สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

Port เริ่มยุค Rangsan ด้วยการเสมอชิงช้างเผือกที่เชียงราย

sports - 2023-12-02 21:08

Port เริ่มยุค Rangsan ด้วยการเสมอชิงช้างเผือกที่เชียงราย

โค้ช Rangsan Viwatchaichok เริ่มงานที่ Port ด้วยการเสมอ 1-1 กับทีมเชียงราย ยูไนเต็ดในไทยลีก 1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และทีมใหม่ Uthai Thani แพ้ 1-0 จาก Police Tero ในการแข่งขันอื่น ๆ ในรอบการแข่งขันของกลุ่ม I ในแชมเปียนส์ลีก พันธมิตรBG จะเข้าสู่การแข่งขัน AFC Champions League ปี 2023-2024 โดยต้องแข่งกับทีมอุลซานของเกาหลีใต้ในวันอังคารที่จะถึงนี้ ทีมไทยต้องทำให้ดีที่สุดและพยายามให้ได้แต้มเพื่อสิ้นการแข่งขันในบ้านหลังนี้ โค้ช Ulsan Hong Myung-Bo กล่าวว่ามีโอกาสผ่านเข้าไปในสองเกมต่อไป

โค้ช Rangsan Viwatchaichok เริ่มงานที่ Port ด้วยการเสมอ 1-1 กับทีมเชียงราย ยูไนเต็ดในไทยลีก 1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

Port เริ่มต้นอย่างกระหน่ำกระแห่ำ แต่เป็นทีมเจ้าบ้านที่เป็นผู้ได้นำด้วยประตูในนาทีที่ 24 เมื่อ Bill Rosimar ทำประตูจากการยิงทางไกลจากกลางสนามของทีมเอาต์ นอกจากนี้ Port ยิงทีดารางด้านหลังให้ต่อสู้มากมายในครึ่งหลังเวลาในนาทีที่ 78 ทีมต้นกำลังของอิรัก Frans Putros พาลอนให้ประตูพื้นฟัดได้เสมอ 1-1

ในเกมที่สนามอื่น ทีมใหม่ Uthai Thani แพ้ 1-0 จาก Police Tero ที่มีโค้ชแต่เป็นผู้ช่วยอยู่ โดยประตูชัยชนะได้มาในนาทีที่ 16 เมื่อ Sorawit Panthong ยิงลูกเส้นโค้งฟรีคิกสู่เนตรม้า Boonyakiat Wongsajam ของ Uthai ไม่สามารถป้องกันลูกได้

เป็นการลงท้ายการแข่งขันที่สนามเหย้าให้ธรรมดาที่สุด ประเทศไทยทำแต้มแรก ในรอบการแข่งขันของกลุ่ม I ในแชมเปียนส์ลีก พันธมิตรBG จะให้ความพยายามเพื่อที่จะได้แต้มแรกในการแข่งขัน AFC Champions League ปี 2023-2024 เมื่อทีมเป็นเจ้าบ้านต้องแข่งกับทีมอุลซานของเกาหลีใต้ในวันอังคารที่จะถึงนี้

ทีมไทยที่ตอนนี้อยู่ในอันดับที่สองของลีกในประเทศไทย เสียการแข่งขัน 4 เกมแรกในกลุ่ม I สูงลาวเพราะการทางด้านมุมลูก ทีม Ulsan มีแต้มอยู่ที่ 6 ยิ่งใกล้กับทีม Johor จากมาเลเซียที่อยู่ในช่วงอันดับถัดไป

ทีมไทยจะเป็นประเทศที่ไทยเสร็จสิ้นบ้านคัดค้นแค่นี้จึงต้องทำให้ดีที่สุดและพยายามได้แต้มให้บ้านพักพร้อมกับการแข่งขัน

โค้ช Ulsan Hong Myung-Bo กล่าวว่า \"อากาศในประเทศไทยแตกต่างจากเกาหลีใต้แบบเต็มที่ ยังมีอีก 2 เกมเราเชื่อว่าเรามีโอกาสผ่านเข้าไปได้\"

#Port #ChiangRai #ThaiLeague1