สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

Thai stars set sights on LIV event

sports - 2023-12-07 10:17

Thai stars set sights on LIV event

สิงห์กลับเข้ารูปเทนนิสสำหรับการแข่งขัน LIV ในวันเดียวกันกับการแข่งขันกอล์ฟชิงโอลิมปิกในระดับโลกที่ภูมิใจของเขาได้รับเชิญจากคณะกรรมการในทีมชาติและจากเครือ LIV

สิงห์กลับเข้ารูปเทนนิสสำหรับการแข่งขัน LIV ในวันเดียวกันกับการแข่งขันกอล์ฟชิงโอลิมปิกในระดับโลกที่ภูมิใจของเขาได้รับเชิญจากคณะกรรมการในทีมชาติและจากเครือ LIV สิงห์จำนวน 10 คนนี้เป็นส่วนหนึ่งของมากกว่า 70 นักกอล์ฟที่จะต่อสู้กันในรอบ 4 เธรนด์ 3 วัน ที่สนามกอล์ฟอาบูดาบี แกน คลับ ในช่วงวันที่ 8-10 ธันวาคม หากผ่านการแข่งขัน 3 คนจะได้เข้าร่วม LIV Golf League ในฤดูกาลหน้า

นักกอล์ฟไทย 10 คนเหล่านี้เข้าร่วมกับฟิลด์ของนักกอล์ฟกว่า 70 คนอื่นๆ ที่จะต่อสู้กันในรอบ 4 เธรนด์ 3 วัน ที่สนามกอล์ฟอาบูดาบี แกน คลับ ในช่วงวันที่ 8-10 ธันวาคมเพื่อแยกรอบการแข่งขันสุดท้ายในลีก LIV Golf League สามสิบผู้เล่นจะเริ่มการแข่งขันวันพรุ่งนี้ และเพียง 20 คนจากรอบแรกจะเริ่มต้นใหม่ในวันที่สอง คะแนนจะถูกตั้งค่าใหม่ในวันที่สอง เข้ารวมกับ 13 คนเพิ่มเติมที่ได้รับการยกเว้น

จากนั้น 20 คนสุดท้ายจะต่อสู้กันในวันอาทิตย์ในรอบสองครั้งเธรนด์เข้าร่วมกับการประกาศคะแนน เพื่อคนที่ได้ก็จะเข้าไปในแชมป์ที่ดีที่สุดของ LIV Golf League

9 นายจาก 10 นายของทีมไทยผ่านการเลื่อนลำดับสูงในตำแหน่งสูงที่สุดใน The International Series Order of Merit ซีรีย์ของทัวร์เอเชีย และ Nitithorn Thippong แชมเปียนชิพซิงกาโปร์ที่ผ่านการเลือกเข้ารูปเพราะเขาชนะการแข่งขันโตเกียวในทัวร์เอเชียในเดือนสิงหาคม

9 จาก 10 ของทีมไทยจะเริ่มต้นในรอบแรกวันพรุ่งนี้ แต่อย่างเดียวเชวงกรรณ์ได้รับการยกเว้นเข้ารอบที่สองด้วยตนเองเนื่องจากเผชิญกับ อันดีอ็อกเก็ตรีผู้ชนะในอันดับที่สองของ International Series Qatar ในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเขากล่าวว่า \

นักกอล์ฟไทย #การแข่งขันกอล์ฟ #ลีกกอล์ฟที่ดีที่สุดในโลก #การแข่งขันกอล์ฟใน LIV