สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

หัวข้อ: หัวพลาดชีวิตใจและออสเตรเลียได้แชมป์โลกครั้งที่ 6

sports - 2023-12-01 14:27

หัวข้อ: หัวพลาดชีวิตใจและออสเตรเลียได้แชมป์โลกครั้งที่ 6

ในการแข่งขันครั้งสุดท้ายของออสเตรเลียกับอินเดียในฮาเมดาบัดเบิลวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทราวิส เฮด เป็นผู้เตะชื่อดังของออสเตรเลียที่ทำประตูมากที่สุด โดยทำประตูมันส่องสว่าง 137 เป็นขยะ ออสเตรเลียเอาชนะอินเดียด้วยผลต่าง 6 wicket ตามติดตามผลการแข่งขันไหมที่ออสเตรเลียเป็นผู้ชนะ ก่อนนั้นออสเตรเลียเสียไป 3 wicket แต่เฮดเอาชนะ 192 พร้อมกับมาร์นัส เลบูชัง และ แต่งตั้งโดย Labuschagne ที่เล่นเป็นเวลานาน 192

AHMEDABAD (INDIA) - ผู้เตะชื่อ ทราวิส เฮด ตอนเปิดตัวได้ทำประตูมันส่องสว่าง 137 เป็นขยะไปแนวหน้าฮีโร่สู่ชัยชนะครั้งที่ 6 ของโลกให้กับออสเตรเลีย ด้วยการเอาชนะที่สนุกสนาน 6 wicket นับถือถ่อแท้ต่ออินเดียในฮาเมดาบัดเบิลวันอาทิตย์นี้. ตามติดตามผลการแข่งขันครั้งสุดท้าย ออสเตรเลียพุ่งมาถึง 47-3 ก่อนเฮดบอลที่เป็นมือซ้ายตีครึ่งสร้าง 192 พร้อมกับมาร์นัส เลบูชัง ซึ่งไม่เคยตกอยู่ที่ 58, เรียบทางทีมโดยค้นหา7เข็มขึ้นหน้า. เอสสชาดังโค้ชและสถานที่ตั้งโดยแนบ Labuschagne เล่นไปเป็นเวลานานยาว 192 พร้อมรักษาการไม่โดยผลัดโดยไม่มีการรบ. ถัดจากแดนเท้า :" "

ผู้ตีชื่อ ทราวิส เฮด ตอนเปิดตัวได้ทำประตูมันส่องสว่าง 137 เป็นขยะไปแนวหน้าฮีโร่สู่ชัยชนะครั้งที่ 6 ของโลกให้กับออสเตรเลีย ด้วยการเอาชนะที่สนุกสนาน 6 wicket นับถือถ่อแท้ต่ออินเดียในฮาเมดาบัดเบิลวันอาทิตย์นี้.

ตามติดตามผลการแข่งขันครั้งสุดท้าย ออสเตรเลียพุ่งมาถึง 47-3 ก่อนเฮดบอลที่เป็นมือซ้ายตีครึ่งสร้าง 192 พร้อมกับมาร์นัส เลบูชัง ซึ่งไม่เคยตกอยู่ที่ 58, เรียบทางทีมโดยค้นหา7เข็มขึ้นหน้า. เอสส์ตอนั้นโคชและสถานที่ตั้งโดยแนบ Labuschagne เล่นไปเป็นเวลานานยาว 192 พร้อมรักษาการไม่โดยผลัดโดยไม่มีการรบ.

ครั้งหัวที่สะบัดที่ซองมาแล้วต้องการให้เข้าใจการประโยชน์ที่ดีกว่ารวมถึงทักษะจาก labuschang ที่ก่อให้เกิดการดำเนินงานอย่างดีแล้วได้รับรางวัลเสมอในช่วงเวลาของการแสดงการแสดง.