สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

Six tops and flops at Cricket World Cup

sports - 2023-12-04 19:37

Six tops and flops at Cricket World Cup

ออสเตรเลียชนะอินเดียในศึกโลกเอ็นเคเอ็มในการยิงลูกได้ 6 วิกิต์เพื่อแชมป์ครั้งที่ 6 ในกรุงอหมัดเมืองสุดยอดในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จุดเด่นของการแข่งขันมี อัฟกานิสถาน, เกลน เมกซ์เวลล์, วิรัตต์ โคห์ลี, จูบัว เดิร์วิช คีพเป็ก และ อุบัติของการแข่งขันแบบ Fairplay ของนักเตะจากอินเดีย ประเทศออสเตรเลีย ราชัน พากีสถาน และปากีโสถาน

อห์เมดาบัต (อินเดีย) - ออสเตรเลียชนะอินเดียด้วยการยิงลูกได้ 6 วิกิต์เพื่อยกถ้วยชนะครั้งที่ 6 ในศึกโลกเอ็นเคเอ็ม (Cricket World Cup) ที่กรุงอหมัดเมืองสุดยอด ในวันอาทิตย์นี้

AFP Sport พิจารณาดูจุดเด่นและจุดหม่องแห่งศึกชิงชนะเลิศรอบที่ 13

🔝 จุดเด่น 🔝

1. อัฟกานิสถาน

อัฟกานิสถานเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมเริ่มต้นด้วยการชนะที่น่าประหลาดใจเมื่อพวกเขาเองสามารถทำลายแชมป์ก่อนหน้า อังกฤษ ในช่วงเชิงพละกำลังที่งดงามตั้งแต่ชนะเเละถอนตัวอังกฤษในจำนวนคะแนน 284 และ หลังจากนั้นอัฟกานิสถานชนะปากีสถานด้วยความตั้งใจขัดใจผู้ที่ชื่นชอบ 8 วิกิต์

อัฟกานิสถานจบทัวร์นาเมน เมื่อชนะใน 4 ครั้ง รวมถึงจากประเทศศรีลังกาและเนเธอร์แลนด์ ผู้ฝึกยังบอกว่าทีมมีอนาคตสดใส

2. เกลน เมกซ์เวลล์
(Glenn Maxwell)

เกลน เมกซ์เวลล์ เตะลูกรังฟุตได้รวดเร็วที่สุดในสนามแข่งในลีกชิงชนะเลิศโลกที่ 40 ลูกย่อม ในการแข่งขันที่ชนะเนเธอร์แลนด์ ในเดลี

แต่เมกซ์เวลล์เพียงเมื่อเริ่มต้นสักครู่เท่านั้น เขาก็ต่อต้านอาการตะคริปและระบบปะปนกล้ามเนื้อในการยิงลูกสำรับที่ลงล็อคได้อย่างอัตโนมัติของอัฟกานิสถานในเมือบัมไบ ด้วยการยิงลูกได้อย่างไม่มีคำบรรยายที่ผสมก้นครั้งใดๆ พร้อมด้วยการยิงลูกเสมือนที่ทำลายการโจมตีของอัฟกานิสถานส 21 ฟอร์สและ 10 สกอร์สกินสดในการสดของมือผู้นำเครือข่าย พาท คัมินส์ ผู้เรียกให้โค้ชของอัฟกานิสถานชื่อเียกว่า \"คอเเกรสต์อินชินส์\" และ \"การใช้เทคนิคออดีอินเนิ่งที่ยอดเยี่ยมใหญ่\"

3. วิรัตต์ โคห์ลี
(Virat Kohli)

วิรัตต์ โคห์ลี ดำเนินกิจกรรมที่สอดคล้องกับองค์กรในชุดสมัยใหม่ครบรอบ 50 ครั้งที่รวมถึงห้าแสน ODI ที่มากกว่าศาสตราวชินเตนดูลของคนในประเทศเพื่อจัดการค่าเงินที่อยู่อาศัยของเทนดูลกระบอกเปล้าแสนโบสถ์ที่ Wankhede Stadium บ้านของเทนดูลนันทนาการค้างคาวอาการ at

โคห์ลี อายุ 35 ปี เหมารวมทั้งปากีสถานเเละสรมาชุมเเห่งเสียงเเห่งเทป่า ด้วยการเล่นเพียงหนึ่งร้อยคะแนนที่รวมถึงการเดิน ชัยชนะใน 11 สนามที่จบลง ที่สุดในทัวร์นาเมน

4. จูบัว เดิร์วิช คีพเป็ก
(Jos Buttler)

จูบัว เดิร์วิช คีพเป็กเข้าสู่การแข่งขันในฐานะที่เป็นกัปตันของทีมที่คาดหวังสูงและต้องการป้องกันพฤติกรรมแตกต่างไปจากการแข่งขันที่ผ่านมา แต่การประสบความสำเร็จเริ่มต้นของ เขาถล่มเหล่าผู้เล่นที่ฟื้นคืนง่ายที่ได้ทำให้บานอัจฉริยะเพียงครั้งเดียวใน 7 การแข่งขันแรก

จูบัวเดิร์วิชจำเป็นต้องสานตาบวนความหวังที่จะให้ความรู้สึกดีในการโจมตีลูกขนแบบที่เจาะจงในการคว้ารองหนึ่งในทัวร์นาเมน 2021

5. อุบัติของการแข่งกิน
(Spirit of cricket)

นักเตะ Sri Lanka แองเจโล มาเธียวส์ เป็นนักเตะคนแรกใน cricket ในช่วง 146 ปีของการแข่ง at international cricket ที่ถูกกุฏกับ "เวลาสิ้นสุด" ในการแข่งเกมในที่มีและเนเดลี

นักกีฬาชาวบังกลาเทศ ชาคิบ อัล โหสถสังกัด ที่กลับมาเรียกร้องหลังจากที่ Mathews ล้มเลิกใช้ระยะเวลาในช่วงเวลาที่ครบ 2 นาทีเมื่อเขาออกมาป้องกันให้กับเดลีในเดลี ไม่ระงับ fake Mathews ถูกตัดสิน กลายเป็นขั้นตอนที่ทำให้โลกของการแข่ง cricket และ "วิธีการแข่งในสงครามเทียมเสียงเริ่มต้น" ซึ่งประเด็นย้ายไปยังเเดลี

นักเตะคนดังของอินเดีย กอเต็ม แกมเบียร์ เรียกว่า "ห่วยไร้อย่างสิ้นเชิง"

โรงเรียน India อบรม ราฮูล ดราวีด โถขวัญ \"เราจะไม่ทำ \".ขณะที่\"คุณสามารถไป\ปรึกษากับสถานการณ์ทั้งสอง\"

#ออสเตรเลีย #อินเดีย #ราชัน #พากีสถาน #ตารางคะแนน #การแข่งขัน