สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

ล้มคนให้อาวุธ Mano Polking ตั้งครั้ง

sports - 2023-12-04 13:07

ล้มคนให้อาวุธ Mano Polking ตั้งครั้ง

โค้ช Mano Polking ของทีมชาติไทยยังคงเชื่อในโอกาสของ War Elephants ในการแข่งขันคัดเลือกฟุตบอลโลก 2026 แม้ว่าพวกเขาจะแพ้จีนเป็นครั้งแรกในรอบที่สองของการแข่งขัน ทีมชาติไทยจะเยือนสิงคโปร์ในวันอังคาร และทีมที่อยู่ในอันดับ 2 ของแต่ละกลุ่มจะไปสู่รอบถัดไป

โค้ช Mano Polking ของทีมชาติไทยยังเชื่อในโอกาสของ War Elephants ในการแข่งขันคัดเลือกฟุตบอลโลก 2026 ถึงแม้ว่าพวกเขาจะถูกจีนเอาชนะในสนามเหย้าในคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

ทีมชาติไทยได้แพ้ จีน ด้วยคะแนน 2-1 ที่สนามราชมงคล โดยเป็นเกมแรกในกลุ่ม C ในรอบที่สองของการคัดเลือกบุกสุดท้ายสำหรับการแข่งขัน 2026

ศรัช ยุ่ยเป็นผู้เปิดบทสำหรับทีมชาติไทยด้วยการยิงไล่ไกลหลังจาก 23 นาที

Wu Lei ทำให้เกมเสมออย่างเป็นทางการด้วยการกองกลางแบบแปรปรวนภายใน 6 นาที และนักเตะสำรับ วังการ ช้างว่าทำให้ทีมเจ้าภาพหายเป็นชัยทางใกล้ที่สุดในนาทีที่ 74

ทีมชาติไทยจะเยือนสิงคโปร์ในวันอังคาร ในขณะที่จีนเป็นเจ้าภาพกับเกาหลีใต้ที่ทำลายสิงคโปร์ 5-0

ทีมที่อยู่ในอันดับ 2 ของแต่ละกลุ่มจะไปสู่รอบถัดไป

โค้ช Polking กล่าวว่า "ผลลัพธ์นั้นน่าผิดหวัง” สิ้นเปลืองว่าเราทำดีและมีโอกาสหลายๆ ครั้งแต่เราไม่สามารถพลิกผลได้ เราต้องรับประทานเป้าตายข้องโจมตีคู่ต่อสู้ได้สองประตู “ อย่าเป็นเช่นนี้”

โค้ชเพิ่มว่า “เรายังคงมีความหวัง เราจะทำต่ออย่างเต็มที่ หากเราเอาชนะสิงคโปร์ เราจะกลับมาอยู่ในช่วงที่แน่นอน”

ทีมชาติไทยอาจจะต้องสูญเสียหนุ่มกองกลางชนาทิพย์สุงคราสินทร์และ เตชุติพงศ์ เฮ็มวิบูลย์ที่ออกจากพื้นสนามฟุตบอลในอาชีพระดับแชมป์

ในขณะเดียวกันยังมีการรณรงค์ “มาโนย้าออก” ในสังคมออนไลน์ ทีมของเขาถูกพิจารณาเป็นทีมชาติไทยที่ดีที่สุดในหลายปีและวิจารณ์ว่า “ส่วนผสมที่ดีแต่ไม่มีเชฟที่ดี”

แฟนคลับหลายคนวิจารณ์การเริ่มต้นและการเปลี่ยนตัวของ Polking “เขายอดเยี่ยมแค่ระดับอาเซียนเท่านั้นแต่ไม่ได้ที่ระดับเอเชีย” พูดว่าแฟนบอลคนหนึ่ง

#หมีคัมภีร์ #ล้างความรับผิดชอบ #ทีมชาติไทย #โลกคัพ 2026 #การแข่งขันรอบคัดเลือก