สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

การแข่งขันแกรนด์ปรีซแมคานาย้อนกลับสู่เมืองลาสเวกัสของทิฟออากั้นที่ตะวันออก

sports - 2023-11-29 17:52

การแข่งขันแกรนด์ปรีซแมคานาย้อนกลับสู่เมืองลาสเวกัสของทิฟออากั้นที่ตะวันออก

ตำนานของการแข่งรถยนต์ในแกรนด์ปรีซแมคานัวฟอร์มูลา 3 ครบรอบ 70 ปีแล้ว อย่างเออร์ตัน เซนน่า และไมเกิล ชูมาเกอร์ เคยชนะแกรนด์ปรีซในทางช้างน้อย ก่อนที่จะกลายเป็นสมบัติในโปรตุเกส สงครามใหญ่ครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดีในการปรับปรุงตัวของประเทศ แผนการแข่งขันรวมถึงการแข่งรถมอเตอร์ไซต์ และการท่องเที่ยวในอนาคตของเชื้อชาติชาวโปรตุเกสเอง ในส่วนของห้างสรรพสินค้าเพราะบรรณาธิการของเมืองได้รับความเชื่อใจให้มีการแข่งขันรถและตกแต่งห้างร้านด้วยโลหะ ผู้รีวิวยังกล่าวถึงนักแข่งรถยนต์ชั้นนำที่อาจปรับปรุงตัวในอนาคตเช่น เซบัสเตียน เฟตเทล และนิโก รอสเบิร์ก

ผู้เขียน:" "

MACAU - เออร์ตัน เซนน่า และไมเกิล ชูมาเกอร์ ทั้งคู่เคยชนะแกรนด์ปรีซแมคานัวฟอร์มูลา 3 แข่งขันในทางนิติเขตของทางช้างน้อยก่อนที่จะกลายเป็นตำนานของการแข่งรถยนต์ ในสัปดาห์นี้การแข่งขันที่ให้ความทรงจำกว่า 70 ปีนี้ ครบรอบแล้ว เป็นการปรับปรุงที่มีอิทธิพลต่ออาณาจักรโปรตุเกสที่อยู่ในสภาวะพักผ่อนหลังจากสงคราม และสินค้าส่วนใหญ่ของพวกเขาคือไม้ขีดและดอกไฟ

คอมบินดีพับรวมเข้าไปด้วย โดยการแข่งขันฟอร์มูลา 3, ทัวริ่งคาร์ และการแข่งขันรถจักรยานยนต์บนทางและอาจเสี่ยงต่อความตาย ในจุดที่ 6.2 กม. (3.8 ไมล์) วงเวียนพื้นที่ระหว่าง แกรนด์และอาถรรพ์ทางบนสู่ปาร์ตี้การท่องเที่ยว

เมืองอีกตัวที่เป็นผู้สร้างความตื่นเต้นใจได้รับใบอนุญาตให้เป็นเรื่องโลหะนักแข่งรถอย่างเต็มพิกัดตลอด 24 ชั่วโมง

มันยังมีรถยนต์แข่งเป็นประวัติศาสตร์เหมือนอาจารย์ของ Formula 1 เมื่อปี ค.ศ. 2004 สำหรับลูกแบรน อีกเซนเกอร์ของอังกฤษ ผูกพันกับทีมแข่งรถวิลเลียมเลย์ ทำให้ทราบว่าเขาเป็นรายตัวที่สองที่ได้เพิ่มประสิทธิภาพของ F3 และรอสเบิร์กเป็นอันดับที่ 4

อาจเป็นอนาคตของเหล่าดาวศึกษาชั้นนำในอนาคตอย่าง ลูอิส แฮมิลตัน, เซบัสเตียน เฟตเทล และนิโก รอสเบิร์ก ได้แสดงความสามารถที่ต้องได้รับมายาวนาน และมีตำแหน่งของการแข่งขันที่บิดเบี้ยวผ่านสกรพท์โมเดิร์นของเมืองมาเกาอีกทั้งตะวันออกเฉิน

ก็ว่ากันหากพวกเขาเร็วที่นี่ ควรเป็นค่อนข้างเร็วที่ทั่วโลก "ทิม ฮักลีย์" นักลงทุนทางฮ่องกงตั้งร้านกับหน้าแข่งรถ AFP ในรถแข่ง

เขาฝากถิ่นที่แท้จริงของความสามารถ", "picCategory":"