สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

เรียนรู้การปฏิบัติตน: Djokovic อธิบายการทะเลาะกับแฟนบอลอังกฤษ

sports - 2023-12-05 22:39

เรียนรู้การปฏิบัติตน: Djokovic อธิบายการทะเลาะกับแฟนบอลอังกฤษ

นอวัค โดจิโอวิคกล่าวว่าเขาทะเลาะกับแฟนบอลอังกฤษเพราะการ \

MáLAGA (เสปน) - นอวัค โดจิโอวิคกล่าวว่าเขาทะเลาะกับแฟนบอลอังกฤษเพราะการ \"ไม่เคารพ\" เมื่อเซิร์บเบียชนะสหราชอาณาจักรในการแข่งขันเดวิสคัพรอบ 8 ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

นักกีฬาตัวเลขหนึ่งของโลกจู่โจมเซอร์เบียไปยังชัยชนะ 2-0 โดยเอาคิง เคเมรอน นอร์รีร้อย 6-4, 6-4 ในการแข่งขันเดี่ยวสอง แต่ในท้ายที่เขาบอกกลุ่มแฟนบอลอังกฤษให้ \"เรียนรู้ที่จะปฏิบัติตน\" เขากล่าวว่า

นอวัค โดจิโอวิคตกใจเมื่อบางแฟนบอลพยายามดังเพื่อดับเสียงของคำพูดชัยชนะของเขาด้วยกลอง ซูเปอร์สตาร์ดังกล่าวกล่าวว่าเขารู้สึกว่าต้องตอบสนอง

\"ตลอดการแข่งขันหลังๆนี้ มีการไม่เคารพ แต่เป็นสิ่งที่ฉันต้องเตรียมตัวให้พอใจในเดวิสคัพ\" โดจิโอวิค, 36, กล่าวกับนักข่าว

\"สิ่งเดียวที่แฟนบอลสามารถทำได้คือฉันจะต้องตอบสนองนี้\"

ในระหว่างการแข่งขันศิรินเก็บผลงานชนะ 24 ครั้งในเกร็นสแลม หงุดหงิดกับแฟนบอลบางคนที่ก่อการรบกวนและปิดนิ้วมือทั้งสองข้างที่หูของเขาหลังชนะคะแนนในเซตที่สอง

แต่ความโกรธของเขาได้สูงขึ้นเมื่อพวกเขาไม่อาจให้เขาพูดได้โดยไม่มีการรบกวนหลังชนะที่ชัดเจนของเขา

\"ฉันพยายามพูดและพวกเขาแสดงการเล่นกลองเพื่อไม่ให้ฉันพูด\" เขากล่าวว่า

\"พวกเขาพยายามรบกวนฉันตลอดการแข่งขัน ดังนั้นเรามีการสนทนาสั้นๆท้ายเก็บผลกันไป\"

ชัยชนะของนอวัค โดจิโอวิคทำให้เขาเผชิญหน้ากับจานนิก ซินเนอร์ของอิตาลี ซึ่งเขาได้เอาชนะเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในการแข่งขัน ATP Finals เพื่อคว้าสมภาระของเขาในซีซั่นที่เจ็ด

ซินเนอร์ชนะเอ็มเมจีเน่ของโจมตี ในระยะการแข่งขันนั้นและคู่ต่อสู้กันอีกครั้งเมื่ออิตาลีสู้กับเซอร์เบียในรอบรองชนะเลิศของเดวิสคัพในวันเสาร์

\"ครั้งที่สามในอีกคราวเกือบสัปดาห์ที่เดียว มันจะเป็นเกมที่ดีสำหรับแฟนบอลเทนนิสและโตเป็นทีนิสของอิตาลีพร้อมทั้งเซอร์เบียและที่นี่ในสเปนอีกด้วย\", โดจิโอวิคเติบโตว่า

โดจิโอวิคกล่าวว่าเขาชมการแข่งชิงชนะเลิศในประเทศอิตาลีของซินเนอร์ในทั้งการแข่งขันเดี่ยวและคู่โครงในชัยชนะ 2-1 ของอิตาลีเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา และยังคงประทับใจไปทั้งนับว่าตอนนี้เป็นอันดับ 4 ของโลก

\"เขาใจดีและกำลังเล่นเทนนิสที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็นมา และฉันก็ไม่เล่นเลวเอง ดังนั้นฉันคิดว่านี่จะเป็นการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม\"

#Djokovic #DavisCup #RespectfulBehavior