สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

Barca, Dortmund, Atletico และ Lazio เข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายของแชมเปี้ยนส์ลีก

sports - 2023-12-07 12:24

Barca, Dortmund, Atletico และ Lazio เข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายของแชมเปี้ยนส์ลีก

บาร์เซโลน่า, บอรุซเซีย ดอร์ทมุนด์, แอตเลติโก มาดริด, และลาซิโอ ผ่านเข้าสู่รอบกลุ่มของแชมเปี้ยนส์ลีกในวันอังคาร

PARIS - บาร์เซโลน่า, บอรุซเซีย ดอร์ทมุนด์, แอตเลติโก มาดริด และลาซิโอ ผ่านเข้าสู่รอบกลุ่มของแชมเปี้ยนส์ลีกในวันอังคาร แมนเชสเตอร์ซิตี้กลับมาจากการเหลือล้มและเอาชนะ RB ไลป์ซิคแต่ทั้งสองทีมเข้าสู่รอบแล้ว ในขณะเดียวกัน ปารีสแซงต์-แชมแป๊ยองกับนิวคาสเซิลวาดเสมอ 1-1 และทั้งสองทีมต้องการผลการแข่งขันในวันที่หกเพื่อเข้าสู่รอบต่อไป

แอตเลติโก มาดริด จองที่ในรอบกลุ่มด้วยลูกยิงชิงบรรยากาศที่สวยงามจากนักกอล์ฟมาริโอ เออร์โมโซ่ และลูกเข้าประตูตัวเองสองลูกกอล์ฟเป็นฟิตที่สามารถเข้าสู่ชนะโดยท้ายผล 3-1 ในการแข่งขันที่นัดที่สุดของนักวิ่งชาวดัตช์เมืองโคเปนเฮเก่ง

“ผมมีความสุขอย่างยิ่งสำหรับนักเตะวันนี้ เรารู้ว่าศัตรูของเราระดับความยากจะเป็นอย่างไร”, โดยกูรูแด เซีโมเน่ กล่าวกับ Movistar

จากนั้นแอตเลติโกได้คะแนน 11 คะแนนในกลุ่ม E นำหน้าลาซิโอที่มี 10 คะแนน ที่ต้องรอหอกรมอย่างเต็มตัวหลังจากการแข่งขันก่อนหน้าและต้องการให้เอ็มดีเฟอร์เยอร์สแพลย์ออกเสียงรัฐถึงการตกสลากตามที่คาดคิดของตน

ทีมถ่ายทอดสภาพรายงานความสำคัญของนักฟุตบอลสมัยหลายปีแคปรวดเชิญมาเข้าสู่รอบ 16 ด้วยการชนะเซลติกของเอริ่มอะนีเชีย ในการแข่งขันล่าสุดที่โรมอิตาลี ทิ้งเอาท์เซลติกให้เข้าพ้นอันตรายในเร็วนี้สำหรับดอร์ทมุนด์

การยิงจุดโทษหลังเร็วของมารโก้ เรอูส และการจุดยิงในครึ่งหลังสองบุคคล และคาริม อาเดย์มีว่างตัวไว้สำหรับการเลื่อนรอบต่อไปที่จัดโดยอิตาลีของ Dortmund

มีเหตุการณ์ที่อุตสาหกรรมของพาร์คเดส เดอะ พรินซ์เมื่อพระอธิการีกินยางโมใบที่ 98 ได้ทำให้ปารีสแสงแท้ เข้าสู่การเสมอกับนิวคาสเซิดาวลูกเดียว

ดูเหมือนว่า Newcastle - ผู้ชนะ 4-1 เมื่อทีมเจอกันที่ St. James 'Park เดือนที่แล้ว - กำลังจะออกจากปารีสพร้อมกับสามคะแนนทั้งหมดในการเผชิญหน้ากับปาการิเอตสมบูรณ์

ปฏิเสธไปแล้วในเวลาที่พวกเขาได้ฉ้อโกงโดยใฆู แดงในกล่องความสามารถมีค่าของโปรแกรมหลอนUSD Livramento Div>

ไม่มีข้อผิดพลาดจากที่เดือนนั้น และปารีสอยู่รอไว้ในอันดับที่สองในกลุ่มหลัง Borussia Dortmund

#บาร์เซโลน่า #ดอร์ทมุนด์ #แอตเลติโก #ลาซิโอ #แชมเปี้ยนส์ลีก