สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

แคมเปญที่ดีสำหรับเกฟเฟอร์ในพรีเมียร์ลีก... จนกระทั่งตอนนี้

sports - 2023-12-02 07:58

แคมเปญที่ดีสำหรับเกฟเฟอร์ในพรีเมียร์ลีก... จนกระทั่งตอนนี้

การแข่งขันในพรีเมียร์ลีกปัจจุบันยังคงน่าทึ่งไปเสมอ โดยไม่มีผู้จัดการในทีมใดถูกไล่ออกจากงานทำกีฬา เปรียบเทียบกับฤดูกาลก่อนหน้า ที่มีผู้จัดการถูกไล่ออกไป 5 คน และฤดูกาลกำลังเกิดการแข่งขันนี้มีผู้จัดการถูกไล่ออกทั้งสิ้น 14 คน ซึ่งเป็นประวัติการณ์ที่น่าสนใจ ส่วนใหญ่ผู้จัดการให้ความสำคัญกับการทำงานให้ดีที่สุด และไม่ควรสะท้อนกับภาวะยากลำบากในการถูกไล่ออก สโมสรบาร์นลีย์อาจเป็นตัวอย่างเนื่องจากผู้จัดการในปัจจุบัน ในอดีตมีสำนักงานบานสำราญจากการถูกไล่ออกเป็นเวลานาน สโมสรเอธฟอร์ตตกอยู่ในโซนตกชั้นมา 3 ฤดูกาลต่อเนื่อง สำนักงานต่าง ๆ ถูกเรียกร้องให้ดำเนินคดีกับเอเวอร์ตันเพื่อความเสียหายจากการถูกลงทะเบียน แฟนบอลแด่สโมสรเอธฟอร์ตเสียใจมากเมื่อทีมของเขาตกอยู่ในโซนตกชั้นในปัจจุบัน อีกเรื่องที่น่าสนใจคือการแข่งขันระหว่างแมนเชสเตอร์ซิตี้และลิเวอร์พูล ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นการแข่งขันสุดยอด นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันที่ Bramall Lane ระหว่างชีสฟีลด์ยูไนเต็ดและบอร์นมัธ ซึ่งอาจมีผลกระทบมากที่สุดต่อผู้จัดการสองคน ผู้ที่เด่นชัดในรายการนี้คือ Ten Hag และ Howe แต่สโมสรไปซึ่งไม่เป็นไปได้หากเราจะทิ้งแรงกับใดอย่างที่ได้ สิ่งเดียวที่เป็นไปได้คือทีมนิวคาสเซิโดจะทำผลงานอย่างดีในฤดูกาลนี้

กับการเล่นแข่งขันพรีเมียร์ลีกเกือบ 1/3 ของการแข่งขันจากนี่ถือเป็นเรื่องน่าทึ่งที่สุดคือ ไม่มีผู้จัดการทีมไหนได้ถูกไล่ออกจากงานทำกีฬาในช่วงนี้. ในช่วงเวลาเดียวกันในปีก่อน มีผู้จัดการทีมที่ถูกไล่ออกไป 5 คน และเมื่อฤดูกาลกำลังเกิดการแข่งขันเข้าไปจะมีผู้จัดการทีมที่ถูกไล่ออกทั้งสิ้น 14 คน ซึ่งนับว่าเป็นประวัติการณ์

จากนี้เราจะใช้เหตุผลอะไรในการอธิบายความเป็นระเบียบของผู้จัดการที่ไม่ได้แตกต่างกัน อาจเกิดเนื่องจากขณะนี้ไม่มีทีมใดที่ตกต่ำลงอย่างแท้จริงยกเว้นสโมสรเชลซี และอาจเป็นบานสำราญถ้าหากสโมสรบาร์นลีย์อาจไม่ทำงานอย่างเหนียวก็น่าจะได้.

ในกรณีส่วนใหญ่ ผู้จัดการให้ความสำคัญที่สุดอยู่ในการทำเกี่ยวกับทำที่ดีที่สุดในการจัดการทีม เพราะฉะนั้นเจ้าของทีมก็ไม่ควรสะท้อนกับข้อยุ่งยากที่จะไปไล่ออก. ทั่วไปแล้วจะมีทีมหนึ่งๆที่รู้สึกอับอายต่อการอยู่ในตำแหน่งต่ำกว่าในลีก แต่สิ่งเหล่านี้ไม่เกิดขึ้นจริงๆนั่นเอง

โดยแน่นอนมีสโมสรหลายสโมสรที่พอจะทำได้ดีกว่า แต่พวกเขาก็ยังไม่อยู่ในปัญหาที่รุนแรงมากพอที่จะไล่ออกปราศจากสำนักงานประกัน คือที่ถูกสำรวจถึงกิจกรรมการเงิน ปัญหานี้กำลังยากลำบากเพิ่มมากขึ้นสำหรับแฟนบอลที่มีทีมของตนกำลังทำงานอย่างลงตัวในฤดูกาลนี้และอยู่ในสถานการณ์ที่ยังอยู่ในตำแหน่งกลางตารางคะแนนหนึ่งคำพูดที่ยอดเยี่ยมที่ที่สุดคือการทำอย่างหนักและอาจจะทำลายกิจกรรมการเงินกับความกังวลที่จะเกิดขึ้นกับเจ้าของทีมฉะนั้นสโมสรบาร์นลี่อาจเป็นรายตัวอย่างเนื่องจากผู้จัดการในปัจจุบัน. ในช่วงหลาย ๆ ฤดูกาลในอดีต สโมสรบาร์นลี่อาจสามารถเห็นแสงจากปลายสุดของชองเขา

นอกจากนี้ เรายังมีก็สำหรับทีมเอธฟอร์ตซึ่งรู้สึกขาดการช่วยเหลืออย่างง่ายดายหลังจากให้ความประโยชน์อันดี ที่ทำให้เขาตกอยู่ในโซนตกชั้นในช่วงฤดูกาล 3 ฤดูกาลต่อเนื่อง. แฟนบอลแด่สโมสรเอธฟอร์ตซึ่งทีมของเขาทำงานอย่างดีในฤดูกาลนี้และได้เป็นตำแหน่งที่เหมาะสมในตารางคะแนนก็รู้สึกเสียใจ

สำหรับสำนักงานต่างๆ เพียงระหว่าง 3 สโมสรที่ลงจอมปลายในฤดูกาลที่ผ่านมา - ลีสเตอร์ ลีดส์และเบิร์นลี่ - ถูกเรียกร้องเพื่อดำเนินคดีกับเอเวอร์ตันเพื่อความเสียหายให้กับการถูกลงทะเบียน บุรนลี่และลีดส์รู้สึกขาดการช่วยเหลืออย่างง่ายดายที่ถือว่าจะรอดจากการถูกลงทะเบียนในเวลานั้น

แน่นอนว่า ในฤดูกาลนี้ ภายหลังจากผู้จัดการถูกไล่ออกแน่นอน. ตามที่นักเดิมพันทายความรุนแรงที่สุดก็คือ พอลเฮกคิงบอตตั้งแต่การเดิมพันต่อกันของนักเตะแห่งชี มาร์เเทนยูไนเต็ด โบรนลีย์ อีดีเฮา (นิวคาสเซิ่ล) และอันโดนี เอีราโอละ (บอร์นมัธ). สองชื่อที่เด่นชัดในรายการนั้นคือ Ten Hag และ Howe เมื่อใดที่ทั้งสองสโมสรของพวกเขามีทีมรับมือที่ยอดเยี่ยมที่สุดในตารางคะแนน. ดูเหมือนว่าจะมีการกระทำอย่างตื่นเต้นมาก แต่สโมสรไปซึ่งไม่เป็นไปได้หากเราจะทิ้งแรงกับใดอย่างที่ได้ ถึงแม้ว่าทีมของ Ten Hag จะไม่ดีที่สุดในการติดตามแต้มตามแต้ม. สิ่งเดียวที่สโมสรนิวคาสเซิโดจะได้นั่งเตะอยู่ในปัจจุบันของตาทันทีนี้

ความสนใจในวันนี้จะตกอยู่บนการแข่งขันสนาม ถูกศูนย์กลางที่สุดระหว่างดิบของแมนเชสเตอร์ซิตี้และลิเวอร์พูล. อย่าลืมเอาใจดูการแข่งขันที่ Bramall Lane ที่รับข้อมูลจากเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด กับบอร์นมัธในการแข่งขันที่อาจมีผลกระทบมากที่สุดต่อเหตุการณ์ของสอง Gaffer สองคน