สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

Chapchai, Rahman ก้าวหน้าอย่างสวยงาม

sports - 2023-12-03 17:57

Chapchai, Rahman ก้าวหน้าอย่างสวยงาม

นักกอล์ฟชาวไทยชาปชัย นิรัตต์และโชคดี ชาญจันทร์ได้แชร์อันดับหนึ่งในการแข่งขัน Taiwan Glass Taifong Open ที่มีรางวัลรวม 400,000 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) ในวันศุกร์ ชาปชัยทำ Birdie ทั้งหมด 5 และ Bogey 2 ครั้ง เขากล่าวว่าในการเล่นกอล์ฟเขาตั้งใจที่จะสนุกกับเกมและพึ่งพาเซลฟ์

ไทเป: นักกอล์ฟมืออาชีพชาวเยื้องสิดดิกุรแฮมและชาปชัย นิรัตต์ได้สร้างความตื่นเต้นในระดับที่เคยเห็นได้ในอดีตเมื่อเขาได้แชร์อันดับหนึ่งในการแข่งขัน Taiwan Glass Taifong Open ที่มีรางวัลรวมทั้งหมด 400,000 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) ที่สนามกอล์ฟไตโฟง ในวันศุกร์

นักกอล์ฟที่เป็นหนึ่งในผู้เล่นยักษ์ใหญ่ของประเทศบังกลาเทศ Siddikur ที่อยู่อันดับ 89 ในการสั่งจ่ายคะแนนรวมทัวร์เอเชียและกำลังพยายามเพื่อรักษาการเป็นนักกอล์ฟอาชีพด้วยการแข่งขันเหลืออีกเพียงรายการเท่านั้นหลังจากสิ้นสุดสัปดาห์นี้ สามารถบันทึกการแข่งขันด้วยรอบ​​บัคคะแนนต่ำ 6 อันดับ ได้ 66 คะแนน ในขณะที่ชาปชัยจากประเทศไทยได้ช็อตต่ำสุดอีกครั้งหลังจากถ่ายทอดสดครั้งที่ 2 ด้วยคะแนน 67 คะแนน

พวกเขานำทั้ง 2 ตัวเท่ากันที่ 10 อันดับต่อ 134 ได้กำลังทำให้เลี้ยงบทเป็นเพียงครั้งเดียวจาก Liao Huan-jyun ของไต้หวันที่เป็นผู้แชร์อันดับหนึ่งในรอบเแรกและนักกอล์ฟ Suteepat Prateeptienchai ของประเทศไทยที่ได้ความสำเร็จกับคะแนน 70 และ 67 ตามลำดับ

คู่ไทย Pavit Tangkamolprasert และ Natipong Srithong หลังจากข้ามรอบด้วยคะแนน 67 และ 69 เตะตามให้

ชาปชัย (40 ปี) ทำ Birdie ที่หลังที่ 17 และนำทางที่ 18 ทั้งสองสมบูรณ์เพื่อเกิดการกระโดดขึ้นไปสู่ผู้ชนะในปัจจุบัน เขาสร้าง Birdie ทั้งหมด 5 และ Bogey 2 ครั้งได้รับคำขวัญ "ฉันมาที่นี่เพื่อให้ความสนุกสนานให้กับตัวเอง" นักกอล์ฟชาวไทยที่เคยชนะการแข่งขันระดับเอเชียได้ 4 ครั้ง "ครั้งแรกที่ฉันเล่นที่นี่ มันยาก แต่ในปีที่แล้วฉันพบว่ามันไม่มั่นคงมาก เรื่องสำคัญที่สุดในสุขสันต์ไม่มีการคิดมากนัก"

เขาพยายามที่จะชนะการแข่งขันระหว่างการแข่งขันทัวร์อาเชียนครั้งแรกในเวลา 9 ปี เป้าหมายที่เขากำหนดไว้ในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมาหลังจากตัดสินใจที่จะยึดตัวเขา และทำงานหนักกับโค้ชของเขา รวมทั้งปรับปรุงสุขภาพของเขา

Rahman, นักกอล์ฟจากบังกลาเทศซึ่งเป็นผู้ชนะอันตรายตัวที่สองในทัวร์อาเชียนโดยมิได้รับการตอบรับล่าสุดเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาพิสูจน์ความสามารถของเขาอีกครั้ง สะสม Birdie ทั้งหมด 8 และห่วงโบก 2 ครั้ง "วันนี้เป็นวันที่ดีมากฉันรู้สึกว่าดี"

"ฉันไม่คิดมากเกี่ยวกับการพยายามรักษาการ์ดของฉันเพราะถ้าฉันคิดเกี่ยวกับมันแล้วความกดดันจะเพิ่มขึ้นฉันไม่ต้องการความกดดันนั้น"

"ฉันเพียงแค่อยากที่จะสนุกกับการเล่นของฉันนั่นเป็นแผนที่ฉันได้ตั้งไว้ และเป็นแผนที่ฉันจะพึ่งพาต่อไป"

#กอล์ฟ #สปอร์ต