สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

แผนขยายวิมเบิลดอนปรังถูกตีคอลของเทศบาลท้องถิ่นล้มเลิก

sports - 2023-12-04 14:08

แผนขยายวิมเบิลดอนปรังถูกตีคอลของเทศบาลท้องถิ่นล้มเลิก

สรุปส่วนที่ให้ได้จากเนื้อหาดังกล่าวคือ ที่เมืองเอนกท์อื่น ๆ ทำการตัดสินให้กับการของวิมเบิลดอนปรังให้เข้าร่วม, สมาชิกสภาเทศบาลอันดับเจ็ดแสดงความคิดเห็นรุนแรงในการปฏิโสภาวะของวิมเบิลดอน และสมาชิกสภาบุคคลกรรมการการวางแผนต้องการให้เทศบาลปฏิเสธในข้อเรียกร้องส่วนใหญ่จากองค์กรเทศบาลเมอร์ตัน, สโลแกนวิมเบิลดอนและประธานบริหารของสโลแกนวิมเบิลดอนยังคงมีความหวังว่าคำร้องขอจะได้รับการยอมรับจากนายกฯในลอนดอน โดยมีเกี่ยวข้องกับการขยายเทนนิสไปยังพื้นที่ใกล้ที่สนามออลอิงแลนด์คลับ ปากี้-วอนสวอร์ซ รวมถึงประโยชน์ที่เกิดขึ้นจากการแปรรูปทางกีฬาสำหรับเมืองลอนดอนและเมืองเอ็นกซ์ในดินแดนท้องถิ่น #วิมเบิลดอนปรัง #การขยาย #เทนนิส

วิมเบิลดอน แผนขยายที่มีเสถียรภาพสูญเสียหลังจากที่เทศบาลท้องถิ่นปฏิเสธข้อเสนอของพวกเขาในการสร้างสนามเทนนิสใหม่บนพื้นที่ที่ใกล้ที่สนามออลอิงแลนด์คลับ ปากี้-วอนสวอร์ซ

สมาชิกสภาเทศบาลอันดับเจ็ดแสดงความเห็นเป็นเอกฉันท์ในการปฏิโสภาวะของวิมเบิลดอนปาร์คในเขตเมอร์ตัน ทิ้งยี่สิบเก้าสนามใหม่ในเครื่องราชอาณาจักรล้อมรอบลอนดอนตะวันตกในดินแดนท้องถิ่น

สมาชิกสภาบุคคลกรรมการการวางแผนต้องการให้สภาเทศบาลปฏิเสธในข้อเรียกร้องส่วนใหญ่จากองค์กรเทศบาลเมอร์ตัน ซึ่งเป็นที่ตั้งของพื้นที่ส่วนใหญ่ ควบคู่กับการอนุมัติเมื่อเดือนที่แล้ว

คำร้องขอจะถูกส่งให้สำนักงานของนายกฯในลอนดอน และสโลแกนวิมเบิลดอน ยังคงมีความหวังว่าคำร้องขอจะได้รับการยอมรับแม้ว่าจะมีความต้านทานรุนแรงจากบางประชาคมท้องถิ่น

ประธานบริหารของสโลแกนวิมเบิลดอน ซาลลี โบลตัน เขียนในคำแถลงว่า \"เราก็เสียใจกับความตัดสินของกรุงวอนสวอร์ซ แผนการของเราจะนำสักการะที่ดีที่สุดสำหรับการแปรรูปทางกีฬาสำหรับเมืองลอนดอนตั้งแต่ปี 2012 รวมถึงประโยชน์ที่เป็นอย่างมากต่อชุมชนในพื้นที่ใกล้เคียง\"

\"เราเชื่ออย่างต่อเนื่องว่าโครงการปาร์คสงครามทางดินของเออร์น อัลอิงแลนด์ตามวิมเบิลจะนำมาให้ประโยชน์ทางสังคม ทางเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อม รวมถึงการแปลงพื้นที่ของที่ดินส่วนตัวอีก 23 เอเคอร์เป็นสวนสาธารณะใหม่ รวมถึงงานสัมมนาหลายร้อยและกิจกรรมต้านแรงกล้ามเนื้อในการแก้ปัญหาเพื่อบ้านเพื่อนบ้านของเราในวอนสวอร์ซ และเมอร์ตัน รวมถึงทั่วกรุงเทพฯ\"

เนื่องจากสัญญาการตัดสินแยกย่อยคือ เมืองเอนกท์อื่น ๆ ได้ตัดสินให้แก่การของเราสัปดาห์ที่แล้ว ด้วยการอนุมัติโต้รุ่งให้กับการเข้าร่วมของเรา เราจึงจัดส่งคำร้องขอยังสำนักงานของนายกฯ และคาบ่าวงแห่งสงครามดินสนามหญิงออสเตรเลีย Whitton เป็นครั้งหนึ่ง

#วิมเบิลดอนปรัง #การขยาย #เทนนิส