สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

Miami to host 2024 Copa America final as Atlanta gets opener

sports - 2023-12-05 11:31

Miami to host 2024 Copa America final as Atlanta gets opener

การแข่งขัน Copa America เวอร์ชันที่ 48 ปีหน้าในปีหน้าจะมี 10 ทีมในอเมริกาใต้และทีม 6 ทีมในอเมริกาเหนือเข้าร่วม งานจัดกับแอตแลนตาและไมอามิ ตางกิ้ว จัดเป็นรอบพิเศษและดำเนินการในประเทศอเมริกา การแข่งขันทั้งหมดเริ่มต้นที่ 20 มิถุนายนและสิ้นสุดลงที่ 14 กรกฎาคม ทีมชาติสหรัฐจะส่งเสริมโดยเม็กซิโกและแคนาดา การคัดเลือกทีมจาก CONCACAF กำลังดำเนินการอยู่และจะมีข้อตกลงในวันอังคารและมีนาคม 2567

การแข่งขัน Copa America เวอร์ชันที่ 48 ปีหน้าในปีหน้าที่ประชุม 10 ประเทศในอเมริกาใต้และทีม 6 ทีมในอเมริกาเหนือจะเริ่มต้นที่แอตแลนตาและจบลงที่ไมอามิ ตางกิ้ว ตามที่ผู้จัดงานได้แถลงเมื่อวันจันทร์

องค์การการกีฬาแอเมริกาใต้ CONMEBOL ในประเทศใต้เปิดเผยว่างานเปิดตัวในช่วงวันที่ 20 มิถุนายน ซึ่งจะจัดขึ้นที่สนาม Mercedes-Benz ในแอตแลนตา และงานสุดสุดคือวันที่ 14 กรกฎาคม ณ สนาม Hard Rock ใน Miami Gardens, Florida สองสนามของ NFL ทั้งสองสนามเคยเป็นเจ้าภาพของงานซูเปอร์บอวล์แล้ว

การแข่งขันนี้จะเป็นรอบพิเศษสำหรับงานประจำปีนั่นเอง เพราะมันจะถูกจัดในย่านประเทศอเมริกาเมื่อปกติแล้วจะถูกจัดที่อเมริกาใต้ ว่าด้วยคำแนะนำของประธาน CONMEBOL Alejandro Dominguez ท่านได้กล่าวไว้ว่า “เราคาดหวังว่าสนามกีฬาจะเต็มไปด้วยความสนุกสนานที่อเมริกาทั้งหมดในวันเปิดตัวและของรอบชิงชนะเลิศของ Copa America ของ CONMEBOL ที่จะไม่ลืมได้เลย” ท่านต่อว่า “เราตั้งคาดหวังการแข่งขันครั้งนี้จะเป็น Copa America ที่ดีที่สุด”

การคัดเลือกสมควรได้ที่จะเข้าร่วมกันที่ 6 ทีมของ CONCACAF สำหรับการแข่งขันนี้ยังคงดำเนินการอยู่ โดยมีทีมที่ 4 จะถูกตัดสิ้นใจก่อนวันอังคารและทีมที่ 2 จะถูกตัดสิ้นใจในมีนาคม 2567 โดยการแข่งขันชิงตัวที่ 2 ทีม

การแข่งขันนี้จะเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันในคู่แข่งของสหรัฐอเมริกาในปี 2026 ซึ่งทีมชาติสหรัฐจะถูกส่งเสริมโดยประเทศเม็กซิโกและแคนาดา

null