สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

นวลพัน เข้าร่วมการต่อสู้สำหรับตำแหน่งประธาน FAT

sports - 2023-12-05 09:24

นวลพัน เข้าร่วมการต่อสู้สำหรับตำแหน่งประธาน FAT

นางนวลพัน ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทยได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับการรณรงค์การเลือกตั้งของเธอในฐานะประธานสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย (FAT) ซึ่งเธอได้รับการสนับสนุนจากสโมสรในไทยทั้งหมดถึง 60 สโมสร และเตรียมยื่นชื่อตัวเองอย่างเป็นทางการวันพรุ่งนี้ นอกจากนี้เธอยังได้ระบุในวาทกรรมของเธอว่าเธอจะเป็นตัวกลางในฟุตบอลไทยและจะทำงานเพื่อประโยชน์ของฟุตบอลไทยที่ดี การเลือกตั้งประธาน FAT จะดำเนินการในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ปีหน้า โดยมีสมยศ ผลอุมางค์ ปัจจุบันเป็นประธาน FAT เสียตำแหน่งในวันเดียวกัน

นางนวลพัน ล่ำซำ, ผู้จัดการทีมชาติไทย, ได้กล่าวว่าเธอได้รับการสนับสนุนจาก 60 สโมสรในไทยในพระสมควรที่จะเป็นประธานสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย (FAT) คู่ชิงตำแหน่งประธาน FAT นางนวลพัน, ที่ได้รับความรักเรียกว่า "มาดามแพง" โดยสื่อไทย, เปิดเผยการรณรงค์การเลือกตั้งของเธอภายใต้หัวข้อ "Better Together: Team Thailand" ที่องค์การอุ่นเครื่องของเมืองไทย ในวันพรุ่งนี้นางนวลพัน, ผู้จัดการทีมชาติฝ่ายชายเตรียมยื่นชื่อตัวเองอย่างเป็นทางการที่สำนักงานประธาน FAT วันพรุ่งนี้เธอกล่าวว่าเธอได้รับการสนับสนุนจากซูเปอร์คลับของ Thai League 1 อย่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, บีจี ปทุม ยูไนเต็ด, เมืองทองยูไนเต็ด, ชลบุรี และเชียงราย รวมถึงความร่วมมือจากสโมสรอื่น ๆ

ในฐานะผู้จัดการทีมชาติผู้หญิงเคยเป็นผู้จัดการทีมชาติผ่านทางการทีมชาติผู้หญิงยิงสเต็ปทั้งสองครั้งในปี 2015 และ 2019 เมื่อนางนวลพันเป็นผู้จัดการ FAT

การเลือกตั้งประธาน FAT จะถูกดำเนินการในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ปีหน้าเมื่อประธานสมาคมปัจจุบัน สมยศ ผลอุมางค์สละตำแหน่งของเขาในวันเดียวกัน ยังไม่ชัดเจนว่าสมยศจะพยายามสร้างตัวใหม่หรือไม่ นางนวลพัน, อายุ 57 ปี, ได้ระบุในคอนเฟอร์เรนซ์ว่าเธอจะลาออกจากการเป็นประธานสโมสรไทยซูเปอร์ลีก 1 ฤดูกาล ในวันที่ 25 ธันวาคม ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของครึ่งแรกของฤดูกาลของการแข่งขันเมื่อประตูเปิดรับ‘พร้อมกับกล่าวไว้ว่าภารกิจแรกของเธอคือเป็นตัวกลางในฟุตบอลไทย

นางนวลพันกล่าวว่า "เราสามารถเห็นได้ว่าในฐานะเอเซียภายใน FAT ถูกแบ่งออกเป็นหมู่มากมาย", นางนวลพันกล่าว

“ฉันจะนำทุกคนมารวมกันและทำงานเพื่อประโยชน์ของฟุตบอลไทยที่ดี", เธอกล่าว

มีสโมสรฟุตบอลทั้งหมดที่มีความสนับสนุนกับฉันสำหรับการเป็นประธานสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย จำนวน 60 ราย

“แม้ว่าฉันจะเป็นผู้หญิง แต่ฉันได้มีอยู่ในวงการฟุตบอลไทยมา 16 ปีซึ่งเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความรักของฉันต่อกีฬา ฉันจะไปเยี่ยมเยือนสโมสรที่เป็นผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งทั้งหมดและอธิบายแผนการและนโยบายของฉันให้เข้าใจ"

“แต่ก่อนอื่นขอให้ฉันยื่นเอกสารเสนอชื่อเท่านั้นในวันพุธนี้" นางนวลพันเปิดเผยสมาชิกในทีมของเธอที่ทำหน้าที่ในคอนเฟอร์เรนซ์โดยระบุว่าเธอได้แต่งตั้งเนวิน ชิดชอบ (ราชบุรีรัมย์ United) เป็นที่ปรึกษา< /p>

นิวิน ได้สนับสนุนสมยศให้เป็นประธานเอกสาร FAT

นางนวลพันได้แจ้งความตั้งชื่อพวกของเธอในคณะกรรมการประธานสมาคม FAT ที่ผ่านมาด้วย คัมพูชนะประเทศไทยเก่าวงการฟุตบอลแผ่นดินไทย และในตำแหน่งที่ร่วมด้วยเป็นตำแหน่งรองประธาน FAT ที่สำคัญ นางนวลพัน ได้แต่งตั้งไวรัค โลฐทอง (เมืองทองยูไนเต็ด) รองประธาน FAT

อดิศักดิ์ เบญจศิริวัน (โค้ชทีมฟุตบอลโซล) สมร่าน นวลมา (คิทิบดี้ พระวิทยา) อนุรุทธ นาคาทรัพย์ (เลิศสัตย์ พัฒนชัยกุล) กับจิตรสยาม ที่จะประชาสัมพันธ์แต่ละครั้งสำหรับการเลือกตั้งคณะกรรมการกลาง FAT

นวลพันประธาน FAT พร้อมหัวข้อ #BetterTogether-TeamThailand