สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

ผู้ถือสิทธิ์แชมป์อิตาลีสั่งสมควรเข้าร่วมการแข่งขันยูโร 2024

sports - 2023-12-01 15:11

ผู้ถือสิทธิ์แชมป์อิตาลีสั่งสมควรเข้าร่วมการแข่งขันยูโร 2024

ทีมฟุตบอลปารีสได้รับตั๋วเข้าร่วมการแข่งขันยูโร 2024 ให้กับประเทศอิตาลีในการแข่งขันครั้งสุดท้ายในการคัวเลือก ในขณะที่สาธารณรัฐเช็กและสโลวีเนียเข้าชิงรางวัลในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศปีหน้า อิตาลีจะต้องใช้หัวไหล่ที่ดีกว่าในการแข่งขันกับทีมในกลุ่ม C เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน โอกาสนี้คือโอกาสสำคัญที่อิตาลีคว้าความสำเร็จและร่วมแข่งขันในยูโร 2024 หลังจากที่พวกเขาสูญเสียโอกาสในการร่วมแข่งขันในฟุตบอลโลก 2018 และ 2022

ปารีส - แชมป์แห่งปี Italy ได้รับตั๋วเข้าร่วมการแข่งขันยูโร 2024 ในวันจันทร์หลังจากที่คว้าความสามารถในการเสมอโดยไม่ได้ประสบความสำเร็จให้กับเอุโครเนียในการแข่งขันครั้งสุดท้ายในการคัวเลือก ในขณะที่สาธารณรัฐเช็กและสโลวีเนียก็ได้เข้าชิงรางวัลในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศปีหน้า

\n

Italy เพียงเพียงเกมเสมอในเกมที่เล่นในเลเวอร์คูแซินเยอร์เมนของเยอรมนีเพื่อมาเข้าแข่งขัน แต่หากพ่ายในการแข่งขันกับอีกหนึ่งทีมในกลุ่ม C อาจทำให้ความเชื่อมั่นของพวกเขาต้องพึ่งพาการแข่งขันในเดือนมีนาคมหน้า

\n

นั่นคือโอกาสที่พวกเขาคว้าความสำเร็จอย่างที่ต้องการจากการล้มเหลวในการคัวเลือกเพื่อร่วมแข่งขันในฟุตบอลโลก 2018 และ 2022 หลังจากแชมป์ยุโรปครั้งล่าสุดในปี 2021 พวกเขาได้สูญเสียใจขนาดใหญ่นั่นคือเหตุผลที่ความสำคัญของเกมนี้

\n

มันเป็นสถานการณ์ที่ทำให้เสี่ยงภัยและผู้รักษาประตูของ Italy Gianluigi Donnarumma ต้องทำลายบางส่วนลงเพื่อป้องกันการจบลงของหลุมตำรวจตอนต้นของแชมป์แห่งปี 2024 Georgiy Sudakov อย่างต่อเนื่อง

\n

อย่างไรก็ตาม เขาก็ต้องตัดสินใจช่วยดาวเทียมอีกฝ่ายหนึ่งโดยโอกาสในรอบปลายเมื่อแชมป์โลกในปี 2021 เครื่องบินหัวนานา Cristante ล้มหนีไป

\n

สองโปรแกรมสิ้นสุดลงด้วยการแข่งขันแบบเสมอคะแนน 14 คะแนนในกลุ่ม C ที่อังกฤษ แต่ Italiจะต้องใช้หัวไหล่ที่ดีกว่า <%= @topic %> C จากการชนะ 2-1 ในมิลาน

\n

\"เรามีความสุขเป็นอะไรมาก เมื่อเราผ่านทุกอุปสรรคที่เราเจอเราจะไปเยอรมนี และเราจะไปนี่ในฐานะแชมป์แห่งปีและไปนี่เพื่อชนะของเรา,\" ดอนรูมมาบอกกับช่องรายการอิตาลี Rai 1

\n

ดังนั้นเอาใจใส่ถึงการเรียกร้องคราวล่าสุดโพสต์เมตรอลยูเครนเมื่อถามเกี่ยวกับลูกโทษที่สายตาจากคริสตันเต รูสเซียเจ้าของทางแถวบอกในการอธิบายเกี่ยวกับว่า \"จากจุดประสบพูนสัมพันธ์ของฉันเป็นลูกโทษ แต่อีกครั้งฉันไม่อยู่ที่นั่นและมันเป็นแค่ความรู้สึกเท่านั้น\"

\n

- อังกฤษช่วยเหลือในมาซิโดเนีย-

\n

อังกฤษได้รับรองการเข้าร่วมก่อนเดินทางไปสคอปเฟเพื่อเล่นกับมาซิโดเนียเมื่อเขาต้องการกรณีที่สองแห่ง จากการทำคะแนนแทนการดึงรางวัล 1-1 และจบการแข่งขันโดยไม่แพ้

\n

Enis Bardhi เปิดบทเรื่องสำหรับมาซิโดเนียสี่นาทีก่อนจบครึ่งเวลา เขาได้ติดตามอย่างต่อเนื่องหลังจากระบบ VAR บอกให้รู้ว่า เริ่มต้นการแข่งขันของรุ่น 2 ลูกของ Manchester City Rico Lewis ที่มีการตั้งค่า Bojan Miovski ในพื้นที่

\n

อังกฤษแซงกันต่อเนื่องก่อนได้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง และทันใดนั้นก็มีความพึงพอใจอย่างแน่นหนัก เมื่อ Jani Atanasov โล่งเข้าไปที่หมุดความสนใจรื้อาสุดจาก Phil Foden ได้เป็นจุดที่ตั้งแต่ต้นของแข่งสนามน

\n

สาธารณรัฐเช็กเพียงแค่ต้องการการเสมอ ที่บ้านกับพร่างเสือในอโลมุต์เพื่อคว้าความสัมพันธ์ของภาพความเป็นอันเปรอะเปื้อนของ Euro ซวง และผลสุดท้ายก็ไม่ได้อยู่ในความกลัวเนื่องจากพวกเขาได้แบน Moldova 3-0 ่ David Doudera คว้าความสุข และ Moldova ก็ขับไกปราบ Tomas Chory และกัปตัน Tomas Souček

\n

- โค้ชเชียร์โชว์ให้เห็น-

\n

พวกเขาร็อบสองในกลุ่ม E เลือด(การลงทะเบียน)กับ<%= @topic %>ได้มาคั่นถัดแปลงแม่น้ำในการประชัน 0-0 กับโอลมูตุร์ ณตอนนี้แต่โอกาสของพวกเขาถูกกรุณาจากการแถลงบางส่วนลงมาในชั่วโมงขณะที่พวกเขาโฮมซาร์รส์ไม่ได้ไปยุโรปครั้งแรกของเขาเป็นได้หลังจากนั้น สวมเสื้อวิน เพราะเขาได้ทำเต็มรูปแบบียังว่างด้วยชื่อใจร้อนของ Benjamin Sesko

\n

การให้คำปรึกษาสะท้อนอาทิตย์บ้านมาพร้อมกับข่าวกีฬาว่า \"แม้ว่าเราจะมีความสุขที่ปัจจุบัน เราจะตัดสินใจก่อนที่จะเลี้ยงเดื่อง(การยกเลิก)ของเรา ถึงแม้ว่าเรารู้สึกไม่สบายใจก่อนที่จะไม่ทำต่อไป\