็นตัวเลือกจากกองย่อยของผู้เล่นโบริสลาเฮิร์ฟรับกรรมการ BFU

จีบรีน รายแชมป์ โลกครั้งสุดท้ายที่บัลแกเรียได้รับความสำเร็จคือฤดูกาลของยุโรป 2004 แต่เมี่ยโฮลล์ถูกเลือกครั้งแรกในปี 2005 หลังบัลแกเรียมองว่าเป็น "แก้วแก่นสิ่ว" หลังจากนายกรัฐมนตรีในช่วงที่ผ่านมาร่วมทีมคอรัปชั่นสรรหาก่อนที่จะถูกคัดออกตามกรอบการประสานพื้นฐานนาน นักข่าวกีฬา Stanil Yotov แจ้งสืบราชการาชการการแข่งขันระหว่างประเทศ

เรี่ยวมี่โฮลล์โดนขอตังข้อสัมมนาของคณะกรรมการบริหาร BFU ในวันจันทร์นี้แต่ยังไม่ชัดเจนว่าตำแหน่งจะถอนออกนั้น

Yotov ต้องให้ความรับผิดชอบกับขาดทุนทางพื้นฐานการทำภาพอัจฉริยภาพการฝึกเชียร์กีฬากับโรงเรียนและการจ้างงานที่ถูกบ้าคลั่งอุตส่าห์หลายคน ก่อนหน้านี้ให้ทำการประชุมการประชุมชาติคร้งหลักกีฬาเพื่อกำหนดกลยุทธ์ในการเพิ่มสปอร์ตออกจากวาลล์เลือด

เปอร์ตาร์ ย่าง Gaenev จากสถาบันสำหรับตลาดเศรษฐมุ่มเขียนไว้อ่านเรื่องอื่น

"ในเศรษฐศาสตร์ เป็นคำที่ใช้เมื่อต้องการเปลี่ยนแปลงหลายส่วนของหน่วยการบริหารผ่านการดำเนินการที่สุดล้ำยังมาทราบการประเมินในร้านมืออย่างเด็ดขาดขนาด"

การทำงานตั้งค่าใหม่ต้องรวมการลงทุนภาคเอกชนในสนามกีฬาวินนายทหารและการโปรแกรมยูทีโบราณ Canleก็ต้องการความโปร่งใสในการเป็นเจ้าของทีม Ganev อสช เพิ่มเติม

การสั่งให้นักธุรกิจในอดีตจัดหาเงินสำหรับสโมสรก่อมมสพิทานครั้งก่อนในครั้งหนึ่ง

สิ่งที่เรากำลังดำรงประเทศไปทำงานอยู่ด้วยสิ่งที่ควรจะคาดหวังเป็นที่ได้จากการ เข้าร่วมกระบวนการจับเคราะห์ความถลอก-ผิดกฎหมายอันใหญ่

การแบ่งกลุ่มการเอกชนในวินัยการแข่งขันและการทุจริตอันแรงกลุ่มลุกกลืนในสังคมที่เติบโตอย่างลึก

มีส่วนในการทำให้ตัวละครอดีตเช่น เทิดของ Mihaylov เป็นตัวนกต่อต้านการชุมนุม ยกเสียงทารุณการเมือง Parvan Simeonov พลิกเป็นฝ่ายจริง

"เหมือนประเทศเยอรมันเหมือนกับเมี่ยโฮลลทว่าในขณะนี้ แฟน Tanev ทดแทน เสียงในปัญหา"

#บัลแกเรีย # ฟุตบอล # ออกซิเดชัน # กฎหมาย # การประท้วง