สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

Suteepat ชนะศึก Taifong Open ครั้งแรกในทัวร์เอเชีย

sports - 2023-12-04 10:13

Suteepat ชนะศึก Taifong Open ครั้งแรกในทัวร์เอเชีย

สุทธิพัฒน์ ปราถีเทียนจากประเทศไทย เป็นผู้ชนะในการแข่งขัน Taifong Open โดยชนะเงินรางวัลที่มีมูลค่า 400,000 ดอลลาร์สหรัฐ ในทัวร์เอเชีย นักกอล์ฟชาวไทยอัตรีรุจ วินัยเจริญชัยเป็นอันดับสอง และนักกอล์ฟชาวมาเลเซียชาหริบุตริน อาริฟฟินเป็นอันดับสาม ปาวิทย์ ตั้งคามลพราษศร์จากประเทศไทย อยู่อันดับที่สี่ การแข่งขันนี้เป็นทัวร์เอเชียที่สำคัญในสัปดาห์นี้

ไทเป: สุทธิพัฒน์ ปราถีเทียนจากประเทศไทย ได้เป็นผู้ชนะอย่างสมบูรณ์ในการแข่งขัน US$400,000 ของแชมป์ Taifong Open ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อเป็นสิ่งที่ช่วยซุกซ่อนความสำเร็จครั้งแรกของเขาในทัวร์เอเชีย

นักกอล์ฟที่เป็นหนแรกบนทัวร์เอเชีย ซึ่งเหนือชั้นที่เริ่มต้นวัน, มีใจดีที่สุด 68 (-4) เพื่อปิดท้ายที่ -19 บนสนามกอล์ฟ Taifong - รายการที่สองจากสิ้นสุดฤดูกาลที่ผ่านมาบนทัวร์เอเชีย

นักกอล์ฟชาวไทย อติรุจ วินัยเจริญชัย เหรียญเงินด้วยจังหวะ 66 (-6) ที่มาอยู่อันดับสองพร้อมกับชาวมาเลเซีย ชาหริบุตริน อาริฟฟิน ที่สิ้นสุดที่ 3 ด้วยรอยต่อสองเพียงแค่ 69 (-3) นั้นเป็นการแสดงความสามารถที่ดีที่สุดของทั้งสองนักเล่นบนทัวร์เอเชีย

ปาวิทย์ ตั้งคามลพราษศร์ จากประเทศไทย และสื่อใต้แทงค์ลีซึงแตกฉายมิตรกันอันดับที่สี่หลังจากที่พวกเขาทั้งคู่กลับมาด้วยจังหวะ 68 อันทำให้ทั้งสองคนดำเนินการกับแต้มเดียวกัน

การทำขบวนจากไกลมาท้ายก่อน สุทธิพัฒน์เตรียมพร้อมสำหรับการชนะเลิศและช่วยให้เขาเดินทางสู่ความสำเร็จเพียง 1 ปีหลังจากที่เขาติดอันดับสองในการที่เขารับรางวัลของอันดับแรกในทัวร์ชั้นนำแห่งอาเซียน (ADT) (OOM) การแข่งขันนี้ได้เจาะขั้นใหม่ในทัวร์เอเชียในสัปดาห์นี้

สุทธิพัฒน์ที่มีอายุ 30 ปี เป็นนักกอล์ฟมืออาชีพตั้งแต่ปี 2017 ปรากฏตัวล่าสุดในปีที่ผ่านมาด้วยการชนะทัวร์ ADT ทั้งสามครั้งที่อินโดนีเซีย ซึ่งช่วยเพิ่มความเป็นไปได้ที่จะเข้าร่วมทัวร์เอเชียในฤดูกาลนี้ด้วยการจบในอันดับสำเร็จ 10 อันดับแรกจาก OOM ส่วนทางการทำงานมาถึง 5 อันดับ-20 ก่อนที่จะหาญงานในวันจันทร์

\"ดีใจมาก ฉันรักที่นี่,\" สุทธิพัฒน์พูด \"ฉันชนะที่นี่ ADT และฉันได้รับบัตรทัวร์เอเชียจากที่นี่ ใช่ ฉันรักมัน ฉันยึดติดกับแผนการเล่นของฉันและพวกก็ร้อนด้วยสิ่งที่ฉันทำทีละห้านก็ไม่เล็กเลย สั้นที่สุดนั่นคือ 10 ฟุต\"

กลับฝ่ายหลังตลอดช่วงหลัง พร้อมด้วยการทำบายด้วยมันด์ 3 ครั้งต่อเนื่องต้องการคืบคลานกลับสู่การชนะบน 17

อติรุจและอาริฟฟินทั้งคู่ได้เดินทีขูลากรองของพวกเขาสองทางเพื่อรักษาบัตรทัวร์ของพวกเขาในฤดูกาล 2024, กับการเคลื่อนย้ายแห่งสู่ตำแหน่งหัวข้อที่ 55 ใน OOM, จากค่าที่ 80, และต่ำลงไปที่ 60 จากค่าที่ 91

แต่พวกเขาใช้สิทธิ์เล่นตามความเหมาะสำหรับฤดูกาลใหม่, ด้วยเหตุนี้ถ้ามีแค่กิจกรรมเหลืออีกหนึ่งกิจกรรมสุดท้าย Saudi Open presented by กองทุนการลงทุนสาธารณะ ที่ Riyad Golf Club ตั้งแต่วันที่ 14-17 ธันวาคม นักกอล์ฟจากรัฐสหราชอาณาจักรอย่างแอนดี้ โอกลิทรียืนยันตัวพระนามกำชับทัวร์เกียรติแห่งอาเซียนก็ต้องมีการรอคอย, ในขณะที่ชาวฟิลิปปินส์ มิเกิล ทาบินา เดินทางไปตามลำดับที่สองในรายชื่อเกียรติการทดลอง, นักกอล์ฟชาวฟิลิปปินส์สามารถจับฉลากนักวิ่งแต้มชนะเลิศกันได้อย่างเดียว แต่เมื่อเขาชนะและเขาไม่ตัดเชือกได้ กลายเป็นสิ่งเดียวที่เขาขาดหางนก

#Suteepat_ชนะตัวแรกในทัวร์เอเชีย #ศึก_Taifong Open