สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

Starc ชนะ 3 คนเมื่อออสเตรเลียระเบิดอินเดียเพื่อ 240 ในการชิงชนะเลิศโลก

sports - 2023-12-04 20:41

Starc ชนะ 3 คนเมื่อออสเตรเลียระเบิดอินเดียเพื่อ 240 ในการชิงชนะเลิศโลก

ออสเตรเลียชนะเวียดนามในการแข่งขันโลกและตัดสินชนะเลิศโลกในกรุงอ่าเมดาบาด ออสเตรเลียจะต้องทำความตั้งใจเพื่อที่จะชิงชนะครั้งที่ 6 ของพวกเขาในเกมโลก ส่วนวินัยและการเล่นของออสเตรเลียในสนามนั้นเป็นที่น่าประทับใจมาก ในขณะเดียวกัน วิรัชโคลีย์เป็นผู้นำกับเชียร์ลูกบอลส่วนใหญ่ของอินเดีย อินเดียยังมีผู้เล่นที่คอยควบคุมบอลโดยไม่ให้ฝ่าฝืน ผลการแข่งขันจะต้องตัดสินในวันพรุ่งนี้

อหมัดอาบาด (อินเดีย) - ตัวจริงเวียดนามกับออสเตรเลียสิ้นสุดสกอร์ของเกมโลก รอบชิงชนะเลิศโลกในต้นทางสำหรับผู้ชนะออสเตรเลียทัวร์ 240 คะแนนในสนามกรีฑา อ่าเมดาบาด เมื่อวันอาทิตย์นี้ ขณะที่มีผู้ชมใกล้ 130,000 คนที่อ่าเมดาบาด

\n

ออสเตรเลียชนะ 5 ครั้งเลือกเตะก่อน และผู้เล่นรับใช้ สำนักบอลของพวกเขาได้เช่านายกทีมช่วยทำกำหนดในเรื่องการเล่นที่มีวินัยและการเล่นที่น่าประทับใจในสนามกรีฑาที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่เต็มไปด้วยผ้าบอลสีน้ำเงินของอินเดีย

\n

ออสเตรเลียจะต้องการ 241 เพื่อหยุดฟังชนะครั้งที่ 6 ของพวกเขาในเกมโลก อินเดียกำลังมุ่งหวังชังที่ 3 หลังจากปี 1983 และ 2011 ตามลำดับที่ครองแชมป์ของพวกเขา

\n

วิรัชโคลีย์ และไอค์เอลราฮูลเสมอผลต่อเสียหมาย ต่อไปคือผู้นำที่โจรสลัดโรฮิตของกัปตันผู้ผลักดันศัพท์ 47 คะแนน ซึ่งเกิดในการโจมตีรุนแรง แต่ลูกบอลกลายเป็นประธานในสนามกรีฑาแห่งหนึ่งพร้อมทั้งติดตัว ทิ้ง Shubman Gill, สำหรับ 4 off Starc

\n

โคลีย์เริ่มต้นโดยรอลในแบบการเล่นแต่คิวได้อีก 3 ครั้งเพื่อเอาคะแนนรวดเร็วให้กับชุมนุมที่จุดอยู่ซึ่งสาวกกันตาใหม่สำหรับการเล่นของเขากำลังสูงสุดใหม่

\n

ออสเตรเลียบอกใช้การหมุนในครอบครัวที่ 8 ด้วยเกลนเม็กสเวลต่อ Hazlewood และเขาได้รับเช้าโตแล้ว kohli โดยเฉพาะอย่างยิ่งขอร้องนำทางของอินเดียออก

\n

กัปตันอินเดียทำอะไรที่ผิดเวลาของเขาและ Travis Head เอาคะแนนที่ยอดเยี่ยมขณะเข้าร่วมและวิ่งถอยหลังแบคคิวเล็กครองเกิดเจตนา K.

\n

อินเดียที่เข้าเกมโดยไม่มีขอบเขตสำหรับ 16.1 ชั่วโมงผ่านโดยการควบคุมของออสเตรเลียในการผสมผสานกับการเก็บบอลที่ไม่ธรรมดาสีสว่าง

\n

โฆษณาพบวกโฆษณาร้อยละ 50 ต่อรวมกับใบรับช8 ด้วยการ 60 โดยน้องวิลเลียมแข แต่ Starc ตัดเฉพาะผู้เล่นจับประเด็นเมื่อแลกคัฟไปยังตำแหน่งแอคเคอะโดยการบ้านและส่วนต่อจากเบ็ดโดยใช้เอ็นกรุ๊ปที่ไม่ยาวนาน

#Starc #ออสเตรเลีย #อินเดีย #ชิงชนะเลิศโลก