สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

ทีมฮอลลีวู้ดเริ่มต้นดีที่การแข่งขัน Phuket King's Cup Regatta

sports - 2023-12-05 13:38

ทีมฮอลลีวู้ดเริ่มต้นดีที่การแข่งขัน Phuket King's Cup Regatta

การแข่งขัน Phuket King's Cup Regatta ครั้งที่ 35 เริ่มขึ้นที่หาดกะตะ กลุ่มเรือประเภท IRC Zero มี THA72 ที่แข่งกับ Team Hollywood ในการแข่งขัน ในกลุ่ม Premier เรือไทย Pine Pacific คว้าชัยชนะ ในกลุ่ม IRC One เรือ Witchcraft ชนะการแข่งขัน

การแข่งขัน Phuket King's Cup Regatta ครั้งที่ 35 เริ่มขึ้นเมื่อวานนี้ที่หาดกะตะ จุดสนใจของทุกคนคือกลุ่มเรือประเภท IRC Zero ซึ่งในกลุ่มนี้มี Kevin Whitcraft's THA72 ที่ต้องเจอกับ Ray Roberts' Team Hollywood อีกครั้ง นอกจากนี้ยังมี Steve McConaghy's Aftershock และ James และ Kate Murray's Callisto ร่วมแข่งในกลุ่มเดียวกัน

ผู้เล่นส่วนใหญ่ในทีม THA72 เคยแข่งกับทีม Vayu ในฤดูกาล TP52 Super Series ที่ผ่านมาในยุโรป วันแรกทีม Hollywood จบเกมส์ทั้ง 3 เกมส์ในกลุ่มของตัวเอง และชนะ ติดชัยทุกต์ในแต่ละเกมส์ ตามอย่าง Callisto ที่สำเร็จรายงานตัวเป็นอันดับ 2 ในวันแรก ในขณะที่ TH72 จบเกมส์ในอันดับที่ 3 Aftershock จบเกมส์ในอันดับที่ 4 ในทุก ๆ เกมส์ในกลุ่มของตัวเอง

รายงานในกลุ่ม Premier ที่มีเรือจำนวน 5 ลำ เรือไทย Pine Pacific ซึ่งมี Ithinai Yingsiri เป็นกันเองในฐานะผู้กองรองชนะเลิศทั้ง 2 เกมส์ นอกจากนี้ยังมี Shatoosh ของ Peter Cremers ที่ได้รางวัลอันดับ 2 จากทั้ง 2 เกมส์ และยัสซูดะ ของ Hans Rahmann ก็เป็นอันดับ 3 ในทั้ง 2 เกมส์ ในขณะที่แรงบันดาลใจในอันดับ 4 ในทั้ง 2 เกมส์ และเรือ MaDuZi ของ Viroj Nualkair ไม่ได้เริ่มเกมส์เมื่อวานนี้เนื่องจากสร้างความปลอดภัยให้กับเรือในการแข่งขันของเราซึ่งเป็นเรือรวม

ในกลุ่มเรือ IRC One ที่มีเรือจำนวน 7 ลำ เรือ Witchcraft ของ Nick Burns มีพลเดินตรง และชนะแข่งขันสองเกมส์ ในขณะที่ The Next Factor ของ Rolf Heemskerk ชนะเกมส์แรกแล้วต่อมามาเป็นอันดับที่ 2 ในเกมส์ต่อมาอีก 2 เกมส์

null