สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

ชิน และ หัน ยื้อทย์ ในชิงชนะเลิศหญิงที่ China Masters

sports - 2023-12-02 12:24

ชิน และ หัน ยื้อทย์ ในชิงชนะเลิศหญิงที่ China Masters

ชิน ยูเฟ่ย์ และ หัน ยื้อทย์ แข่งขันในชิงชนะเลิศเดี่ยวหญิงที่งาน China Masters ฟ้าวันนี้โดยชินชนะคิม กา อุน ด้วยคะแนน 21-16 และ 21-15 ในขณะที่หันชนะน้องเซี่ย์ หอเสือ มี่ ด้วยคะแนน 21-14 และ 21-18 ในรอบชิงชนะเลิศ ประเทศไทยตกออกจากการแข่งขันในวันนี้ในรอบรองชนะเลิศรวมถึงคู่กรรมกรผสมที่ตกออก ที่บิลลี่ เจน ม้วนและเจีย อี แพ้คู่ชาวเกาหลีใต้ เสอ สึง-เจ และ ชายู-จอง ส่วนในลูกแล้วคู่ญี่ปุ่นอื่นที่เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ด้วยคะแนน 14-21 และ 21-16 และ 21-15

ชิน ยูเฟ่ย์ และ หัน ยื้อทย์ จะแข่งขันอย่างเปิดเผยในชิงชนะเลิศเดี่ยวหญิงที่งาน China Masters มูลค่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ณ ชิ่วเจิ้น วันนี้ ชิน นัดเจอกับ คิม กา อุนของเกาหลีใต้ ที่เป็นเมื่องอันดับสามของจีน ชิน ชนะคิม งา อุน ด้วยคะแนน 21-16 และ 21-15 ในขณะที่หัน น้ำมันคลิปเปอริท์ เกาหลีย่อมต้น ชนะน้องเซี่ย์ หอเสือ มี่ ของจีน ด้วยคะแนน 21-14 และ 21-18 ในรอบชิงชนะเลิศที่ ชิ่วเจิ้น กรีมเนสเซียม

\n\n

คู่กรรมกรผสมของประเทศไทย Dechapol Puavaranukroh และ Sapsiree Taerattanachai ตกออกจากรอบรองชนะเลิศในวันที่ผ่านมา แต่ผู้ชนะของพวกเขา Tang Chun Man และ Tse Ying Suet ของฮ่องกง แพ้แก่คู่ชาวเกาหลีใต้ Seo Sueng-Jae และ Chae Yu-Jung อันเป็นแมตช์ที่มีคะแนนว่า 17-21 และ 13-21 คู่ชาวเกาหลีใต้จะใช้องประเทศจีน Zheng Siwei และ Huang Yaqiong ในการแข่งชิงชนะเลิศในวันนี้ ที่เป็นเมื่องอันดับหนึ่งจีน

\n\n

คู่ปะทะที่หนึ่งของการแข่งขันเดี่ยวชาย คือ กึน กึนราโอกะ ผลิตจากญี่ปุ่น และ กันตา สุเนยามะ เป็นนักกีฬาจากญี่ปุ่นเช่นกัน ในขณะที่เก็งต้า นานิโมะโตะยินเคือง ปะทะกับ เจา เจือนเปิ้ง ของจีน ที่แข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่เป็นเมื่อง กรีมเนสเซียม

\n\n

ในรอบรองชนะเลิศหญิงคืนวันที่ผ่านมา คู่กระเที่ยวญี่ปุ่น Yuki Fukushima และ Sayaka Hirota ได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ โดย Billy Chen Mum และ Jia Yifan ของจีน ด้วยคะแนนที่ 14-21 และ 21-16 และ 21-15 พวกเขาจะแข่งกับ นามิ มัตสะยามะ และ Chiharu Shida ที่เป็นประเทศญี่ปุ่นในรอบชิงชนะเลิศ แพ้แก่ Jeong Na-Eun และ Kim Hye-Jeong แห่งไปรษณีย์เกาหลีใต้ ด้วยคะแนนที่ 21-13 และ 22-20

#ChinaMasters #ชิงแชมป์แห่งชาติจีน #แบดมินตัน #ผลการแข่งขันแบดมินตัน