สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

Yao Ming สาบานว่าจะสนับสนุนผู้เล่นจีนหลังจากถูกกล่าวลามออนไลน์

sports - 2023-12-02 04:23

Yao Ming สาบานว่าจะสนับสนุนผู้เล่นจีนหลังจากถูกกล่าวลามออนไลน์

นักบาสเกตบอลชาวจีน Yao Ming พูดถึงการวิจารณ์ทีมชาติชายของจีนว่าไปไกลเกินไปเมื่อมีผู้เล่นบาดเจ็บหลังจากเกมส์ในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน Asian Games เดือนที่แล้ว ซึ่งบาสเกตบอลมีความนิยมในจีนแต่ทีมชาติชายปรากฏให้ด้อยรอยกับความคาดหวังสูง นอกจากนี้ยังมีการประชดคิดจากผู้ชมและการเป้าหมายจากนักบาสเกตบอลชาวจีนอีกด้วย ยาวั้งอากาศหวั่นว่ามีความต่างในระดับระหว่างทีมชาติจีนและทีมที่ดีที่สุดในโลก

เพื่อนำส่วนประกอบของพื้นที่การเล่นแบสกิตบอลไปถึงสูงสุด นักบาสเกตบอลชาวจีนผู้ยิ่งใหญ่ Yao Ming กล่าวว่าวิจารณ์ทีมชาติชายได้ไปไกลเกินไป หลังจากมีผู้เล่นบาดเจ็บออฟไลน์หลังจากซีรีย์ข่าวผลลงชื่อเสียงอ้างอิงที่ผิดหวัง

บาสเกตบอลมีความนิยมอย่างมากในประเทศจีน แต่ทีมชาติชายนั้นปรากฏให้ด้อยรอยกับความคาดหวังสูงอย่างต่อเนื่อง โดยการลดลงล่าสุดเกี่ยวงานชนะ Philippines ในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน Asian Games เมื่อเดือนที่แล้ว

ฝ่ายจีนชนะรางวัลทองผู้เล่นบาสเกตบอลระดับเอเชียในเมืองฮังโจว แม้กระนั้น สำหรับการประชดคิดจากผู้ชมจีนถูกส่งต่อลงออนไลน์อย่างต่อเนื่องในสัปดาห์ที่ผ่านมา รวมทั้งการเป้าหมายที่เกี่ยวดองกับนักบาสเกตบอลแห่งชาติราชการทั้งสิ้น กว่าชาวไชนางค์จากกระแสประชากรชาวใหญ่

"ที่นี่ฉันแทนสมาคมเพื่อเป็นการประกาศ," Yao ซึ่งเป็นดาวบอลเทียมกรีกศุกร์ 8 ครั้งและปัจจุบันเป็นประธานสมาคมบาสเกตบอลจีน ว่าเจ้าของบอลเชื่อมี่ภาพ "ไม่ว่าเราจะเล่นได้ดีหรือเลวบนสนามบาสเกตบอล พวกเราจะเผชิญหน้ากับผลงาน"

สื่อภาพลงมือพูดใส่เสียงภาพว่า"กรุณาดูการเล่นบาสเกตบอลของคุณเป็นลักษิณทางใดน่ะ?"

Yao, อายุ 43 ปี ประกาศว่าผู้เล่นของทีมจีนเป็น "ผู้ขี้เกียจ" และได้อากกะหวั่นว่ามีความต่างในระดับระหว่างพวกเขาและทีมที่ดีที่สุดในโลก