สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

ฮองเฮาไทยกลับมาแข็งขันในสิงคโปร์

sports - 2023-12-01 15:14

ฮองเฮาไทยกลับมาแข็งขันในสิงคโปร์

ฮองเฮาไทยถูกลงที่สิงคโปร์ในวันอาทิตย์ที่หวังว่าจะได้ชดเชยสำหรับการแพ้ล่าสุดของพวกเขาในการจับคู่กลุ่มซีที่สองของคัพโลก FIFA ประจำปี 2026ในวันอังคาร. ช้างเอ็ฟเวนต์ที่สูญเสียอัตราล่วงหน้าครึ่งเกต้าจากประเทศจีน. ทีมชาติไทยจะขาดทั้งฉันททิพย์ สงกรานต์ และ ปัญญา เหมวิบูลย์ ที่ต้องถอดตัวออกจากทีมหลังจากได้รับการบาดเจ็บในการแข่งขันกับประเทศจีน. ในบทสุดท้าย, สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยหรือ กบฟ ได้แบนผู้ตัดสิน สมศักดิ์ ภูซมศรี ไปตลอดชีวิต เนื่องจากโจมตีทายาทไทย-กานาแกตา เอบดุลโครเดีย แห่งเชียงรายซิตี้ ระหว่างการแข่งขันกับปลวกแดง ยูไนเต็ด ในวันที่ 29 ตุลาคม.

ฮองเฮาไทยถูกลงที่สิงคโปร์ในวันอาทิตย์ที่หวังว่าจะได้ชดเชยสำหรับการแพ้ล่าสุดของพวกเขาในการจับคู่กลุ่มซีที่สองของคัพโลก FIFA ประจำปี 2026 ในวันอังคาร

\n\n

ช้างเอฟเว็นต์ที่สูญเสียอัตราล่วงหน้าครึ่งเกต้าเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเพื่อเสียดับ 2-1 จากประเทศจีนในการแข่งขันเปิดตัวในการคัดเลือกฟุตบอลโลก พวกเขาจะพบกับสิงคโปร์ในวันอังคารเวลา 19:00 น. (เวลาไทย)

\n\n

ทีมชาติไทยจะขาดทั้ง ฉันททิพย์ สงกรานต์ และ ปัญญา เหมวิบูลย์ ที่ต้องถอดตัวออกจากทีมหลังจากที่ได้รับการบาดเจ็บในการแข่งขันกับประเทศจีน

\n\n

ก่อนการออกเดินทางของพวกเขาในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โค้ชทีมชาติไทย มาโน้ พอลคิง กล่าวว่า "เรายังคงผิดหวังกับผลการแข่งขันกับประเทศจีน" แต่เราได้คุยกับผู้เล่นแล้วพวกเขามีเป้าหมายเดียวกันคือการเอาชนะสิงคโปร์ เรารับมือจัดสถานการณ์พร้อมแล้ว

\n\n

"เราจะไม่มีฉันททิพย์และปัญญาในการแข่งขันนี้ แต่ผู้เล่นคนอื่นพร้อมแล้ว" เพิ่มเติมเกี่ยวกับการบาดเจ็บของฉันททิพย์ ที่มีกระดูกข้อเท้าบวม ส่วนปัญญา ที่ต้องมีการบาดเจ็บของเส้นเอ็นตัดระหว่างเข่า ทั้งสองคนต้องอยู่นอกสนามอย่างน้อย 2 สัปดาห์เพื่อฟื้นตัว

\n\n

"เทียรศิลป์ แดงดา ยังไม่สามารถเล่นเต็มที่ได้ แต่เขายังมีโอกาสที่จะเข้าร่วมเกมส์กับสิงคโปร์" แอดมาเสริมเพิ่ม

\n\n

กองกลางของประเทศไทย เอกนิษฐ์ ปัญญา กล่าวว่า "พวกเราพร้อมทั้งหมดที่จะเล่นกับสิงคโปร์และเป้าหมายของเราคือการได้รับ 3 คะแนนจากเกมนี้"

\n\n

"เราพูดคุยกันตั้งแต่เราแพ้ประเทศจีน จะเห็นว่ามันสำคัญอย่างไรที่เราจะหลีกเลี่ยงความผิดพลาดในเกมนั้น" เพิ่มเติมว่าเขาเหลือแค่ "เหนื่อยหลังจากการแข่งขันกับประเทศจีน แต่ฉันก็หายไปแล้ว"

\n\n

"เราต้องไม่ลดความคาดหวังในสิงคโปร์ เพราะพวกเขาก็ได้สูญเสียการแข่งขันแรกในกลุ่มเมื่อพบกับเกาหลีใต้และพวกเขาก็อยากจะทำดีในเกมนี้เช่นกัน"

\n\n

การแบนผู้ตัดสินตลอดชีวิต

\n\n

สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย หรือ กบฟ ได้แบนผู้ตัดสิน สมศักดิ์ ภูซมศรี ไปตลอดชีวิต เนื่องจากได้โจมตีทายาทไทย-กานาแกตา เอบดุลโครเดีย แห่งเชียงรายซิตี้ ระหว่างการแข่งขันกับปลวกแดง ยูไนเต็ด เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม . .