สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

Atthaya นำความสามารถแบบเซเลปริตี้ของเธอมาสู่ซูมอินเอเชียแปซิฟิกคัพ

sports - 2023-12-04 15:19

Atthaya นำความสามารถแบบเซเลปริตี้ของเธอมาสู่ซูมอินเอเชียแปซิฟิกคัพ

นักกอล์ฟชื่ออัตชายา ทิติกุลจะเข้าร่วมการแข่งขันซูมอินเอเชียแปซิฟิกคัพรอบที่ 2 ในอินโดนีเซียเพื่อป้องกันตำแหน่งแชมป์จากการแข่งขันในรายบุคคล ทั้งนี้เป็นการแข่งขันคัพที่รวบรวมทีมจาก 29 ทีมจาก 13 สมาพันธ์กอล์ฟในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีรางวัลทั้งหมดมูลค่า 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ ในการแข่งขันทัวร์สตริง LPGA อายุ 20 ปี ของอัตชายา ทำเงินดับเบิลทองฟ้า กับนัทธะกฤษฏีรัตน์ วงศ์ทวีลาภกร ในเกมในเดือนกันยา และยังเป็นผู้ชนะที่สองของทีม Tailand ในการแข่งขันคัพในปีก่อนหน้านี้

นักกอล์ฟผู้รอดเย็นประจำที่ 9 ของโลก อัตชายา ทิติกุลจากประเทศไทยกำลังจะนำพลังแสงแห่งเธอมาเล่นในการแข่งขันซูมอินเอเชียแปซิฟิกคัพรอบที่ 2 ในอินโดนีเซียในวันที่ 21-23 ธันวาคม พร้อมกับ พราวเซส แมรี่ ซุเปรอล ของฟิลิปปินส์ เธอกลับมาป้องกันตำแหน่งแชมป์จากการแข่งขันในรายบุคคลของเธอ

อัตชายา อายุ 20 ปี เล่นในตำแหน่งสูงสุดในกลุ่มผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 58 คนในการแข่งขันนี้ที่เกิดขึ้นในสนามกอล์ฟ Pondok Indah ในจาการ์ตา ฟอร์มแข่งขันนับคะแนนครั้งหนึ่งจะเป็นการแข่งขันทั้งสิ้น 54 หลุมโดยมีเงินรางวัลขนาด 750,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อสำหรับการแข่งขันรายบุคคล

การแข่งขันยิงทีมประเทศที่ซูมอินเอเชียแปซิฟิกคัพรวมตัวออกมาเป็นการแข่งขันความมันส์ที่คู่แข่งไม่เพียงแต่แข่งขันเพื่อความยอดเยี่ยมของตนเองเท่านั้นแต่ยังแข่งขันเพื่อเกียรติของประเทศของพวกเขาด้วย นี้คือการแข่งขันคัพที่รวบรวมทีมจาก 29 ทีมจาก 13 สมาพันธ์กอล์ฟในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เช่น เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และไทย รองรับได้ที่สุดของการแข่งขันในรายปีครองได้รางวัลจำนวน 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ

อัตชายา ที่เคยชนะการแข่งขันทัวร์เวียตหนึ่งในอุดมการณ์ของเธอจะส่งผลทำให้พวกเธอมีความสามารถที่จะคืนดัชนีความเก่งของเกาหลีใต้ด้วยการแข่งขันตัวต่อตัวในการแข่งขันทีม พร้อมกับจาราเววย์ บุ้งจันทร์ที่จะทำการแข่งขันคัพครั้งที่ 2 ของซูมอินเอเชียแปซิฟิกเพื่อครอบครองอันดับชุดของ Tailand

ฉันนาที วันเนสาเซน ซึ่งก่อตั้งได้โดดเด่นได้ที่การแข่งขันหนึ่งบนทัวร์ LPGA ในเดือนซีกังค์ เธอจะทำการแข่งขันคัพกับนัทธะกฤษฏีรัตน์ วงศ์ทวีลาภกรรมการคู่กรรมการคู่กรรมการกรมที่ชนะเกมดับเบิลทองฟ้าพระราชกัมพิวัชรในเกมในเดือนกันยา เกาะใจกันแบบมีรูปแบบของการทำให้จำค่าถึงการแข่งขันครั้ง และจ่ายเงินรางวัลให้ทีมในเบอร์อันดับ 2 ที่ผ่านมาได้นั่งเบาอย่างเป็นทางการผ่านการปรับเปลี่ยนที่ทำได้จากแผนกุ้งขาเรียที่จะเป็นคู่รักกับพอลลีน เดล โรซาริโอ 3

จงทำให้ท่านนับถอยหลังได้ว่า ซุปเปอร์อาจสามารถกลับมาป้องกันตำแหน่งแชมป์ของตัวเองอีกครั้งและยังสามารถประกาศเป็นผู้ชนะที่ดีของทีมด้วยการเป็นคู่ที่พร้าวชนะเป็นอันดับที่สองในปีที่แล้วด้วยที่หนึ่ง

null