สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

การเดินทางที่ผิดหวังของปทุมรายเรื่องซ้ำกับการสูญเสียจาก Ulsan

sports - 2023-12-07 11:17

การเดินทางที่ผิดหวังของปทุมรายเรื่องซ้ำกับการสูญเสียจาก Ulsan

หลังจากสูญเสียคะแนนอย่างต่อเนื่องในการแข่งขันกลุ่ม I ของ AFC Champions League ทาง BG Pathum United ยังคงไม่มีคะแนนหลังจากพ่ายแพ้เข้ารอบต่อไปที่หน้าแข้งของจอมปลอม Ulsan 3-1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

ทาง BG Pathum United ยังคงไม่มีคะแนนหลังจากพ่ายแพ้เข้ารอบต่อไปที่หน้าแข้งของ South Korea Ulsan 3-1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา สิ่งที่เริ่มได้ไม่ดีสำหรับแถบบ้านแปดเมตร เมื่อ Jakkapan Praisuwan ยอมรับการทำครอบครองตัวเองในนาทีที่ 20 และสถานการณ์กลับเป็นความเลวร้ายมากขึ้นเมื่อ Gustav Ludwigson ทวีคูณความชั่วร้ายของ Ulsan หลังจาก 27 นาที อีกอย่าง ซองเหรินได้เพิ่มคะแนนอย่างอร่อยสำหรับผู้เยือน และเขียนบนกำแพงสำหรับ Pathum United แม้แต่ว่าพวกเขาได้ถอยหลังเพื่อทำให้เสียเป้าหมายผ่าน Igor Sergeev เมื่อนาทีที่ 69

\n\n

ในขณะเดียวกัน Thai League 1 ที่พักตะวันตกมากระแสที่ได้เปิดเผยจะมีการแข่งขันในวันนี้ เราต้องยืนยันตำแหน่งสุดท้ายของผู้นำ Bangkok United ด้วยการชนะ Lion City Sailors เมื่อทั้งสองฝ่ายพบกันในกลุ่ม F ส่วนความแข็งแกร่งที่ได้รับความสบายใจในที่นั่งก็วันก่อนหน้านี้อีก สำหรับ Jeonbuk Hyundai Motors และอุปส์คู่แข่งจากสิงคโปร์ของพวกเขา

\n\n

ในการแข่งขันครั้งแรก Bangkok United ได้รับชัยชนะเมื่อผ่าน Lion City Sailors 2-1 และน่าจะหาความชัดเจนอีกหนึ่งรอบที่จะชนะสườngนี่ ที่จะทำให้พวกเขาคว้าผู้นำได้ที่จัดเต็มอันเป็นทางการ Lion City Sailor ทางเลือกเดียวคือ ชนะ เมื่อพวกเขาต้องการเก็บชีวิตอยู่ในรอบที่ 16 เกรด ฝ่ายสิงคโปร์กำลังแข่งขันกับ Jeonbuk เพียงแค่สรุป ความมุ่งมั่นของพวกเขาทางฝั่งสิงคโปร์กับ Jeonbuk เพิ่มขึ้น

\n\n

ในทำเนียบอื่น Buriram และ Zhejiang FC จะพยายามที่จะเก็บการสนับสนุนให้กับการแข่งขันของพวกเขาเมื่อมีการประชุมในกลุ่ม H ภายในสองทีม Buriram อยู่ในตำแหน่งที่ดีขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากพวกเขาอยู่ในอันดับที่สามในกลุ่ม ด้วย 6 คะแนน หนึ่งในเช่นเคียงกับ Ventforet Kofu ของญี่ปุ่น เส้นตาคู่ของออสเตรเลียร์ Melbourne City จากมาของหนานอีกครั้งจุดสูงสุด18 คะแนนเป็นเพียงเพื่อนบ้านของท่านเชียง ซึ่งยังคงการขยายตัวของพวกเขาได้ เมื่อพวกเขาได้ชนะ Melbourne United 1-0 ในการแข่งขันที่สี่ การเสร็จสิ้นใน 12 คะแนนอาจจะเหมาะสมสำหรับ Buriram เป็นหนึ่งในผู้ชนะที่ดีที่สุดสามทีมเลี้ยงดาว ที่ได้มาจากตะวันออก ทดสอบโดย LEO

#ปทุมราย #ฟุตบอล #แชมป์เปียนส์ลีก #การแข่งขันกลุ่ม I