สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

Suteepat เข้าใกล้ชัยชนแบบพาดหัวล่ะล้าน

sports - 2023-12-03 21:14

Suteepat เข้าใกล้ชัยชนแบบพาดหัวล่ะล้าน

นักกอล์ฟชาวไทย สุทีพัฒน์ ประทีปเทียนชัยได้ชนะแข่ง Taiwan Glass Taifong Open ในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน โดยทำสกอร์ 66 ใต้พาร์ 72 และได้รับเงินรางวัลมูลค่า 400,000 ดอลลาร์สหรัฐ นอกจากนี้ นักกอล์ฟชาวไทย เฉบัวไชย์ นิรัตศัพท์ ก็อยู่ในอันดับสอง โดยมีอาชีพชาวมาเลเซียชารีฟุดดีน อริฟฟินอยู่ในอันดับสาม การชนะในงานนี้ทำให้สุทีพัฒน์ได้รับแชมป์ ADT Order of Merit ในงานสิ้นฤดูที่สุดของทัวร์พัฒนาเอเชียแล้ว

ไทเป:

นักกอล์ฟชาวไทย สุทีพัฒน์ ประทีปเทียนชัย ได้เข้าไปชนะแข่ง US$ 400,000 ทางเข้าสู่รอบสุดท้ายตามรอบที่ 3 ของงาน Taiwan Glass Taifong Open เมื่อวานนี้ หลังเขาทำสกอร์ 66 ใต้ พาร์ 72 ที่สโมสรกอล์ฟ Taifong ไปแล้ว 15 ที่สุด

นักกอล์ฟชาวไทย เฉบัวไชย์ นิรัตศัพท์ ทำสกอร์ 69 และอยู่ในอันดับสอง ในขณะที่ ชาวมาเลเซีย ชารีฟุดดีน อริฟฟิน ทำสกอร์ 66 และอยู่หลังอีก 1 หลัก

การเป็นตัวแสดงของสุทีพัฒน์น่าจะไม่น่าแปลกใจเสียของเขาเป็นอันดับที่สองร่วมกันในงานนี้ในปีที่แล้ว เมื่อนั้นเป็นงานสิ้นฤดูที่สุดแห่งทัวร์พัฒนาเอเชีย (ADT) ผลงานนี้ทำให้เขาได้รับแชมป์ ADT Order of Merit หลังจากฤดูกาลปีที่เขาทำแผนพัฒนาสามครั้ง นอกจากนี้เขายังได้ค้านสิทธิ์ชิงชนะเลิศเก้าครั้ง

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าสกอร์สุดเยี่ยมเมื่อวานนี้ เขาก็ยังหลงใหลในโอกาสของเขาในวันนี้

\"ฉันต้องการชนะอันดับสามในวันพรุ่งนี้ถ้าจะเป็นจริง ในขณะที่มีนักเล่นชาวไต้หวันชาวจีนชื่อดังมากมาย\" เขากล่าว

เฉบัวไชย์ และ ชিদิคุร ระมาลัยของบังดลังต้องเริ่มวันนี้โดยเป็นอันดับหน้าด้วยกัน แต่สิบหลังสกอร์โดง 31 ซึ่งรวมถึงการบันทึกคะแนน Birdie ใน 17 และ 18 เขาทำให้สุทีพัฒน์เป็นผู้นำครั้งแรกในการแข่งขันที่ Asian Tour

หลังจากฤดูกาลที่ค้างอยู่ในอันดับแรกในทัวร์เอเชียซึ่งนี่คือ* หลังจากงานนี้ที่เหลืออยู่อีกหนึ่งงาน ถือเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการจบฤดูกาลด้วย แม้ว่าการแข่งขันจะเป็นอะไรแน่นอนและท้าทายในหลายมุมมอง

เฉบัวไชย์ที่อายุ 40 และกำลังมองหาครั้งแรกหลังจากตอนนี้อยู่ในตำแหน่งแชมป์ทัวร์ว่ายในปี 2014 นับเป็นหนึ่งในนักกอล์ฟชื่อดังชาวไทย ได้ชนะรวมกันทั้งหมด 4 แชมป์ทัวร์เอเชียและมีความตั้งใจจะสร้างครั้งที่ 5 ในช่วงค่ำคืนของชีวิตเขา

\"ฉันอยู่ในตำแหน่งที่ดีอีกครั้ง\" เฉบัวไชย์กล่าว ขณะที่สูงสุดของทัวร์เอเชีย เขายังคงอยู่ในอันดับที่หกของสถิติการตีลูก

\"ลมพัดแรงขึ้นในวันนี้ แต่เข้าใจแล้วไม่มีผลกระทบต่อฉัน เรื่องที่สำคัญคือจะมีความแข็งแกร่งทางจิตใจวันพรุ่งนี้และไม่คิดมากเกินไป\"

อาริฟฟิน ก็เป็นที่สำเร็จจาก ADT ปีที่แล้วเพราะเขาอยู่ในอันดับที่ 4 ในรายการ Merit และเขามีแผนจะเป็นเจ้าของมาเลเซียคนแรกที่ชนะในทัวร์เอเชียหลังจากว่างงานของ ดานนี่ เชีย ใน Texas Taiwan Masters ในปี 2015 สิ่งที่เค้าต้องการคือมีอุปกรณ์จบตามแนวทางเดียวกับที่เขาทำวางแผนเมื่อวานนี้ เขาทำสกอร์ 5 ใน 6 หลักท้าย โดยมีประตู Birdie ที่ 13, 14 และ 15 อีกคำอื่น ๆ ที่ 17 และอีเกิ้ลอีก 1

สิดิกุร ก็คงรู้สึกผิดหวังอย่างมากกับสกอร์ 75 ที่เขาพบว่าคิดว่าตัวเองจะร่วมเกาะมืออยู่ในปีที่ 13 แต่เขากลับอันตรายในการสูญเสียตำแหน่งที่ 89 ในรายการ Merit เพียงแค่ 65 อันดับเท่านั้นที่ยังคงได้รับบัตรสถิตให้ใช้

นายประธานฝ่ายบริหารที่อิทธิผลอีธิพัท บุรณธรรมได้ถอดสกอร์ 68 และอยู่อันดับ 4 ที่ 11

เทปานให้บริกับ ฮุงเชียวเหย้า ในปีที่แล้ว ก็ส่งมอบสกอร์ 68 และอยู่คนเดียวจากนอกกลุ่ม

ดูเหมือนว่าอาส์ตรเตรียมีโอกาสในการยืนยันอันตราย ณ ตอนนี้ที่เอเชียซอร์ พร้อมวันที่เป็นเลขบิดาวของทัวร์เอเชียดังใด ดานนี่- พุธที่แล้ว เชีย ได้หันหน้ามาด้วย 73 เขาต้องการจะชนะประจำสัปดาห์นี้เพื่อเพื่อนจับ Ogletree โต้ว แต่เขาตอนนี้อยู่ที่ล้าน คะแนนดูเหมือนจะติดตัวผู้เล่นคนอื่นที่มีโอกาสจับได้ เขาบอก

"

Suteepat #ชนะครั้งแรก #Golf