สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

Kirins หวังวางคะแนนหักทีม Buriram

sports - 2023-12-05 10:26

Kirins หวังวางคะแนนหักทีม Buriram

ทีม Kirins ของทีม Buriram United ขยายความไปด้านบนในการแข่งขันลีกไทย 1 โดยเสมอกับทีมเจ้าบ้านที่สนาม รสนิม-สาสน์ ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทีม Thunder Castle มีคะแนน 18 จาก 10 เกมและห่างแชมป์ก่อนหน้าประทั่ง 8 คะแนน ในทางกลับกันทีม PT Prachuap แพ้ทีมกรุงเทพด้วยคะแนน 1-0 โดยมีประตูของศิษย์เรืองรัตน์ฟ้า Rungrath Poomchantuek ในนาทีที่ 84 ทีม Kirins มีคะแนนสำคัญ 14 จาก 12 ลีกออกเสียงแล้ว โค้ชของ Muang Thong ยกย่องคุณภาพของการแข่งขัน แต่เสียใจว่าทีม Buriram ได้รับ PEN ปฟอมในครึ่งหลังของเกมเป็นปฟอมที่สอง

Kirins ก้าวไปมากขึ้นในการพังมาลาธองกรุงของทีม Buriram United ในการสร้างชื่อเสียงคว้าแชมป์ไทยลีก 1 ด้วยการเสมอกับเจ้าบ้านที่สนาม รสนิม-สาสน์ต้นวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ปัจจุบัน Thunder Castle มีคะแนน 18 จาก 10 เกมและห่างแชมป์ก่อนหน้าประเทศแบงค็อก 8 คะแนน ทางฝั่งกรุงเทพชนะ PT Prachuap 1-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาด้วยประตูของศิษย์เรืองรัตน์ฟ้า Rungrath Poomchantuek ในนาทีที่ 84 เกม ทีม Kirins ที่ไลน์หายากมีอิงค์ความสำคัญ 14 คะแนนจาก 12 ลีกออกเสียงที่แล้ว โดยโค้ชของ Muang Thong อุทัยบุญมาจารียักยอกคุณภาพของการแข่งขัน แต่โต้เป็นว่าปฟอม PENจากครึ่งหลังให้ทีม Buriram เป็นปฟอมที่สองของเกม "นี่เป็นเกมคุณภาพจากทั้งสองทีม - เป็นสิ่งที่มีความสำคัญในการแข่งขันระหว่าง Muang Thong และ Buriram" อุทัยกล่าว "ฉันคิดว่า PEN นั้นควรจะไม่ได้รับการให้สินทาง" บางฝั่งมีโอกาสหลายรอบในการแข่งขันแต่ไม่สามารถทำตามได้ อย่างไรก็ตาม ทีมสามารถเกิดจากเกมนี้

Buriram โง่เริ่มต้นจาก 3 นาทีในช่วงแรกของการแข่งขันเมื่อ Suporn Pinakatapho เปิดลูกให้กับ Supachai Chaided ประตู ทีมเจ้าบ้านเท่ากันหลังจาก 40 นาทีเมื่อ Poramet Arjvilai ตั้ง Jaroensak Wonggorn ในนาทีที่ 55 Buriram ได้รับการโดดเด่นในทางการได้รับการโต้แย้งในนาทีที่ 77 เมื่อ Willian Popp กระโดดโยนลูกให้กับ Stefan Scepovic เกม กองกลาง

ในการแข่งขันอื่น ๆ ในวันอาทิตย์เจ้าภาพ Khon Kaen United หวังวายเสื้อกับ Lamphun Warriors หลังจากการวาดเส้นที่ 2-2

#MuangThongUnited #BuriramUnited #ThaiLeague1 #Football