สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

จ้าวเสือใหญ่ เสียบแทน แบล็คแพนเธอร์ ปะทะ เพชรสุขุมวิท ภาคสอง ศึก ONE ลุมพินี 46

sports - 2023-12-08 12:43

จ้าวเสือใหญ่ เสียบแทน แบล็คแพนเธอร์ ปะทะ เพชรสุขุมวิท ภาคสอง ศึก ONE ลุมพินี 46

จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์ ขันอาสาเข้าเวรแทน แบล็คแพนเธอร์ ที่มีอาการป่วยต้องถอนตัว เตรียมเปิดศึกภาคสองกับคู่ปรับเก่า เพชรสุขุมวิท บอยบางนา ในศึก ONE ลุมพินี 46 ศึกใหญ่ส่งท้ายปี ONE ลุมพินี 46 ในวันศุกร์ที่ 22 ธ.ค.นี้

จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์ ขันอาสาเข้าเวรแทน แบล็คแพนเธอร์ ที่มีอาการป่วยต้องถอนตัว เตรียมเปิดศึกภาคสองกับคู่ปรับเก่า เพชรสุขุมวิท บอยบางนา ในศึก ONE ลุมพินี 46 ศึกใหญ่ส่งท้ายปี ONE ลุมพินี 46 ในวันศุกร์ที่ 22 ธ.ค.นี้ มีการปรับเปลี่ยนโปรแกรมการแข่งขัน 1 คู่ ภายหลังจาก แบล็คแพนเธอร์ คู่ชกเดิมของ เพชรสุขุมวิท บอยบางนา มีอาการป่วยกะทันหัน จึงต้องขอถอนตัวอย่างน่าเสียดาย โดยคู่ต่อสู้รายใหม่ของ เพชรสุขุมวิท นักสู้ขาลุย วัย 25 ปี จากนครศรีธรรมราช ไม่ใช่ใครที่ไหน นอกจากคู่ปรับตัวฉกาจผู้บังอาจหยุดสถิติไร้พ่ายของตนอย่าง จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์ มวย หนุ่มเมืองกรุง วัย 22 ปี ที่ฟอร์มกำลังร้อนแรง โดยจะดวลเดือดกันในกติกา มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) สำหรับ จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์ เปิดตัวอย่างร้อนแรงในศึก ONE ลุมพินี 20 เมื่อเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา จากการเป็นคนแรกที่สามารถพิชิตตัวตึงประจำรายการอย่าง เพชรสุขุมวิท บอยบางนา ลงได้ ด้วยการกดน็อกตั้งแต่ยกแรก และแม้ว่าไฟต์ต่อมาจะสะดุดพ่ายคะแนน ก้องศึก แฟร์เท็กซ์ แต่มวยหนุ่มจากเมืองกรุงรายนี้ ก็สามารถคืนฟอร์มเก่งได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการเอาชนะน็อก ไผ่แดง เกียรติทรงฤทธิ์ ได้ในไฟต์ที่ 3 การตัดสินใจรับงานด่วนเพื่อขึ้นสังเวียนไฟต์ที่ 4 ในครั้งนี้ ไม่ต้องสงสัยว่าเป้าหมายเดียวของ จ้าวเสือใหญ่ คือการระเบิดฟอร์มย้ำแค้น เพชรสุขุมวิท ให้ได้เป็นครั้งที่ 2 เพื่อเพิ่มโอกาสให้ตนเองก้าวสู่เวทีการแข่งขันระดับโลกต่อไป ทางด้าน เพชรสุขุมวิท ครั้งหนึ่งในอดีตเคยถูกแฟน กีฬา การต่อสู้ทั่วประเทศยกให้เป็นหนึ่งในนักมวยตัวเต็งที่คาดว่าจะคว้าสัญญานักกีฬา ONE มาครอง จากผลงานอันเอกอุ ไล่ถล่มมวยแกร่งทั้ง ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย, เพชรเมืองศรี ทีเด็ด 99 และ ก้องธรณี ส.สมหมาย มา 3 ไฟต์ติดต่อกัน อย่างไรก็ตาม ความหวังและความฝันของ เพชรสุขุมวิท ต้องสะดุดลง หลังถูก จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์ แผลงฤทธิ์กดน็อกตั้งแต่ยกแรก สร้างบาดแผลฝังลึกในจิตใจจนต้องหลบไปตั้งหลักฟิตซ้อมใหม่ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา จนกระทั่ง เพชรสุชุมวิท ได้รับโอกาสกลับมาพิสูจน์ตัวเองในครั้งนี้ ซึ่งเหมือนโชคชะตาฟ้าลิขิตให้เขาต้องโคจรมาพบกับคู่ปรับตัวฉกาจอีกครั้ง โดยเจ้าตัวหวังล้างแค้นแบบทบต้นทบดอกและกลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะเพื่อไล่ล่าสัญญานักกีฬา ONE ต่อไป", "content":"

จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์ ขันอาสาเข้าเวรแทน แบล็คแพนเธอร์ ที่มีอาการป่วยต้องถอนตัว เตรียมเปิดศึกภาคสองกับคู่ปรับเก่า เพชรสุขุมวิท บอยบางนา ในศึก ONE ลุมพินี 46 ศึกใหญ่ส่งท้ายปี ONE ลุมพินี 46 ในวันศุกร์ที่ 22 ธ.ค.นี้ มีการปรับเปลี่ยนโปรแกรมการแข่งขัน 1 คู่ ภายหลังจาก แบล็คแพนเธอร์ คู่ชกเดิมของ เพชรสุขุมวิท บอยบางนา มีอาการป่วยกะทันหัน จึงต้องขอถอนตัวอย่างน่าเสียดาย โดยคู่ต่อสู้รายใหม่ของ เพชรสุขุมวิท นักสู้ขาลุย วัย 25 ปี จากนครศรีธรรมราช ไม่ใช่ใครที่ไหน นอกจากคู่ปรับตัวฉกาจผู้บังอาจหยุดสถิติไร้พ่ายของตนอย่าง จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์ มวย หนุ่มเมืองกรุง วัย 22 ปี ที่ฟอร์มกำลังร้อนแรง โดยจะดวลเดือดกันในกติกา มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) สำหรับ จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์ เปิดตัวอย่างร้อนแรงในศึก ONE ลุมพินี 20 เมื่อเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา จากการเป็นคนแรกที่สามารถพิชิตตัวตึงประจำรายการอย่าง เพชรสุขุมวิท บอยบางนา ลงได้ ด้วยการกดน็อกตั้งแต่ยกแรก และแม้ว่าไฟต์ต่อมาจะสะดุดพ่ายคะแนน ก้องศึก แฟร์เท็กซ์ แต่มวยหนุ่มจากเมืองกรุงรายนี้ ก็สามารถคืนฟอร์มเก่งได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการเอาชนะน็อก ไผ่แดง เกียรติทรงฤทธิ์ ได้ในไฟต์ที่ 3 การตัดสินใจรับงานด่วนเพื่อขึ้นสังเวียนไฟต์ที่ 4 ในครั้งนี้ ไม่ต้องสงสัยว่าเป้าหมายเดียวของ จ้าวเสือใหญ่ คือการระเบิดฟอร์มย้ำแค้น เพชรสุขุมวิท ให้ได้เป็นครั้งที่ 2 เพื่อเพิ่มโอกาสให้ตนเองก้าวสู่เวทีการแข่งขันระดับโลกต่อไป ทางด้าน เพชรสุขุมวิท ครั้งหนึ่งในอดีตเคยถูกแฟน กีฬา การต่อสู้ทั่วประเทศยกให้เป็นหนึ่งในนักมวยตัวเต็งที่คาดว่าจะคว้าสัญญานักกีฬา ONE มาครอง จากผลงานอันเอกอุ ไล่ถล่มมวยแกร่งทั้ง ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย, เพชรเมืองศรี ทีเด็ด 99 และ ก้องธรณี ส.สมหมาย มา 3 ไฟต์ติดต่อกัน อย่างไรก็ตาม ความหวังและความฝันของ เพชรสุขุมวิท ต้องสะดุดลง หลังถูก จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์ แผลงฤทธิ์กดน็อกตั้งแต่ยกแรก สร้างบาดแผลฝังลึกในจิตใจจนต้องหลบไปตั้งหลักฟิตซ้อมใหม่ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา จนกระทั่ง เพชรสุชุมวิท ได้รับโอกาสกลับมาพิสูจน์ตัวเองในครั้งนี้ ซึ่งเหมือนโชคชะตาฟ้าลิขิตให้เขาต้องโคจรมาพบกับคู่ปรับตัวฉกาจอีกครั้ง โดยเจ้าตัวหวังล้างแค้นแบบทบต้นทบดอกและกลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะเพื่อไล่ล่าสัญญานักกีฬา ONE ต่อไป

", "pic_url":"

#ONEลุมพินี46 #จ้าวเสือใหญ่ #แบล็คแพนเธอร์ #เพชรสุขุมวิท #มวยไทย