สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

ไทยแพ้ชีน่าในการคัดเลือกรอบคัดเลือกชิงโลกครั้งแรก

sports - 2023-12-03 22:15

ไทยแพ้ชีน่าในการคัดเลือกรอบคัดเลือกชิงโลกครั้งแรก

ทีมชาติไทยเริ่มต้นการแข่งขันคัดเลือกรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2026 ด้วยการแพ้เจ้าฟ้าครั้งในงานอย่างที่สนามเสื่อมทรรศน์ ราชมงคลแห่งชาติ ในกรุงเทพฯ ด้วยคะแนน 1-2 ในวันพฤหัสบดี ศรัช ยูเยนย์ เปิดบทเยี่ยมสำหรับนักกีฬาไทยโดยช่วงที่ 23 ด้วยการยิงไกลให้เป็นประตูฝั่งเจ้าบ้าน วู่ หลี่เป่าทำให้เป็น 1-1 หลังจาก 6 นาทีด้วยการแตะเข้าประตูที่รองเท้าใกล้เพื่อเล่นบทพิเศษรองเท้าได้ในช่วงที่ 74 นาทีเสร็จสิ้นความสามารถของช้างเอฟเลแฟนท์ ในขณะเดียวกัน ทีมชาติจีนที่จัดอันดับที่ 79 จะเป็นเจ้าภาพถึงเกาหลีใต้ที่ตีถ้วยใส่สิงคโปร์ได้ 5-0 ในวันพฤหัสบดี ทีมสองทีมที่อยู่บนสองของแต่ละกลุ่มจะได้รับสิทธิ์ในการเลื่อนไปยังรอบถัดไป การแข่งขันฟุตบอลโลกประจำปี 2026 จะจัดขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา และเม็กซิโก ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน ถึงวันที่ 19 กรกฎาคม 2016 ในช่วงเช้าวันพฤหัสบดี ทีมชาติเกาหลีใต้ได้พันธมิตรให้สิทธิ์แก้กับสิงคโปร์ ที่เปิดเลนเสียงให้เจ้าภาพนำด้วยคะแนน 5-0 ในโซล โช เกิ๊บ ซุง ให้ทีมโฮสต์นำหน้าด้วยคะแนน 1-0 หลังจาก 44 นาที หัวของ ฮวัง ฮีเช็น สำเร็จด้วยการยิงเพื่อเป็นประตูเพิ่มอีก 2-0 หลังจาก 46 นาที กัปตัน ซอน ฮึง มิน ทำให้มันเป็น 3-0 เพียงผ่านไหมตั้งหลังชั่วโมง ฮวัง อุย โจ้ ประตูบุกเพิ่มเป็น 4 และ ลี คัง - อินขึ้นรวมกันในการทำลายนับถึง 5 แต้มหลังจาก 85 นาที ในระหว่างที่ กล่าวถึงภารกิจการแข่งขันในครั้งถัดไป จะมีช่องว่าง 8 และการสละรองเอ็นตายอฟสำหรับกลุ่มฟุตบอลเอเชีย

ทีมชาติไทยเริ่มต้นการแข่งขันคัดเลือกรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2026 ด้วยการแพ้เจ้าฟ้าครั้งในงานอย่างที่สนามเสื่อมทรรศน์ ราชมงคลแห่งชาติ ในกรุงเทพฯ ด้วยคะแนน 1-2 ในวันพฤหัสบดี

ศรัช ยูเยนย์ เปิดบทเยี่ยมสำหรับนักกีฬาไทยโดยช่วงที่ 23 ด้วยการยิงไกลให้เป็นประตูฝั่งเจ้าบ้าน

วู่ หลี่เป่าทำให้เป็น 1-1 หลังจาก 6 นาทีด้วยการแตะเข้าประตูที่รองเท้าใกล้เพื่อเล่นบทพิเศษรองเท้าได้ในช่วงที่ 74 นาทีเสร็จสิ้นความสามารถของช้างเอฟเลแฟนท์

ชาติจีนอันจัดอันดับที่ 79 จะเป็นเจ้าภาพถึงเกาหลีใต้ ที่ตีถ้วยใส่สิงคโปร์ได้ 5-0 ในวันพฤหัสบดี

ทีมสองทีมที่อยู่อันดับบนสองของแต่ละกลุ่มจะได้รับสิทธิ์ในการเลื่อนไปยังรอบถัดไป

การแข่งขันฟุตบอลโลกประจำปี 2026 เป็นการแข่งขันครั้งแรกที่มีทีมออกแบบ 48 ทีม ซึ่งจะจัดขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา และเม็กซิโก ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน ถึงวันที่ 19 กรกฎาคม 2026

ในช่วงเช้าวันพฤหัสบดี ทีมชาติเกาหลีใต้ได้พันธมิตรให้สิทธิ์แก้กับสิงคโปร์ ที่เปิดเลนเสียงให้เจ้าภาพนำด้วยคะแนน 5-0 ในโซล

โช เกิ๊บ ซุง ให้ทีมโฮสต์นำหน้าด้วยคะแนน 1-0 หลังจาก 44 นาที หัวของ ฮวัง ฮีเช็น สำเร็จด้วยการยิงเพื่อเป็นประตูเพิ่มอีก 2-0 หลังจาก 46 นาที กัปตัน ซอน ฮึง มิน ทำให้มันเป็น 3-0 เพียงผ่านไหมตั้งหลังชั่วโมง

ฮวัง อุย โจ้ ประตูบุกเพิ่มเป็น 4 และ ลี คัง - อินขึ้นรวมกันในการทำลายนับถึง 5 แต้มหลังจาก 85 นาที

ในระหว่างที่ กล่าวถึงภารกิจการแข่งขันในครั้งถัดไป ดังกล่าว จะมีช่องว่าง 8 และการสละรองเอ็นตายอฟสำหรับกลุ่มฟุตบอลเอเชีย

ฟุตบอล #คัดเลือกรอบคัดเลือกโลก #ไทย #ชีน่า