สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

Trichat เอาชนะเงินรางวัล LET และรางวัลนักกอล์ฟหัวหน้าปี

sports - 2023-12-02 22:08

Trichat เอาชนะเงินรางวัล LET และรางวัลนักกอล์ฟหัวหน้าปี

Trichat Cheenglab เป็นนักกอล์ฟชาวไทยที่ชนะในการแข่งขัน Ladies European Tour (LET) และได้รับรางวัล Rookie of the Year ในฤดูกาลนี้ ในการแข่งขันสุดท้ายของฤดูกาล Andalucia Costa del Sol Open de Espana ที่สนาม Real Club de Golf Las Brisas นักกอล์ฟคนที่ 28 สำเร็จในอันดับ 55 และเป็นผู้ชนะในการแข่งขันรองชนะเลิศ Race to Costa del Sol โดยเข้าอันดับที่ 6 ใน Race to Costa del Sol นี้ นักกอล์ฟอินเดีย Aditi Ashok ก็ชนะใน LET ครั้งที่สองในฤดูกาลนี้

Trichat Cheenglab ของประเทศไทยเป็นผู้ชนะในการแข่งขัน Ladies European Tour (LET) เป็นผู้ชนะด้านเงินรางวัลและได้รับรางวัล Rookie of the Year เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา นักกอล์ฟคนที่ 28 ได้เข้ารอดในอันดับ 55 หลังจากที่มีสกอร์ 74 กระแสในการแข่งขันสุดท้ายของฤดูกาล Andalucia Costa del Sol Open de Espana ที่สนาม Real Club de Golf Las Brisas ในเมอร์เบลลา

แต่นั่นเป็นเพียงพอให้เธอเป็นผู้ชนะในการแข่งขัน Race to Costa del Sol ด้วยระยะห่างน้อยกว่า 100 คะแนนจาก Celine Boutier นักกอล์ฟไทย-ฝรั่งเศสผู้ชนะ Evian Championship ประจำปี ตรีชาติเป็นนักกอล์ฟคนที่ 6 ที่เอาชนะการแข่งขัน Race to Costa del Sol และรางวัล Rookie of the Year ในฤดูกาลเดียวกัน ตรีชาติได้เป็นหญิงรองคนที่ 2 ที่เอาชนะการแข่งขันดังกล่าวในประเทศเนเธอร์แลนด์ในรายการ 2023 Big Green Egg Open ตามรอยเพื่อนเครือญิงสัมพันธ์อาทญา ทิติกุล ที่เป็นเจ้าของรางวัลในปี 2021

ในที่สุดนางกีฬาจากอินเดีย Aditi Ashok ก็ได้รับชัยชนะใน LET ครั้งที่สองในฤดูกาลนี้เมื่อเอาชนะด้วยสองช็อตที่การแข่งขัน Andalucia Costa del Sol Open de Espana ปัจจุบัน

นักกีฬาสองครั้งในออลิมปิกมีทรงตัวที่ดีขึ้นจากเรนด์ที่ผ่านมาทีละรอบที่ Real Club de Golf Las Brisas

หลังจากมีรอบ 69-68-68 ซึ่งในวันสุดท้าย Ashok ถูกจับได้อย่างยอดเยี่ยม โดยไม่มีความผิดหวังใดๆด้วยสกอร์ 66 หลังจากรอบสุดท้ายเพื่อที่จะชนะด้วยสกอร์ 17 ใต้ปาร์ ดัชช์สตาร์จากเนเธอร์แลนด์ Anne Van Dam จบอันดับสองที่มีสกอร์ 15 ใต้ปาร์หลังจากรอบสุดท้ายที่มีคะแนน 68

\

#TrichatเอาชนะเงินรางวัลLET #Trichatเป็นนักกอล์ฟไทย #Trichat #Trichatเป็น Rookie of the Year