สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

Everton ถูกหักคะแนน 10 คะแนนเนื่องจากขาดทุนมากเกินไป

sports - 2023-12-05 01:05

Everton ถูกหักคะแนน 10 คะแนนเนื่องจากขาดทุนมากเกินไป

สโมสร Everton ถูกหักคะแนน 10 คะแนนเนื่องจากขาดทุนเกินกว่าที่กำหนดในกฎระเบียบการจัดการและความยั่งยืนของพรีเมียร์ลีก (PSR) ทำให้ลงจากอันดับที่ 14 ในตารางจัดอันดับลงสู่โซนตกชั้นในอันดับที่สองสุดของทีม Burnley ก่อนหักคะแนน คณะกรรมการอิสระในการเพิกถอนหักคะแนน ได้ลดทันที Everton กล่าวว่าการลงโทษเป็นการแจ้งเพิกถอนที่ "ไม่สมเหตุสมผลและไม่ยุติธรรม"

LONDON - Everton ถูกหักคะแนน 10 คะแนนเนื่องจากขาดทุนเกินกว่าที่กำหนดในกฎระเบียบการจัดการและความยั่งยืนของพรีเมียร์ลีก (PSR) ในฤดูกาล 2021-22 ลีกฟุตบอลระดับยอดอันดับหนึ่งของอังกฤษได้แถลงให้ทราบในวันศุกร์ที่ผ่านมา

สโมสรกล่าวว่าจะทุกข้อหาต้องการอุทธรณ์ลงโทษที่เกินเกินการและเหลื่อมถึงว่า "ไม่สมส่วน"

คณะกรรมการอิสระในการเพิกถอนหักคะแนน ได้มีการลดทันทีซึ่งจะทำให้ Everton ลงจากอันดับที่ 14 ในตารางจัดอันดับลงสู่โซนตกชั้นในอันดับที่สองสุดของทีม Burnley เพียงฉลาดกว่าเท่านั้น

ก่อนหักคะแนน Everton มี 14 คะแนนจาก 12 ผลการแข่งขันแรก

พรีเมียร์ลีกกล่าวว่าได้ร้อยโตข้อเรียกร้องประชาธิปไตยที่คลับอยู่บริเวณ Merseyside และส่งเคสไปยังคณะกรรมการอิสระตั้งแต่ต้นปีนี้

"ระหว่างกระบวนการ คลับได้ยอมรับว่าละเมิดกฎ PSR สำหรับช่วงที่สิ้นสุดลำดับการแข่งขันในฤดูกาล 2021-22 แต่ขนาดของความละเอียดยังคงเป็นเรื่องข้อขัดข้อง"

ลีกกล่าวในคำชี้แจงว่า "คณะกรรมการกำหนดว่า PSR ของ Everton FC สำหรับช่วงที่เกี่ยวข้องทำให้เขาขาดทุน 124.5 ล้านปอนด์ (155 ล้านเหรียญสหรัฐ) ตามที่ Premier League อ้างอิงไว้ ซึ่งเกินกว่าเกณฑ์การอนุญาตในการลงทุนรวมกับกำไรได้วลีก PSR คือ 105 ล้านปอนด์"

Everton กล่าวว่าการลงโทษเป็นการแจ้งเพิกถอนที่ "ไม่สมเหตุสมผลและไม่ยุติธรรม" และประกาศใจจะอุทธรณ์ว่าที่สองกับ Premier League

"Everton ยืนยันว่ามีความโปร่งใสในข้อมูลที่ส่งให้ Premier League และตลอดเวลานี้อยู่ในที่เคารพคุณธรรมของกระบวนการ"

"คลับไม่ได้รับรู้คำพิพากษาในเรื่องที่เขาไม่ได้ดำเนินการด้วยความซื่อสัตย์ที่สุดและเขาก็ไม่เข้าใจว่าพรีเมียร์ลีกได้คุกคามด้านนี้บ้างมั้ยระหว่างกระบวนการ"

"ความทรงจำและความรุนแรงของหนังสือมติถูกลงโทษโดยคณะกรรมการไม่ใช่สิ้นสุดหรือสิ้นสุดที่เป็นธรรมตามหลักฐานที่ส่งเข้ามา"

#เอฟเวอร์ตัน #หักคะแนน #ฟุตบอล #ข่าวกีฬา