สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

ไทยชนะสิงคโปร์ 3-1

sports - 2023-12-04 06:12

ไทยชนะสิงคโปร์ 3-1

ทีมชาติไทยชนะสิงคโปร์ 3-1 ในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2026 รอบคัดเลือกสองของกลุ่ม C ที่ดำเนินการที่สิงคโปร์ ทีมชาติไทยได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งหน้าที่จะจัดขึ้นที่สหรัฐอเมริกา แคนนาดา และเม็กซิโก ศุภณัช เมืองท่าเป็นผู้ทำประตูสองครั้ง และศุภชก สารชาติ ทำประตูเป็นเจ้าของลูกเป็นประตูแรก ในขณะที่เฉียงเวล อนุวอร์ได้ใส่เข็มขัดให้ทีมสิงคโปร์ในนาทีที่ 41 ทีมชาติไทยและเกาหลีใต้ได้คะแนน 3 แต้ม และจีนได้คะแนน 3 แต้ม ในการแข่งขันนี้ทีมที่ติดอันดับหนึ่งและสองในแต่ละกลุ่มจะไปสู่รอบต่อไป

ทีมชาติไทยชนะสิงคโปร์ 3-1 ในวันอังคารที่ผ่านมาเพื่อคืนเค้าสู้เพื่อสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกของ FIFA ปี 2026 ที่จะจัดขึ้นในสหรัฐอเมริกา แคนนาดา และเม็กซิโก

ในการแข่งขันที่สนามกีฬาชาติสิงคโปร์ ศุภณัช เมืองท่าทำประตูสองครั้งในนาทีที่ 66 และ 87 แต้มหลังจากที่ศุภชก สารชาติ ทำประตูเป็นเจ้าของลูกที่วินาทีที่ 5

เฉียงเวล อนุวอร์ได้ใส่เข็มขัดให้ทีมไลอ้อนส์ในนาทีที่ 41 ในการแข่งขันในกลุ่ม C ของรอบคัดเลือกสองของฟุตบอลโลกปี 2026 ที่จัดในสหรัฐอเมริกา แคนนาดา และเม็กซิโก

หลังจากที่ถูกประเทศจีนเอาชนะในกรุงที่กรุงเทพสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมชาติไทยและโค้ชมาโน พอลคินก็ต้องการความชนะในสิงคโปร์เพื่อเริ่มตอนการแข่งขันดีพอใจและพวกเขาได้ผลที่ต้องการอย่างที่คาดหวัง

ในการแข่งขันกลุ่ม C ทางทีมชาติเกาหลีใต้ก็พอดีความชัดสำหรับทีมมือ เพรซูลกังซังชวา เขาได้ทำประตูสองครั้งในครึ่งแรกและ จัง ซุงฮยอนได้ทำประตูเป็นการสิ้นสุดทุกอย่างในนาทีที่ 87

หลังจากการแข่งขัน ทีมชาติเกาหลีใต้ได้คะแนน 6 คะแนน ทีมชาติไทยและจีนมีคะแนน 3 แต้ม ส่วยละ 3 แต้มได้กับทีมชาติสิงคโปร์ที่ไม่มีแต้ม

ทีมที่ติดอันดับหนึ่งและสองในแต่ละกลุ่มจะไปสู่รอบต่อไป

#ไทยชนะ #ฟุตบอล #ซีเกมส์ #เอเชีย