สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

เซอร์ไพร์ส์! 'เม้าส์ ณัฐชา' คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานแล้ว แฟนๆแห่ยินดี

news - 2023-12-05 01:04

เซอร์ไพร์ส์! 'เม้าส์ ณัฐชา' คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานแล้ว แฟนๆแห่ยินดี

นักร้อง นักแสดง และพิธีกรตัวอีกฝีมือ "เม้าส์-ณัฐชา จันทพันธ์" หรือ "เม้าส์ B.O.Y" ได้เลื่อนสถานะจากแฟนสู่วาที่สามีภรรยากับแฟนสาว "สปอย พิชญดา" หลังคบหาดูใจกันมากว่า 10 ปี โดยเม้าส์ได้ตัดสินขยับแฟนเป็นภรรยาในงานแต่งงานที่ University of Tokyo ท่ามกลางเพื่อนและคนร่วมทริปเที่ยวญี่ปุ่น ทั้งคู่ได้แสดงความยินดีผ่านทางอินสตาแกรม ส่วนตัวในการโพสต์วิดีโอและแคปชั่นที่เป็นบทสรุปของเหตุการณ์สำคัญในชีวิตที่ผ่านมา กระทั่งสัญญาว่าจะมีอะไรให้เรียนรู้กันอีกมากมาย รับรู้กันว่าข่าวดีนี้โดยพนักงานตัวจริงของเรื่องราวนี้ยังไม่เยี่ยมชมหัวข้อใดๆ เช่นการแสดงความยินดีของเพื่อนคนร่วมวงการคลับแฟน และ "เดลินิวส์ออนไลน์"

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของวงการบันเทิง หลังนักร้อง นักแสดง และพิธีกรมากฝีมือ “เม้าส์-ณัฐชา จันทพันธ์” หรือ “เม้าส์ B.O.Y” ได้ตัดสินขยับสถานะจากแฟนสู่ว่าที่สามีภรรยากับแฟนสาว “สปอย พิชญดา” หลังคบหาดูใจกันมากว่า 10 ปี โดยเม้าส์ได้คุกเขาเซอร์ไพร้ส์ขอสปอย แต่งงาน ที่ University of Tokyo ท่ามกลางเพื่อนๆ ที่ไปร่วมทริปเที่ยวญี่ปุ่นกันในครั้งนี้โดยเม้าส์ได้ลงคลิปวิดีโอเหตุการณ์สำคัญในชีวิตผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “ผมมีเจ้าสาวแล้ว ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาตลอดนะ จากนี้ไปจะมีอะไรให้เรียนรู้กันอีกเยอะมาก ๆ เลย สู้ไปด้วยกันนะ”

ด้านสปอยเองก็ได้แชร์โมเมนต์ดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย พร้อมกับลงแคปชั่นว่า “ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะมีวันนี้!! ตกใจ ตื่นเต้น บอกความรู้สึกไม่ถูกเลย ขอบคุณพี่เม้าส์มาก ๆ และที่สำคัญ ขอบคุณคุณออย น้องเจต หนึ่ง พี่อั้มและน้องสตางค์มาก ๆ นะคะถ้าขาดพวกพี่ ๆ ไป เซอร์ไพส์ของพี่เม้าส์คงไม่สำเร็จแน่ ๆ”

งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับ และเพื่อนๆ ในวงการเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม ทาง “เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ..

#เซอร์ไพร์ส์ เม้าส์และสปอย