สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

การเลือกตั้งประธาน FAT ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์

sports - 2023-12-06 05:31

การเลือกตั้งประธาน FAT ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์

การเลือกตั้งประธาน FAT ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ของปี 2024 เป็นข่าวที่ว่าด้วยยอดนิยมในวงการฟุตบอลไทย

การเลือกตั้งประธานสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย (FAT) ครั้งถัดไปจะจัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2024 โดย FAT ได้แถลงข่าวเมื่อวานนี้

ตามที่แถลงข่าว FAT ได้เผยแพร่กล่าวว่าปัจจุบันประธาน FAT คือ สมยศ พุมพลเมือง ได้แจ้งให้องค์กรทราบว่าเขาจะลาออกจากตำแหน่งในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2024 เวลา 12.30 น.

ด้วยเหตุนี้ การเลือกตั้งประธาน FAT รวมทั้งการเลือกตั้งสมาชิก ผู้อำนวยการบริหาร ของที่ประชุมที่ 1 ณ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2024 เวลา 13.00 น.

สำนักงานใหญ่ FAT จะเปิดโทรหาเสียงเลือกตั้งที่ สนามราชมังคลา นาชาติ รามคำแหง กทม.

ซึ่งสนับสนุนจากประธานเชิดชอบสโมสรเมืองบุรีรัมย์ นิวิน ชิดชอบ และสโมสรในไทยลีค 1 อื่น ๆ สมยศ, 68 ปี ได้เป็นประธาน FAT Po ครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 ระหว่างที่ งานประชุมประจำปี ของ FAT ของปี 2016

อย่างไรก็ตามไม่ทราบว่าอดีต หัวหน้าตำรวจแห่งชาติ จะสมัครเลือกตั้งใหม่หรือไม่

นวัลพรรณ ล่ำซำ, ผู้จัดการทีมชาติไทยบอล เปิดเผยว่าเธอมีความตั้งใจที่จะเป็นผู้สมัครในการเลือกตั้ง FAT

กล่าวอิ่มเรื่องเจอร์เกิน คลินส์แมน โค้ชของเกาหลีใต้กล่าวว่าเขาร้องขอให้บรรทุกฝ่ายข้างจีนปล่อยฟรี Son Jun-Ho ของเขาในเวลาที่เหมาะสมตรงกับวันคริสต์มาส

กระทรวงการต่างประเทศของประเทศจีนได้แถลงข่าวในเดือนพฤษภาคมที่ผูกคุกลงโทษผ่านการตรวจสอบภายนอกว่าจีน 31 ปีตัวนี้ถูกกักขัง "เมื่อมีความสงสัยที่ถูกยอมรับเงินสินบนสะพานโดยคนที่ไม่ใช่พนักงานของรัฐ" โดยไม่ได้เสนอรายละเอียดอะไร

"ตอนนี้เรามีแค่ความปรารถนาเพียงแค่ wish เพื่อคริสต์มาสเท่านั้น" คลินส์แมนกล่าว "นั่นคือที่จะให้ Son Jun-Ho รับเป็นข้อกล่าวหากระทรวงการต่างประเทศไทยยังไคร้ความผิด"

#การเลือกตั้ง #FAT #ประธาน FAT